Navicat Premium 16.0.11 Tải Full Crack Key + Keygen [2022]

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Navicat full crack là một loạt phần mềm quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu đồ họa được sản xuất bởi CyberTech Ltd. cho MySQL, MariaDB, MongoDB, Oracle, SQLite, PostgreSQL và Microsoft SQL Server. Nó có giao diện người dùng đồ họa giống như Explorer và hỗ trợ nhiều kết nối cơ sở dữ liệu cho cơ sở dữ liệu cục bộ và từ xa. Thiết kế của nó được thực hiện để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng, từ quản trị viên cơ sở dữ liệu và lập trình viên đến các doanh nghiệp / công ty khác nhau phục vụ khách hàng và chia sẻ thông tin với đối tác.

Navicat premium 12 license key là một công cụ quản trị cơ sở dữ liệu cho phép bạn kết nối đồng thời với cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, SQL Server, Oracle, PostgreSQL và SQLite từ một ứng dụng duy nhất. key navicat premium 15 kết hợp các chức năng của các sản phẩm navicat premium 12 full crack sinhvienit khác và hỗ trợ hầu hết các tính năng được sử dụng trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu, chẳng hạn như Thủ tục được lưu trữ, Sự kiện, Trình kích hoạt, Hàm, Chế độ xem, v.v.

Navicat Sinhvienit

Navicat premium 11 key là một công cụ quản trị cơ sở dữ liệu cho phép bạn kết nối đồng thời với cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, SQL Server, Oracle, PostgreSQL và SQLite từ một ứng dụng duy nhất. Ngoài ra, nó cũng tương thích với Drizzle, OurDelta và Percona Server, đồng thời hỗ trợ các Cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, SQL Azure, Oracle Cloud và Google Cloud.

Tải Xuống Navicat For MySQL Full Crack

Navicat download Premium kết hợp các chức năng của các sản phẩm download navicat premium 11 full crack khác và hỗ trợ hầu hết các tính năng được sử dụng trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu hiện đại, chẳng hạn như Thủ tục được lưu trữ, Sự kiện, Kích hoạt, Chức năng, Chế độ xem, v.v. hướng dẫn sử dụng navicat premium cho phép bạn truyền dữ liệu hiệu quả qua các hệ thống cơ sở dữ liệu khác nhau hoặc các tệp văn bản thuần túy với định dạng và mã hóa SQL.

Các công việc hàng loạt cho các loại cơ sở dữ liệu khác nhau có thể được lên lịch chạy vào một thời điểm cụ thể. Các tính năng khác bao gồm Trình hướng dẫn nhập / xuất, Trình tạo truy vấn, Trình tạo báo cáo, Đồng bộ hóa dữ liệu, Sao lưu, Trình lập lịch công việc,

See also  Tải Game Sausage Man Battle Royale Cho PC Mới Nhất

Navicat Keygen Đặc Trưng

  • Di chuyển dữ liệu liền mạch: Truyền dữ liệu, Đồng bộ hóa dữ liệu và Đồng bộ hóa cấu trúc giúp bạn di chuyển dữ liệu của mình dễ dàng hơn và nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Cung cấp hướng dẫn chi tiết, từng bước để truyền dữ liệu qua nhiều DBMS khác nhau. So sánh và đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu với Đồng bộ hóa cấu trúc và dữ liệu. Thiết lập và triển khai các phép so sánh trong vài giây, đồng thời lấy tập lệnh chi tiết để chỉ định những thay đổi bạn muốn thực hiện.
  • Công cụ thao tác đa dạng: Sử dụng Trình hướng dẫn nhập để chuyển dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau hoặc từ ODBC sau khi thiết lập kết nối nguồn dữ liệu. Xuất dữ liệu từ bảng / bộ sưu tập, dạng xem hoặc kết quả truy vấn sang các định dạng như Excel, Access, CSV, v.v. Thêm, sửa đổi và xóa bản ghi bằng các trình chỉnh sửa tích hợp sẵn, bạn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các chỉnh sửa của mình trong Chế độ xem dạng cây, Chế độ xem JSON và Chế độ xem lưới giống bảng tính cổ điển. navicat full crack cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để quản lý dữ liệu của mình một cách hiệu quả và đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ.
  • Dễ dàng chỉnh sửa SQL / truy vấn: Visual SQL / Query Builder sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh / truy vấn SQL mà không phải lo lắng về cú pháp và cách sử dụng lệnh thích hợp. Mã nhanh với tính năng Hoàn thành mã và Đoạn mã có thể tùy chỉnh bằng cách nhận đề xuất cho các từ khóa và loại bỏ sự lặp lại khỏi mã hóa. Nhanh chóng xác định vị trí và sửa lỗi mã hóa PL / SQL và PL / PGSQL bằng cách sử dụng các thành phần gỡ lỗi như thiết lập các điểm ngắt, bước qua chương trình, xem và sửa đổi các giá trị biến cũng như kiểm tra ngăn xếp cuộc gọi.
  • Trình thiết kế cơ sở dữ liệu thông minh: Tạo, sửa đổi và quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng các nhà thiết kế đối tượng chuyên nghiệp. Chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn thành các biểu diễn đồ họa bằng cách sử dụng một công cụ thiết kế và mô hình hóa cơ sở dữ liệu phức tạp để bạn có thể lập mô hình, tạo và hiểu các cơ sở dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng.
  • Tăng năng suất của bạn: Giải pháp sao lưu / khôi phục cục bộ mạnh mẽ và GUI trực quan cho MongoDBDump, Oracle Data Pump và SQL Server Backup Utility sẽ hướng dẫn bạn quy trình sao lưu và giảm khả năng xảy ra lỗi. Biên dịch các báo cáo chuyên nghiệp chất lượng cao trong vài phút bằng giao diện thiết kế tương tác và quy trình làm việc hiệu quả, đồng thời thiết lập tự động hóa cho các quy trình triển khai lặp lại như tạo báo cáo, sao lưu cơ sở dữ liệu, công việc MapReduce và thực thi tập lệnh vào một thời điểm hoặc ngày cụ thể. Bất kể bạn ở đâu, bạn luôn có thể hoàn thành công việc.

Navicat Crack Câu Hỏi Thường Gặp

Navicat Premium cho PC là gì?

Để biết thêm thông tin về ứng dụng này, vui lòng truy cập liên kết dành cho nhà phát triển ở phía trên của trang này.

See also  Tải Phần Mềm Shimeji-ee PC Mới Nhất Miễn Phí 2022

Navicat Premium có miễn phí không? Nếu không, giá để tải xuống ứng dụng này là bao nhiêu?

Hoàn toàn không có chi phí! Bạn có thể tải xuống ứng dụng này miễn phí từ các trang web chính thức bởi trang web này — mọi chi tiết bổ sung về giấy phép bạn có thể tìm thấy trên trang web của chủ sở hữu.

Làm cách nào để truy cập bản tải xuống Navicat Premium miễn phí cho Windows PC?

Nó là dễ dàng! Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống navicat full crack Premium miễn phí ở phía trên của trang này. Nhấp vào nút tải xuống sẽ khởi động trình cài đặt để tải xuống download navicat Premium miễn phí cho PC / máy tính xách tay.

Có phải bản Navicat Premium này thường sẽ chạy trên bất kỳ Windows nào không?

Vâng! navicat for mysql Premium cho PC thường sẽ hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành Windows gần đây nhất là 64-bit và 32-bit.

Sự khác biệt giữa phiên bản 64-bit và 32-bit của Navicat Premium là gì?

Phiên bản key navicat premium 64-bit được thiết kế đặc biệt cho Hệ điều hành Windows 64-bit và hoạt động tốt hơn nhiều trên những hệ điều hành đó. Phiên bản navicat full crack Premium 32-bit ban đầu được dành cho Hệ điều hành Windows 32-bit, nhưng nó cũng có thể chạy trên Hệ điều hành Windows 64-bit.

See also  Tải Adobe InDesign CC 2017-20 Full Crack Miễn Phí + Portable

Tầm quan trọng của việc tải xuống phiên bản mới nhất của Navicat Premium là gì?

Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản mới nhất của navicat premium 15 license key vì nó có các bản cập nhật mới nhất, giúp cải thiện chất lượng của ứng dụng.

Phần Mềm Navicat Phần Kết Luận

Navicat premium 12 full crack sinhvienit giải quyết từng yêu cầu xử lý cơ sở dữ liệu bằng các tiêu chí khác nhau. Nó có môi trường quản lý hiệu quả và có kỹ năng, qua đó người dùng có thể dễ dàng làm việc năng suất. Có một loạt các hỗ trợ định dạng khác nhau để xuất và nhập dữ liệu để thuê ngoài phần mềm như Excel, XML, HTML, khả năng truy cập, TXT và một vài tiêu đề. Người dùng có thể sao lưu dữ liệu quản lý của họ để tránh mất mát dữ liệu trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *