Tải Nero Burning ROM 2017-19 Full Crack + Portable-Ứng Dụng Ghi Đĩa CD, DVD #1

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Nero burning rom 2016 full crack chỉ là một ứng dụng đã được thử nghiệm thời gian cho phép bạn thực hiện bất kỳ tác phẩm tin tức nào bạn cần. Cùng với đó, bạn có thể ghi đĩa CD, DVD và Blu Ray trên PC chạy Windows của riêng mình .ero Burning Rom 2016 ra đời từ năm 1997 và được phát triển phù hợp với nhu cầu thay đổi của người dùng trong suốt 2 thập kỷ qua. Mẫu nero burning rom 2015 full crack 2016 gần đây nhất hỗ trợ một số phiên bản Windows, từ Windows 7 đến Windows 10. Các nhà thiết kế của mặt hàng này tuyên bố rằng nó hỗ trợ bất kỳ loại và loại ổ ghi đĩa nào trên trái đất. Nhưng key nero burning rom 2014 2016 sẽ không có nhiều tính năng quản trị tin tức đáng kể của các dịch vụ và sản phẩm khác bao gồm nero burning rom 2016 portable Platinum.

Nero burning rom 2017 full crack cũng có thể được sử dụng để sản xuất ISO, hoặc ảnh đĩa, cho tin tức quang học, bao gồm các bản sao có thể khởi động cho đĩa hệ điều hành. Chương trình cũng có thể ghi đĩa Blu-Ray cấu trúc độ nét cao, ngoài DVD tiền nhiệm của nó. nero full crack sinhvienit Burning ROM hỗ trợ thêm AVCHD, một cấu trúc được phát triển chủ yếu cho máy quay. Thiết kế tổng thể lấy cảm hứng từ nền tảng MediaHome của công ty, nền tảng này đóng vai trò như một phần mềm quản lý phương tiện mạnh mẽ để lưu trữ mọi thứ ở một nơi.

Nero 2016 platinum full crack Burning ROM dành cho Windows là một ổ ghi CD, DVD và Blu-Ray cũng có các chức năng chính khác làm cho nó nổi bật. copy đĩa dvd vào máy tính bằng nero Burning ROM có thể trích xuất dữ liệu từ đĩa của bạn, sao chép các tệp CD vào các đĩa CD, DVD và Blu-Ray khác và ghi dữ liệu máy tính của bạn thành các định dạng cứng.

See also  Phần Mềm Prezi 2017 Tải Full Crack Miễn Phí + Keygen

Download Nero Burning Rom Full Crack Tải Xuống

Nero 9 full crack sinhvienit Burning ROM là một trong những bộ đa phương tiện phổ biến nhất để ghi đĩa CD, Blu-ray, DVD và các tệp phương tiện khác. Với phần mềm ghi đĩa CD này, bạn có thể ghi âm thanh, video và hình ảnh chất lượng HD sang CD, Blu-ray, DVD và nhiều loại thiết bị lưu trữ một cách thuận tiện. So với UltraISO, Free Disc Burner và PowerISO, chương trình đi kèm với nhiều chức năng nâng cao, bao gồm cả các công cụ chỉnh sửa cho các lần chỉnh sửa.

Với tải xuống download nero 7 full mien phi, bạn có thể tạo bản sao lưu và biên dịch đĩa CD để phát trên nhiều trình phát đa phương tiện tương thích với Windows. Công cụ ghi đĩa DVD này có thể hữu ích cho những người quan tâm đến việc chuyển đổi các tệp âm thanh hoặc video thành nhiều định dạng. Chương trình đi kèm với một giao diện đơn giản và cho phép bạn dễ dàng điều hướng qua nhiều tính năng.

See also  Tải Game Getting Over It with Bennett Foddy Crack PC

Tính Năng Cho Nero Burning Rom 2016

  • Rip / b> Chuyển đổi các bản âm thanh theo cấu trúc cần thiết một cách chính xác cũng như tốc độ cực nhanh. Nó hỗ trợ nhiều nền tảng bao gồm MP3, MP3 PRO thông qua AAC và FLAC đến APE, và sở hữu công nghệ Gracenote tích hợp và.
  • Sao chép Sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray với chất lượng và tiếng ồn phù hợp với bản gốc.
  • BurnSupports CD, DVD, or Blu-ray Disc Tạo ảnh ISO hoặc ghi cấu trúc đĩa phim và ảnh đĩa của bạn thành những tin tức hoàn toàn mới. Công nghệ Gracenote cho phép bạn có bản ghi đầu tiên trên các đĩa CD MP3 và DVD MP3 cho hệ thống âm thanh ô tô.
  • Protect nero 8 full crack sinhvienit sử dụng công nghệ SecurDisc 4.0 để đảm bảo các tệp của bạn được giữ an toàn nhất có thể. Với mã hóa 256-bit tiêu chuẩn ngành, bảo mật bằng chữ ký điện tử và mật khẩu, không cho phép truy cập trái phép vào kho lưu trữ thông tin đã ghi của bạn.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Nero Burning Rom

Nero Burning Rom có ​​miễn phí không? Chỉ cần tải xuống là bao nhiêu?

Hoàn toàn không có gì! Tải xuống ứng dụng này miễn phí từ các trang web chính thức bởi Trang web Cổng thông tin này. Bất kỳ thông tin bổ sung nào về giấy phép, bạn có thể tìm thấy trên các trang web của chủ sở hữu.

See also  Tải OBS Studio (32bit + 64bit) Full Crack Cho Win 10, 8, 7

Ứng dụng Nero Burning Rom cho PC là gì?

Vui lòng truy cập trang web dành cho nhà phát triển ở phía trên trang này, nếu bạn cần biết thêm về ứng dụng này

Làm cách nào để truy cập bản tải xuống Nero Burning Rom miễn phí cho Máy tính xách tay Windows?

Thật dễ dàng! Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tai nero burning rom mien phi miễn phí ở phía trên của bài viết ngắn này. Nhấp vào liên kết này sẽ bắt đầu trình cài đặt tải xuống nero vn-zoom Burning Rom miễn phí cho Máy tính xách tay.

Nero Burning Rom này có hoạt động bình thường trên bất kỳ Windows nào không?

Vâng! nero burning rom fshare cho Laptop sẽ hoạt động bình thường trên hầu hết các hệ điều hành Windows hiện nay (10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP) 64 bit và 32 bit.

Nero Burning Rom Portable Phần Kết Luận

Ứng dụng nero burning rom portable sinhvienit được khuyến nghị vì một số lý do. Thứ nhất, vì nó miễn phí trong vòng 15 ngày đầu tiên sử dụng. Thứ hai, vì nó có chức năng và cho phép bạn dễ dàng phát các tệp âm thanh và hình ảnh mong muốn trên một phương tiện vật lý. Cuối cùng, vì nó tương thích với nhiều phiên bản Windows khác nhau.

Phiên bản hiện tại hoàn toàn tương thích với Windows 10. Việc bao gồm các tính năng như DiscSpan và AirBurn là hai yếu tố được bổ sung làm cho phần mềm này trở nên hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *