Tải Game Outlast Whistleblower Crack PC Miễn Phí Mới Nhất

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Outlast crack là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất lấy cảm hứng từ bộ phim Amnesia gốc nhưng thêm vào công thức của nó để tạo ra bản sắc riêng. Trong trò chơi Outlast, mục tiêu của bạn là sống sót bất chấp sự hỗn loạn, đổ máu và chết chóc bao trùm một tổ chức bị bỏ hoang. outlast 2 crack có tiềm năng trở thành trò chơi điện tử đáng sợ nhất từng được tạo ra vì nó có một câu chuyện không khủng khiếp, cơ chế chơi tuyệt vời và rất nhiềucủa những khoảnh khắc kinh hoàng. Nhưng nó là? Lúc đầu, outlast 2 free download PC khá đáng sợ. Trò chơi đã làm rất tốt khi đặt bạn vào vai nhân vật chính, Miles Upshur, và khiến bạn gặp khó khăn trong việc hoàn thành các mục tiêu (đại khái là vậy). Cốt truyện hầu như không giống nguyên bản, nhưng nó hoạt động khá tốt trên phim, đặc biệt là với tất cả các mô tả thực tế về bạo lực và đổ máu được đưa vào. Trò chơi điện tử outlast crack không phù hợp với những ai yếu bụng vì nó mang tính phản cảm, máu me và nó thực sự nằm dưới da bạn.

Outlast 2 crack phạm một tội lỗi mà bạn không bao giờ được, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, phạm phải trong một trò chơi kinh dị: thói quen. Khi bạn chơi lần đầu tiên, mọi thứ đều hoàn toàn mới, kinh hoàng, khó chịu và khó chịu . Ngoài ra, đây là một trò chơi thực sự đáng sợ, loại trò chơi khiến bạn dựng tóc gáy và nhịp tim của bạn nhanh hơn. Nhưng sau cú sốc đầu tiên của outlast crack, trò chơi đã ổn định thành một thói quen. Tài nguyên “đáng sợ” của nó cạn kiệt tương đối nhanh chóng và kết quả là mọi nhiệm vụ trong trò chơi đều là một biến thể nhỏ so với những nhiệm vụ được mô tả ở trên.

Do đó, việc vượt qua những thử thách này hầu như luôn được thực hiện theo cùng một cách: “Đến đó, kích hoạt một nút hoặc đòn bẩy và lặp lại.” Lối chơi trong outlast tai mien phi khá tuyến tính.Không dễ để xác định một phần của trò chơi mà bạn có thể tự do lang thang, mở cửa hoặc đi vào những nơi mà bạn không được phép. Sự tuyến tính này có hai mục đích riêng biệt: mục đích thứ nhất là đưa bạn vào trạng thái sợ hãi thường xuyên. Bạn sẽ không thể giữ chỗ của mình nếu trò chơi không có bất kỳ tiếng nói nào về những gì bạn làm hoặc nơi bạn đi, vì vậy nó sẽ không thể làm bạn ngạc nhiên với những thứ khiến bạn phải nhảy ra khỏi cuộc chơi chỗ ngồi của bạn.

See also  Tải Wondershare Video Converter Ultimate Crack + Key

Tác động thứ hai mà sự tuyến tính này gây ra là, nếu bạn nhìn vào tải outlast 2 đủ kỹ, bạn sẽ thấy rằng nó chẳng khác gì một câu đố rất lớn. Có một tiến trình được khuyến nghị qua mỗi giai đoạn của trò chơi và nếu bạn không hoàn thành mọi thứ theo trình tự đó, bạn sẽ không có nhiều cơ hội sống sót. Tìm kiếm “con đường vô hình”, còn được gọi là phần của trò chơi yêu cầu bạn phải bò bằng bốn chân, trốn trong tủ khóa hoặc bên dưới nệm, tránh kẻ thù dị dạng hoặc chạy trốn trong cuộc rượt đuổi bạo lực, là điều cần thiết để đạt được tiến bộ trong tro choi.

Sau giờ đầu tiên, outlast tai mien phi không nỗ lực để khiến bạn kinh hãi về tinh thần và cuối cùng, không thành công trong việc làm như vậy. Một khi bạn vượt qua cú sốc đầu tiên của outlast 2 free download PC, phần còn lại của trò chơi không gì khác ngoài gan, máu và sự cắt xẻo, xen kẽ với một số cảnh hù dọa nhảy và phát ở mức âm lượng cao khủng khiếp trong suốt thời gian đó. Đây không hẳn là một điều tiêu cực vì, trong số các lý do khác, outlast crack hiểu khi nào thì kích hoạt các chuỗi này vàkhiến bạn khóc vì mẹ của bạn. Đây là một trong những lý do tại sao điều này không hẳn là một điều xấu. Mặt khác, outlast download chỉ đơn giản là cố gắng cho đơn giản “BOO! SCARED YOU!” khoảnh khắc, trái ngược với các trò chơi khác như Amnesia, là trò chơi tham khảo cho thể loại này. Trong Amnesia, bạn thực sự bị bao trùm bởi nỗi kinh hoàng trong toàn bộ môi trường trò chơi và cốt truyện.

See also  Tải Phần Mềm Autocad 2018 Full Crack Miễn Phí + Sinhvienit

Tải xuống Trò Chơi Outlast

Tải xuống phiên bản nén cao của trò chơi outlast 2 download tại đây. Red Barrels là studio đã sản xuất và phân phối trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất có tên outlast download. Nhân vật chính của trò chơi là một nhà văn viết thương tự do có tên là Miles Upshur, người làm việc như một điều tra viên. Anh ta quyết định xem xét một trại tâm thần hẻo lánh có tên là Mount Massive Asylum, nằm trên vùng núi của Lake County, Colorado. outlast 2 download: Whistleblower là tài liệu có thể tải xuống tập trung vào Công viên Waylon, người chịu trách nhiệm dẫn Miles đến địa điểm ngay từ đầu.

Hướng Dẫn Cách Tải Xuống Và Thiết Lập Trò Chơi Outlast

 • Bạn nên tải xuống từng thành phần, sau đó đặt chúng vào cùng một thư mục.
 • Giải nén phần đầu tiên bằng WinRAR hoặc bất kỳ phần mềm giải nén nén nào khác mà bạn có sẵn.
 • Sau đó, nó sẽ nhắc bạn cung cấp mật khẩu. Bắt đầu quá trình giải nén bằng cách nhập mật khẩu vào hộp được cung cấp.
 • Trong phần của trang này có tiêu đề “Tải xuống”, bạn sẽ tìm thấy mật khẩu.
 • Sau khi kho lưu trữ đã được giải nén, hãy mở thư mục, sau đó mở thư mục src bên trong thư mục đó.
 • Sau đó, chọn tùy chọn Unpack.
 • tập tin dơi
 • Chỉ cần bắt đầu cài đặt bằng cách nhấp đúp vào nó.
 • Cài đặt thích hợp
 • Chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.
 • Có thể quá trình cài đặt sẽ mất đến một giờ rưỡi để hoàn thành.
 • Bạn đã sẵn sàng.
 • Chúc bạn vui vẻ với trò chơi!

Outlast Whistleblower Đặc Trưng

 • Chất lượng vượt trội về âm thanh
 • Bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ hệ thống PlayStation 5 nào.
 • Anh ấy đã nhận được sự giáo dục của mình từ Parker.
 • Liên kết tải xuống là trực tiếp.
 • Để cứu thành phố.
 • Đồ họa chất lượng rất cao
 • Chế độ chơi kép
 • Xung đột bạo lực giữa Roxxon Energy và một đội quân tội phạm tinh vi
See also  Game Subnautica Below Zero (Full DLC) Tải Crack PC

Outlast Game Câu Hỏi Thường Gặp

Outlast có phải là trò chơi điện tử đáng sợ nhất?

Đầu tiên, outlast crack phá vỡ một số quy ước thường được liên kết với các trò chơi điện tử kinh dị trong khi tạo ra những trải nghiệm mới nổi bật như một kết quả . Cả những người hâm mộ bình thường và những người hâm mộ kinh dị khó tính đều thừa nhận rằng trò chơi là một trong những trò chơi điện tử kinh dị đáng sợ nhất trong lịch sử của thể loại này do phương pháp thực hiện.

Có chế độ nhiều người chơi trong Outlast không?

Một phiên bản hợp tác nhiều người chơi của outlast full crack mang đến cho người chơi cơ hội gây sát thương lên những con quái vật đang theo đuổi họ. Trò chơi mới được hiển thị trong một đoạn giới thiệu trước đó ngày hôm nay tiết lộ các khía cạnh khác của bối cảnh của The tai game outlast whistleblower Trials.

Liệu Walrider có xuất hiện trong Outlast 2?

Cuối cùng nó được tiết lộ rằng Walrider, trong khi nuôi dưỡng một đàn kiến ​​khổng lồ, đã tìm cách đàn áp và phá hủy các tòa tháp, dẫn đến một tia sáng thảm khốc nhấn chìm cơ sở. Thông tin này xuất hiện trong các sự kiện của outlast full crack 2, diễn ra ở những nơi khác.

Tải Outlast Phần Kết Luận

Thật an toàn khi nói rằng tai game outlast whistleblower là một trong những trò chơi kinh dị sinh tồn nguyên bản và kinh hoàng nhất từng được sản xuất. Nó không giống như nhiều trò chơi kinh dị gần đây vì nó nhận ra rằng những sinh vật đáng sợ nhất là những sinh vật bạn không thể giết mà phải bỏ chạy, và nó tạo ra một bầu không khí kỳ lạ đặc biệt khiến tôi bất lực trước vô số thời điểm tốt nhảy đáng sợ nó có. Một quyết định thiết kế khó chịu hoặc một khoảnh khắc bắt buộc phải lặp lại có một sở trường khó chịu là phá hỏng bầu không khí, nhưng ở giữa hai yếu tố này là một trải nghiệm đáng sợ vượt quá mọi sự hiểu biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *