Nitro Pro13 Tải Full Crack Mới Nhất 2022 Google Drive

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Sự cố Bình luận Cài đặt in không chuyển đổi các giá trị Kích thước Nhận xét khi loại đơn vị được thay đổi trong tùy chọn Đơn vị và Lưới tab tài liệu Liên kết PowerPoint trong hộp văn bản — và được nhóm với các phần tử khác — bị bỏ qua khi bật tính năng ‘Liên kết chuyển đổi’ Nó cung cấp cho bạn một bộ sưu tập toàn diện các công cụ dễ sử dụng giúp việc xử lý các tài liệu kỹ thuật số trở nên đơn giản, trực quan và tiết kiệm chi phí hơn.

Nitro Pro 9 Full Crack Google Drive

Không chỉ để thay đổi văn bản, chúng tôi còn có thể thêm hoặc bớt ảnh, đưa liên kết và hình mờ vào tài liệu. Thật tuyệt vời phải không? Ứng dụng này cũng được cung cấp đầu ra với nhiều định dạng. Vì vậy, bạn không chỉ lưu vào một định dạng. Chỉ cần lưu tệp thành nhiều định dạng như doc, pptx, v.v. Đối với các công cụ được cung cấp, nó có xu hướng khá giống với những gì có trong phần mềm Microsoft Office 2016 Suite. Bạn có muốn dùng thử chương trình này trước khi mua chính thức không?

Xử lý các tệp PDF và tài liệu kỹ thuật số một cách liền mạch, từ máy tính để bàn đến Đám mây với nitro pro full crack. Nó cho phép bạn dễ dàng Tạo các tệp PDF tiêu chuẩn ngành từ thực tế bất kỳ loại tệp nào. Và việc chia sẻ diễn ra liền mạch: bất kỳ tệp PDF nào được tạo trong nitro pro 12 full crack 64bit đều có thể được đọc và xem trên hầu hết mọi hệ thống và sẽ hiển thị theo ý bạn. nitro pro 10 full crack 64bit Productivity Suite cho phép bạn nhanh chóng tạo, chuyển đổi, kết hợp, chỉnh sửa, ký và chia sẻ 100 percent các tệp PDF tiêu chuẩn ngành để cải thiện kết quả và tiết kiệm.

See also  Autodesk Maya 2022 Tải Full Crack

Download Nitro Pro 10 Full Crack 64bit Tải Xuống

Nó cung cấp cho bạn một bộ công cụ dễ sử dụng toàn diện giúp việc xử lý các tài liệu kỹ thuật số được tải xuống đơn giản, không phức tạp và tiết kiệm chi phí hơn. Dễ dàng quản lý các tệp PDF và tài liệu kỹ thuật số từ máy tính để bàn của bạn lên đám mây với download nitro pro 9.0.5.9 full crack. Nó cho phép bạn chỉ cần tạo các tệp PDF bình thường từ hầu hết mọi lần tải xuống. Và việc chia sẻ là hoàn hảo, mỗi tệp PDF được tạo bằng tải nitro pro 10 full crack có thể được mở, đọc và xem theo cách bạn chọn trên thực tế trên bất kỳ máy nào.

Nitro Pro Download là một trong những tùy chọn phần mềm tạo và chỉnh sửa PDF mạnh mẽ nhất hiện có, cung cấp thực tế tất cả các công cụ bạn cần để hỗ trợ bạn hoàn thành quá trình tải xuống này. Mặc dù được gắn nhãn Chuyên nghiệp, nhưng nó dành cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng. Giao diện còn thú vị hơn và gợi cho chúng ta nhớ đến bộ Microsoft Office nổi tiếng với cùng một bố cục GUI Ribbon.

See also  Tải Game Need for Speed Heat Crack Cho PC + Torrent

Nitro PDF Professional Full Crack Đặc Trưng

  • Sản xuất và tạo tệp PDF từ hơn 300 loại tệp định dạng khác nhau.
  • Tạo tệp PDF chỉ với một cú nhấp chuột và dễ dàng.
  • Khả năng sửa đổi các tệp PDF.
  • Chuyển đổi tệp PDF sang tệp Microsoft Office.
  • Trích xuất văn bản và hình ảnh trong tệp PDF.
  • Khả năng ghi chú vào tệp.
  • Tạo giới hạn chỉnh sửa, trích xuất nội dung và in ấn các tập tin.
  • Khả năng tìm kiếm các tệp PDF hoàn chỉnh.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ Ba Tư trong việc tạo tệp PDF với chương trình Word.
  • Câu hỏi thường gặp

Crack Nitro Pro Câu Hỏi Thường Gặp

Nitro Pro có phải là đăng ký hàng năm không?

Bạn có thể nhận nitro pro full crack Productivity Suite — giấy phép vĩnh viễn của crack nitro pro 13, cùng với tư cách thành viên một năm của Nitro Cloud — trực tuyến với giá $ 159. Bạn có thể thêm Quyền truy cập nitro pdf full crack VIP, tư cách thành viên hàng năm bao gồm nâng cấp sản phẩm không giới hạn và hỗ trợ cao cấp, với giá 49,99 đô la tại thời điểm mua.

See also  Phần Mềm Office Tab Enterprise 13.10 + 14.11 Tải Full Crack

Nitro Pro có phải là giấy phép vĩnh viễn không?

Gói Cá nhân có sẵn để mua tại https://www.gonitro.com/pricing và bao gồm giấy phép vĩnh viễn dành cho một người dùng của nitro pro 13 full crack với đăng ký download nitro pro 9 full crack 32bit Cloud có thời hạn, một năm với giá US $ 159. Có thêm hai cấp độ đăng ký dành cho khách hàng có 11 người dùng trở lên.

Tai Nitro Pro 9 Crack Phần Kết Luận

Nitro pro full crack bạn sẽ có thể tạo, đọc, chỉnh sửa, chú thích, cộng tác và chia sẻ các tệp PDF một cách dễ dàng. Bạn cũng sẽ có thể chuyển đổi các tài liệu Word và Excel thành PDF và ngược lại. Không giống như chương trình PDF miễn phí cần trình điều khiển in ảo và không tạo ra các bản sao tốt nhất, tải nitro pro 10 full crack không cung cấp gì ngoài những thứ tốt nhất mà không cần trình điều khiển bổ sung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *