Tải Phần Mềm Nero 2020-22 Full Crack Mới Nhất

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Nero burning rom 2017 full crack Platinum – bộ đa phương tiện để chỉnh sửa, ghi đĩa, chuyển đổi và phát âm thanh và video – bao gồm 15 ứng dụng và dịch vụ dưới một mái nhà. Nó cho phép bạn nhanh chóng soạn, chỉnh sửa và xuất phim sang CD, DVD, Blu-ray hoặc web. nero burning rom 2016 full crack cung cấp chức năng sâu sắc, nhưng sự thiếu linh hoạt và cách trình bày hơi rời rạc của nó có thể gây mất tập trung. Phiên bản 2017 của key nero 2015 có màn hình Bắt đầu được thiết kế lại và tính năng Khởi động nhanh giúp bạn tập trung vào việc chỉnh sửa video của mình. Các mô-đun MediaHome và MediaBrowser của nero 15 full crack tập hợp tất cả nội dung thiết bị của bạn vào một nơi, làm cho siêu dữ liệu và phát lại có sẵn trong một bố cục rõ ràng, rõ ràng, rời rạc.

Lần đầu tiên bạn khởi chạy nero 2016 platinum full crack, ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ chức năng của nó trong năm lĩnh vực: Quản lý & Phát, Chỉnh sửa & Chuyển đổi, Rip & Ghi, Sao lưu & Cứu hộ và Thêm. Nó rõ ràng, nhưng không thanh lịch. Sự phong phú của các mô-đun trên trang khởi chạy là một chút áp đảo. Tôi thấy việc sử dụng menu ứng dụng Windows để chọn các mô-đun mà tôi muốn khởi chạy dễ dàng hơn là chọn từ menu khởi chạy. Mặc dù các mô-đun có thể hoạt động cùng nhau nhưng chúng đều nằm trong các cửa sổ riêng biệt. Sự phong phú của các mô-đun trên trang khởi chạy là một chút áp đảo. Tôi thấy việc sử dụng menu ứng dụng Windows để chọn các mô-đun mà tôi muốn khởi chạy dễ dàng hơn là chọn từ menu khởi chạy. Mặc dù các mô-đun có thể hoạt động cùng nhau nhưng chúng đều nằm trong các cửa sổ riêng biệt.

 Trong giao diện chỉnh sửa, hai chế độ – Chỉnh sửa nhanh và Chỉnh sửa nâng cao – cho bạn lựa chọn giữa các kiểu dòng thời gian và bảng phân cảnh. Cả hai đều trông sắc nét và rõ ràng. Bạn có thể xây dựng dự án ở chế độ Chỉnh sửa nhanh và chuyển sang Chỉnh sửa nâng cao để tinh chỉnh hơn, nhưng khi bắt đầu chỉnh sửa trong mô-đun nâng cao, bạn không thể chuyển lại. Ngược lại, các tính năng bảng phân cảnh linh hoạt hơn trong Corel VideoStudio, CyberLink PowerDirector và Chế độ nhanh của Premiere Elements cho phép bạn chuyển đổi trở lại. nero 9 full crack sinhvienit bao gồm nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp, nhưng không giống như trong Premiere Elements và các phần mềm chỉnh sửa video khác, bạn không thể tìm kiếm chúng. Thay vào đó, bạn phải chọn từ danh sách và chỉ định các mục yêu thích để dễ dàng tìm thấy chúng vào lần tiếp theo bạn muốn. Menu Hiệu ứng lúc đầu bị ẩn một phần và gần với bảng My Media, vì vậy bạn cần nhấp vào nó để xem tất cả các hiệu ứng đa phương tiện, được sắp xếp gọn gàng theo loại.

See also  Tải Phần Mềm Sound Forge Pro 11 Full Crack + keygen

Nero Cho Win 10 Tải Xuống

Nero full crack sinhvienit 2017 Platinum Tải xuống miễn phí cho PC Phiên bản mới nhất cho windows 7/8/10. Tải xuống thiết lập hoàn chỉnh của nero 2017 platinum full crack 18.0.08400. Thiết lập hoạt động đầy đủ của nó. Cuối cùng, hãy lưu ý nero 8 full crack sinhvienit 2017 platinum là một thiết bị khả dụng để ghi những đĩa chất lượng cao.

Phần mềm download nero 7 full mien phi 2017 PLATINUM được phát triển bởi nero 11 full crack sinhvienit và tương thích với Hệ điều hành windows. Họ phát triển phần mềm cho hệ điều hành windows. Nó là một sản phẩm công cụ CD DVD. Sản phẩm này ra mắt nhiều phiên bản. Nó là phiên bản mới nhất. Bạn có thể tải xuống miễn phí copy đĩa dvd vào máy tính bằng nero 2017 Platinum 18.0.08400 bằng cách nhấp vào nút tải xuống bên dưới trên trang này, bạn cũng có thể tải xuống Corel Videostudio Ultimate X9.5.

Nero Portable Sinhvienit Đặc Trưng 

Thông số kỹ thuật đầu dòng

Phần mềm bao gồm tất cả các tính năng mà công ty cung cấp. Đây là những tính năng tiên tiến nhất giúp tận dụng tối đa trải nghiệm ghi đĩa của bạn. Người dùng có thể đảm bảo rằng phiên bản trả phí này của công cụ ghi đĩa sẽ không gây thất vọng cho dù bạn thực hiện nhiệm vụ gì đi chăng nữa.

See also  Game Human Fall Flat APK Tải Crack Cho PC Miễn Phí 2022

Nhiều phần mềm cung cấp

Công cụ này bao gồm sáu phần mềm khác nhau của nhau cho phép thực hiện các chức năng. Chúng bao gồm media home 2020, ảnh trình quản lý trùng lặp 2020, video tải nero 2016 full crack 2020, sao lưu nó vào năm 2020, máy ghi âm nhạc audial và ghi đĩa ROM 2020.

Giao diện dễ sử dụng

Toàn bộ giao diện người dùng được tinh chỉnh đôi chút để mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời và cũng điều hướng phần mềm một cách dễ dàng. Nó giúp sử dụng tốt nhất và cho phép một cách hợp lý để có tất cả các tính năng nhưng được tổ chức gọn gàng để có một cách ghi nội dung lành mạnh.

Phần Mềm Ghi Đĩa Nero Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để sử dụng chiết khấu thực phẩm của tôi, nếu tôi đủ điều kiện?

Khi bạn đã kiếm được 12 điểm hoạt động Sống khỏe hoặc 32 điểm Lái xe tốt, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, bạn sẽ có thể được giảm giá 25% đối với thực phẩm đã chọn tại Caffè nero full crack 2016 từ Thứ Năm trong bảy ngày tiếp theo. Đợt giảm giá này sẽ kéo dài cả tuần kể từ thứ 5 bạn nhận được phần thưởng. Hoàn toàn giống với phần thưởng đồ uống của bạn.

Bạn cũng có thể được giảm giá trên Thực đơn Thực phẩm Tốt cho Sức khỏe Vitality. Xem trong cửa hàng để biết các lựa chọn thực phẩm có sẵn.

Để được giảm giá đồ ăn, hãy quét mã QR trong ví Caffè nero burning khi bạn thanh toán và mức giảm giá của bạn sẽ được áp dụng.

Làm cách nào để kiếm điểm hoạt động để mở khóa phần thưởng Caffè Nero của tôi?

Liên kết trình theo dõi hoạt động đủ điều kiện với ứng dụng Vitality Member để bắt đầu kiếm điểm hoạt động.

See also  Tải Netflix Crack PC [Mod/APK] Miễn Phí Muộn Nhất

Nhận điểm bằng cách tập luyện tại phòng tập thể dục của đối tác, tham gia chạy công viên, đi bộ, chạy, đạp xe hoặc bơi lội bằng cách sử dụng thiết bị theo dõi hoạt động được liên kết.

Cách kiếm điểm hoạt động

Điều gì xảy ra nếu tôi không đổi phiếu đồ uống của mình?

Sau khi đồ uống của bạn đã được thêm vào ví Caffè nero burning rom, bạn cần đổi đồ uống đó trong vòng bảy ngày. Nếu bạn không, nó sẽ hết hạn. Ngày hết hạn được hiển thị trên phiếu trong ứng dụng Caffè ghi đĩa bằng nero.

Khi nào tôi có thể lấy đồ uống của mình?

Khi bạn đã kiếm được 12 điểm hoạt động Vitality, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, bạn sẽ có thể nhận đồ uống của mình từ Thứ Năm tuần sau. Điều này được cung cấp với điều kiện bạn đã hoàn thành bài Đánh giá sức khỏe của mình, kiếm được 12 điểm hoạt động Vitality và liên kết tài khoản Caffè tải nero 9 của bạn với Vitality trước Chủ nhật.

Từ đó trở đi, nếu bạn kiếm được 12 điểm hoạt động, đồ uống của bạn sẽ được thêm vào ví Caffè key nero 2017 của bạn vào mỗi thứ Năm. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để thông báo cho bạn biết bạn đã kiếm được phần thưởng Caffè nero burning rom – bạn có thể kiểm tra xem chúng tôi có địa chỉ email chính xác trên trang ‘Chi tiết của tôi’ không.

Tải Nero Full Crack Phần Kết Luận

O nero burn full crack Video là một trình chỉnh sửa thực sự gây ấn tượng với sự dễ dàng và số lượng chức năng của nó. Nó rất lý tưởng cho những người thường xuyên làm việc với các video nhanh, vì nó giúp sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn. Nó cũng thú vị cho người dùng gia đình, những người muốn tạo các bản trình bày đẹp một cách đơn giản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *