Tải OBS Studio (32bit + 64bit) Full Crack Cho Win 10, 8, 7

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

OBS Studio full crack là một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí để quay video và phát trực tiếp. Tải xuống và bắt đầu phát trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng trên Windows, Mac hoặc Linux. Kiểm soát luồng của bạn từ máy tính để bàn Windows PC bằng phần mềm này! Tải xuống OBS studio download Offline Installer Setup cho Windows. OBS Classic và OBS Studio 64-bit đều được trang bị API mạnh mẽ, cho phép phát triển plugin để cung cấp thêm tùy chỉnh và chức năng cụ thể cho nhu cầu của bạn. Làm việc với các nhà phát triển trong cộng đồng phát trực tuyến để có được các tính năng bạn cần. OBS đã được xây dựng lại từ đầu để có trọng lượng nhẹ hơn và hiệu suất cao hơn trước.

OBS studio 64bit full crack Chương trình phát trực tuyến video miễn phí có vẻ quá sức đối với người mới bắt đầu. Trong cái nhìn đầu tiên, nó có cảm giác bí ẩn và nhóm phát triển không đưa ra nhiều hướng dẫn về hướng dẫn, trình diễn hoặc thuyết trình. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu sử dụng chương trình, giao diện sạch sẽ giúp bạn làm quen với điều hướng khá nhanh.

Nếu bạn đang làm việc với phát trực tiếp hoặc ghi âm, việc trộn các nguồn có thể khá đáng sợ. Vì lý do này, bạn nên quay một vài obs studio 32bit full crack thử nghiệm để có ý tưởng về các tính năng và chức năng khác nhau. Quy trình làm việc không hoàn toàn trực quan, nhưng không cảm thấy quá phức tạp khi làm việc trên các dự án quay video khác nhau. Nhìn chung, chương trình dành cho người dùng có kinh nghiệm và người mới bắt đầu nên dành thời gian trước khi chuyển sang các tác vụ phức tạp.

See also  Tải Game Diablo 1,2 Resurrected Full Crack PC

Download OBS Studio For PC Tải Xuống

Download OBS Studio 64 bit full crack Phần mềm mã nguồn mở và miễn phí để quay video và phát trực tiếp. Các tính năng: Chụp và trộn video / âm thanh thời gian thực hiệu suất cao, với các cảnh không giới hạn, bạn có thể chuyển đổi giữa các cảnh liên tục thông qua các chuyển đổi tùy chỉnh.Bộ trộn âm thanh trực quan với chức năng lọc như cổng tiếng ồn, khử tiếng ồn và độ lợi.

Bảng điều khiển Cài đặt được cải tiến và sắp xếp hợp lý để nhanh chóng định cấu hình các chương trình phát sóng và ghi âm của bạn. Các bộ lọc cho các nguồn video như che hình ảnh, chỉnh màu, chỉnh sắc độ / màu sắc và hơn thế nữa. Tùy chọn cấu hình mạnh mẽ và dễ sử dụng. phần mềm obs studio full crack 64bitThêm các Nguồn mới, sao chép các Nguồn hiện có và điều chỉnh các thuộc tính của chúng một cách dễ dàng. Cả hai chủ đề sáng và tối có sẵn để phù hợp với sở thích của bạn.

Đặc Trưng

  • Hiệu suất cao: Thu và trộn video / âm thanh thời gian thực hiệu suất cao. Tạo cảnh được tạo thành từ nhiều nguồn bao gồm chụp cửa sổ, hình ảnh, văn bản, cửa sổ trình duyệt, webcam, thẻ chụp và hơn thế nữa.
  • Cảnh: Thiết lập số lượng cảnh không giới hạn, bạn có thể chuyển đổi giữa các cảnh một cách liền mạch thông qua các hiệu ứng chuyển tiếp tùy chỉnh.
  • Bộ trộn âm thanh trực quan: Bộ trộn âm thanh trực quan với các bộ lọc cho mỗi nguồn như cổng nhiễu, khử tiếng ồn và độ lợi. Kiểm soát hoàn toàn với hỗ trợ plugin VST.
  • Bộ lọc: Dành cho các nguồn video như tạo mặt nạ hình ảnh, chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sắc độ / màu sắc và hơn thế nữa.
  • Tùy chọn cấu hình: Tùy chọn cấu hình mạnh mẽ và dễ sử dụng. Thêm các Nguồn mới, sao chép các Nguồn hiện có và điều chỉnh các thuộc tính của chúng một cách dễ dàng.
  • Bảng cài đặt: Bảng cài đặt được sắp xếp hợp lý cho phép bạn truy cập vào một loạt các tùy chọn cấu hình để tinh chỉnh mọi khía cạnh của chương trình phát sóng hoặc ghi âm của bạn.
  • Modular Dock: Giao diện người dùng Modular ‘Dock’ cho phép bạn sắp xếp lại bố cục chính xác theo ý muốn. Bạn thậm chí có thể bật từng Dock riêng lẻ ra cửa sổ riêng của nó.
  • Hiệu ứng chuyển tiếp video: Chọn từ một số hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau và có thể tùy chỉnh khi bạn chuyển đổi giữa các cảnh của mình hoặc thêm tệp video ngòi của riêng bạn.
  • Phím nóng tuyệt vời: Đặt phím nóng cho hầu hết mọi loại hành động, chẳng hạn như chuyển đổi giữa các cảnh, bắt đầu / dừng luồng hoặc ghi âm, tắt tiếng nguồn âm thanh, đẩy để nói, v.v.

Câu Hỏi Thường Gặp Về OBS Studio

Phần mềm Open Broadcaster là gì?

phần mềm obs studio full crack Software là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn quay video và phát trực tiếp. Nó cho phép người dùng tạo ra các sản phẩm trông chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của giao diện đơn giản và một bộ công cụ dễ tiếp cận và linh hoạt.

See also  Tải Render Enscape 2.8 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất

Những nền tảng nào có thể chạy Phần mềm Open Broadcaster?

Ứng dụng hiện có sẵn cho ba hệ điều hành: Windows, Mac OS và Linux. Các phiên bản trước đó đã gặp sự cố khi chạy trên Windows XP, nhưng những sự cố này đã được khắc phục và phần mềm hiện tương thích hoàn toàn với Windows.

Bộ lọc là gì?

Bộ lọc của Open Broadcaster Software có thể được chia thành hai loại: bộ lọc cảnh và nguồn, và bộ lọc thiết bị âm thanh. Bộ lọc cảnh và nguồn bao gồm các hiệu ứng hình ảnh như tạo mặt nạ, cắt xén, chỉnh sửa màu sắc và khóa, cuộn, làm sắc nét và bộ lọc LUT. Bộ lọc thiết bị âm thanh cho phép bạn thêm độ lợi, loại bỏ tiếng ồn xung quanh, nén âm thanh và sử dụng một plugin VST.

Các phím nóng của Open Broadcaster Software là gì?

Ứng dụng cho phép người dùng thiết lập các phím nóng riêng cho phù hợp với quá trình làm việc cá nhân của họ. Để làm như vậy, hãy mở tab Phím nóng và làm theo hướng dẫn trên màn hình để gán phím tắt cho các chức năng cụ thể tùy thuộc vào điều gì thuận tiện cho bạn khi bạn đang làm việc.

See also  Tải Game Besiege Full Crack PC Miễn Phí Mới Nhất 2022

Tải OBS Studio Full Crack Phần kết Luận

Open Broadcaster Software hay OBS Studio full crack 64-bit windows 10 là một phần mềm mạnh mẽ để phát video cho các nền tảng phát trực tuyến Video khác nhau. Nó tạo điều kiện cho bạn quay video cũng như phát trực tuyến video trong RTMP. Đây là công cụ có sẵn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *