Tải Phần Mềm Monkey Junior Crack Cho PC 2022 Miễn Phí

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Thông qua mua hàng trong ứng dụng, bạn có thể truy cập lượng lớn nội dung mà monkey junior crack này cung cấp. Nó có tổng cộng hàng trăm khóa học bằng sáu ngôn ngữ với một số ít bổ sung luôn được triển khai. Có hơn 5.500 bài học cho mỗi ngôn ngữ, bao gồm hàng trăm chủ đề và hơn 9.000 từ vựng. Ngoài ra, có 16.000 video và 48.000 hình ảnh.

Crack monkey junior học đọc bắt đầu chỉ là một bài học với một ngôn ngữ chỉ với một số tùy chọn và ít chức năng được cung cấp, nhưng qua nhiều năm phát triển và nâng cấp, ứng dụng học đọc đã phát triển thành một nền tảng giáo dục đáng tin cậy đa năng khổng lồ, kiếm được hàng trăm nghìn người trên toàn thế giới. Đây thực sự là một trong những ứng dụng đọc toàn diện nhất mà tôi từng thấy.

Các khóa học đọc đa dạng này sẽ giúp con bạn bắt đầu học đọc hoặc tiếp tục học đọc. Có ba mức độ khó là dễ, trung bình và nâng cao, vì vậy bạn có thể cho con bắt đầu học ở bất kỳ đâu trong phạm vi đó. 7 tuổi của tôi đã học đọc rất tốt, nhưng tôi thích nó khi con thử những điều mới. Tôi thiết lập cho cô ấy một monkey junior download, và cô ấy ngồi đó học cả tiếng đồng hồ để khám phá các từ ngữ khác nhau và cũng chơi thử một vài trò chơi.

See also  KeepVid Pro Tải Full Crack 2022 Muộn Nhất + Key

Tải Phần Mềm Monkey Junior Miễn Phí

Mặc dù download monkey junior crack: Learn to Read được tải xuống và chạy miễn phí nhưng người dùng phải đăng ký trả phí để có toàn quyền truy cập vào các bài học. Nếu bạn có một đứa con đang học nói và đọc bằng bất kỳ ngôn ngữ nào trong sáu ngôn ngữ được đề cập, bạn có thể thấy ứng dụng hoàn chỉnh đủ hữu ích để thanh toán khoản phí liên quan. Nếu không, bạn vẫn có thể sử dụng các bài học miễn phí.

File cài đặt download monkey junior crack .dmg này hoàn toàn không được lưu trữ trong Hosting của chúng tôi. Bất cứ khi nào bạn nhấp vào nút “Tải xuống” trên trang này, các tệp sẽ được tải xuống trực tiếp trong Trang web chính thức của nguồn chủ sở hữu. monkey junior crack chắc chắn là một ứng dụng dành cho MAC được phát triển bởi Inc. Chúng tôi không liên kết trực tiếp với họ. Tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu đã đăng ký, tên sản phẩm và tên công ty hoặc logo được đề cập ở đây sẽ là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng.

Phần Mềm Monkey Junior Đặc Trưng

 • Nhận dạng giọng nói (AI) để đánh giá khả năng phát âm của trẻ.
 • Khả năng tương tác cao với nghe, xem, đọc, chạm và nói.
 • Học mà không cần internet sau khi tải các bài học.
 • Chọn chủ đề yêu thích để nghiên cứu.
 • Các nội dung được chia thành các cấp độ khác nhau: Cơ bản – Trung bình – Nâng cao.
 • Cập nhật nội dung định kỳ, bổ sung từ vựng, chủ đề và cấp độ học mới.
 • Mỗi chủ đề được chia thành các bài học khác nhau, người dùng được khuyến khích học một bài mỗi ngày.
 • Báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh.
 • Các bài học được cá nhân hóa dựa trên sở thích, lứa tuổi và khả năng tiếp thu của người học.
 • Nhận sao, xu sau mỗi bài học, thu thập xu để đổi sticker.
 • Không có quảng cáo hiển thị.

Monkey Junior Full Crack APK Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để tải xuống ứng dụng trên PC Windows?

Nếu bạn muốn tải xuống phần mềm trên máy tính windows hoặc mac của mình, trước tiên bạn có thể truy cập Mac store hoặc Microsoft AppStore và tìm kiếm ứng dụng HOẶC bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ liên kết tải xuống nào mà chúng tôi đã cung cấp ở trên trong phần “Tải xuống và cài đặt” phần tiêu đề để tải xuống ứng dụng

See also  Driver Easy Pro 5.6.15 Tải Full Crack Mới Nhất

Tải xuống có an toàn không?

Vâng. Ứng dụng an toàn 100 phần trăm (100%) để tải xuống và cài đặt. Các liên kết tải xuống của chúng tôi đến từ các nguồn an toàn và thường xuyên được quét vi-rút để bảo vệ bạn.

Tải Monkey Junior Phần Kết Luận

Tải monkey junior cho máy tính: Học đọc tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và hơn thế nữa đã trở nên phổ biến rộng rãi với giao diện đơn giản nhưng hiệu quả. Chúng tôi đã liệt kê ra hai phương pháp tốt nhất để cài đặt Monkey Junior: Học cách đọc tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và hơn thế nữa trên máy tính xách tay PC Windows. Cả hai trình giả lập được đề cập đều phổ biến để sử dụng Ứng dụng trên PC. Bạn có thể làm theo bất kỳ phương pháp nào sau đây để tải monkey junior crack cho Windows 10 PC.

Chúng tôi đang kết thúc bài viết này trên crack monkey junior Download cho PC với điều này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trình giả lập hoặc tải monkey junior cho máy tính: Học đọc tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và hơn thế nữa cho Windows, hãy cho chúng tôi biết thông qua nhận xét. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn!

See also  Tải Xilisoft Video Converter Ultimate Full Crack Key + Portable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *