Download PDF-XChange Editor Full Crack Key + Portable

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

PDF xchange editor full crack nhằm mục đích trực quan hóa, chú thích, chỉnh sửa và bảo mật các tài liệu PDF. Sản phẩm có giao diện rất đẹp, giống với giao diện của nhiều trình soạn thảo văn bản khác. Do đó, hầu hết người dùng đều có thể sử dụng các tính năng cơ bản của nó, bất kể trình độ chuyên môn của họ. PDF xchange editor pro crack hỗ trợ mở các tệp PDF tiêu chuẩn cũng như tài liệu Microsoft Office, tệp RTF và nhiều định dạng hình ảnh. Hơn nữa, nó có thể tạo một tài liệu mới từ đầu hoặc từ máy quét. Tương tự như vậy, nó có thể chuyển đổi một loạt hình ảnh thành các trang PDF. May mắn thay, nó cho phép mở tài liệu từ Đám mây. Không chỉ vậy, nó còn có thể hợp nhất nhiều tệp PDF khác nhau. Tin tốt là trình chỉnh sửa có thể được sử dụng để chuyển đổi giữa các định dạng, nhờ hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra khác nhau, bao gồm không chỉ PDF mà còn nhiều loại hình ảnh, PPT và DOC.

Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR và ký điện tử các tệp PDF – và đó mới chỉ là bước khởi đầu. Vui lòng xem bên dưới để biết bảng phân tích các tính năng chính của PDF xchange editor pro crack. Hơn 70% tính năng trong PDF xchange editor full crack không yêu cầu giấy phép sử dụng. Các tính năng còn lại, được xác định rõ ràng, sẽ đặt hình mờ ‘dùng thử’ trên đầu ra nếu chúng được sử dụng mà không có giấy phép. Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR và ký các tệp PDF – và đó mới chỉ là bước khởi đầu. Nếu bạn làm việc với PDF thì sản phẩm có thể tùy chỉnh hoàn toàn này sẽ tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn đến mức mà không sản phẩm nào khác có thể đạt được. Nó có thể được sử dụng để tạo các tệp PDF từ các tài liệu được quét, hình ảnh, tệp văn bản, tệp Markdown và nhiều hơn nữa.

Phần mềm này cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi tài liệu Microsoft Office sang / từ PDF – một tính năng mà nhiều ứng dụng PDF không cung cấp. Có hơn một trăm tính năng có sẵn, bao gồm hơn ba mươi công cụ có thể được sử dụng để hỗ trợ việc tạo các chú thích, chú thích và liên kết tài liệu. trên đầu văn bản hiện có. Một plugin OCR nâng cao hiện được bao gồm trong key PDF xchange editor Plus. Nó chính xác hơn, năng động và nhanh hơn công cụ OCR mặc định (và plugin EOCR trước đó) và chứa một loạt các tính năng bổ sung. Hơn 150 ngôn ngữ bổ sung hiện được hỗ trợ!

See also  Tải Corel 12 Full Crack Miễn Phí + Portable Google Drive

PDF Xchange Editor Free Version Tải Xuống

Bạn có thể tải xuống và sử dụng PDF xchange editor download trên PC của mình miễn phí. Tuy nhiên, một số chức năng chỉ có sẵn để dùng thử và để lại hình mờ khi sử dụng. key PDF xchange editor Pro là phiên bản cao cấp của ứng dụng bao gồm quyền truy cập vào tất cả các tính năng trả phí này. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn còn một vài chức năng chỉ dùng thử. Trong trường hợp bạn muốn có một trình chỉnh sửa PDF đầy đủ tính năng, bạn cũng nên xem các ứng dụng như Sejda PDF Desktop, Free PDF Editor và PDFescape Editor.

Tải xuống PDF xchange editor free download mang đến cho bạn nhiều tính năng khác nhau cho phép bạn tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, chú thích và đánh dấu các tệp PDF. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng tệp, bao gồm PPT, TXT và DOCX, và đi kèm với chức năng thay đổi bản nhạc. Công cụ này cũng cung cấp công nghệ OCR giúp chuyển đổi tài liệu đã quét thành văn bản có thể chỉnh sửa. Ứng dụng miễn phí tải xuống này cũng có tính năng kiểm tra chính tả và cho phép bạn xuất tệp ở nhiều định dạng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa PDF mạnh mẽ, bạn nên tải xuống PDF xchange editor download.

See also  Tải Phần Mềm Rhinoceros 7 Full Crack Muộn Nhất

PDF Xchange Editor Portable Đặc Trưng

  • Cho phép điền và chỉnh sửa các biểu mẫu PDF
  • Cung cấp chuyển đổi sang định dạng PDF
  • Có công cụ OCR tích hợp sẵn
  • Cho phép bạn bảo vệ và chỉnh sửa siêu dữ liệu tài liệu
  • Cung cấp chức năng hàng loạt
  • Giao hàng đầu ra nhanh chóng và chất lượng cao
  • Các tùy chọn chỉnh sửa và chú thích PDF phong phú

Crack PDF Xchange Editor Câu Hỏi Thường Gặp

PDF XCHANGE EDITOR CÓ MIỄN PHÍ CHO MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI KHÔNG?

Phiên bản miễn phí của pdf xchange editor mac hiện có thể được sử dụng mà không có giới hạn cho các mục đích thương mại, chính phủ và cá nhân.

CÓ TRÌNH CHỈNH SỬA PDF MIỄN PHÍ NÀO TỐT KHÔNG?

Sejda là một trình chỉnh sửa PDF trực tuyến giúp bạn yên tâm hơn khi lưu trữ các tài liệu quan trọng. Máy chủ của nó luôn được xóa sạch sau năm giờ.

PDFFILLER CÓ AN TOÀN KHÔNG?

PDFFiller là một phần mềm an toàn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định bảo mật khác nhau. Các quy định này giúp chúng tôi quản lý dữ liệu khách hàng và bảo vệ dữ liệu đó khỏi bị truy cập và sử dụng trái phép.

Phần Kết Luận

Nói chung, PDF xchange editor plus full có thể là sự thay thế phù hợp cho phần mềm đắt tiền hơn nhiều. Trên thực tế, hầu hết các tính năng của nó có thể được sử dụng miễn phí trong khi những tính năng yêu cầu thanh toán có thể được thử nhưng để lại hình mờ trên các trang. Có hai phiên bản của sản phẩm này: Standard và Plus. Cái sau bao gồm khả năng tạo và chỉnh sửa các biểu mẫu có thể điền. Cuối cùng, bạn nên biết rằng chương trình đi kèm với PDF xchange editor full crack Lite pdfSaver, một máy in ảo miễn phí có thể tạo PDF từ bất kỳ tài liệu có thể in nào.

See also  Your Uninstaller Pro 7.5 Tải Full Crack 2020-22 Full Key + Portable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *