Tải Phần Mềm PdfFactory Pro 7.44 Full Crack Mới Nhất +key

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Có rất nhiều chương trình để đọc tài liệu PDF, một số trong số đó bạn có thể thấy trong danh sách các công cụ trực tuyến của Softonic PDF, nhưng còn việc tạo ra chúng thì sao? pdffactory full crack làm cho nó đơn giản hơn bạn nghĩ. pdffactory pro 5.12 full crack tạo một máy in ảo trên máy tính của bạn mà bạn có thể sử dụng từ bất kỳ chương trình Windows nào hỗ trợ in. bạn gửi tài liệu đến máy in này, bạn sẽ chuyển đổi nó sang PDF. Dễ dàng như vậy! Việc kết hợp một số tài liệu từ nhiều nguồn thành một tài liệu PDF cho phép bạn thêm hoặc xóa tài liệu trước khi tạo, thêm đánh số trang, đầu trang và chân trang cũng như quản lý quyền truy cập vào tài liệu bằng các kỹ thuật mã hóa có thể chặn việc in, sao chép,và chỉnh sửa.

Pdffactory pro 5.12 full crack sử dụng nhanh chóng và đơn giản, đồng thời tạo ra các tệp PDF chất lượng một cách đơn giản. Tôi thực sự không thể tìm thấy bất kỳ nhược điểm nào của nó, ngoài hình mờ mà ứng dụng đặt trên mỗi trang để thuyết phục bạn nâng cấp lên phiên bản thương mại. crack pdffactory pro cho phép bạn tạo tài liệu PDF từ bất kỳ chương trình có khả năng in nào trên Windows nhờ một máy in ảo. Nhấn nút “Gửi” để gửi email bằng Outlook 2007 hoặc 2010 không còn cung cấp hộp thoại bảo mật nữa. Địa chỉ khó khăn khi in hai mặt với máy in thực khi tắt tính năng lưu tự động, key pdffactory pro 5.12 hiện có tùy chọn cung cấp lời nhắc Có / Không / Hủy khi cửa sổ chính bị đóng. Yes ==> Save As No ==> Close Window Cancel ==> để cửa sổ mở để sử dụng chức năng này, chỉ cần đặt “Hỏi trước khi lưu nếu tệp lớn hơn 0 MB”, sau đó hủy kích hoạt tự động lưu.

đã khắc phục các khó khăn với tùy chọn “Lưu cài đặt khi đóng” . Việc cài đặt pdffactory pro 5.36 full crack 4 vào hệ thống đã cài đặt pdffactory pro 4.5 full 3 không còn phá vỡ trình gỡ cài đặt crack pdffactory pro 5.12 3 nữa. Mục Thêm / Loại bỏ Chương trình cho key pdffactory pro 5.12 hiện hiển thị số phiên bản và ngày cài đặt. đã giải quyết sự cố DLL xảy ra khi in từ một số ứng dụng 32 bit trên Windows 64 bit. Thiết lập đã sửa chữa một lỗi trong đó đôi khi Thiết lập không tạo được pdf. Máy in Factory đã khắc phục sự cố đôi khi xảy ra khi một số ký tự bị xóa. dhphens hiện hoạt động bình thường trong các URL và các liên kết khác.nLối tắt máy in trong thư mục Gửi Đến hiện được tạo thích hợp với Vista và Windows 7. Chú giải công cụ hình thu nhỏ hiển thị khi bạn nhấp và kéo thanh cuộn giờ đây lớn hơn. Nếu bạn thích, bây giờ bạn có thể chỉ cần ẩn hoặc để lộ bảng điều khiển bên trái bằng một cú nhấp chuột vào nút mũi tên ở giữa hai bảng điều khiển.

See also  Tải Phần Mềm Autodesk Inventor Professional 2016-18 Crack

Download Pdffactory Pro Full Crack Tải Xuống

Download pdffactory pro là trình tạo PDF miễn phí tốt nhất cho PC chạy Windows, cho phép bạn tạo các tệp PDF. Trình tạo PDF miễn phí này có thể tạo PDF ngay lập tức từ bất kỳ tài liệu nào. Ngoài ra, chương trình PDF tốt nhất này có thể tích hợp nhiều tệp PDF, ngay cả từ các nguồn khác nhau. Tải xuống crack crack pdffactory 7.25 pro phiên bản đầy đủ miễn phí cho Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10. pdffactory pro 4.5 full miễn phí này hoạt động với cả cài đặt 32 bit và 64 bit. pdffactory pro full crack 2018 7.0 là một chương trình tạo pdf mạnh mẽ cho máy tính chạy Windows. Nó cho phép bạn tạo các tệp PDF từ bất kỳ chương trình nào trên giấy tiêu đề. Nó là một chương trình PDF đơn giản và dễ sử dụngcó thể tạo ra một tệp PDF chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, trình tạo PDF này cho phép bạn hợp nhất các tài liệu thành một tệp PDF duy nhất. Tuy nhiên, nó cung cấp chế độ xem hình thu nhỏ cho phép bạn tổ chức lại các trang PDF.

See also  Phần Mềm IDM 6.28 Tải Full Crack Miễn Phí Sinhvienit

Pdffactory pro 5.12 serial miễn phí này có thể được sử dụng làm trình chỉnh sửa PDF cho phép sửa đổi các tệp PDF. Vì vậy, bạn có thể xoay các trang PDF, xem trước ngay lập tức, bảo mật tệp PDF với mã hóa mạnh, cho phép bạn xóa thông tin không mong muốn khỏi PDF trước khi sản xuất, thay đổi phông chữ, kiểu, kích thước phông chữ và nhiều hơn nữa. Hơn nữa , nó cho phép bạn truyền các tệp PDF qua e-mail chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sao chép PDF vào khay nhớ tạm và dán vào e-mail. Trình tạo PDF tốt cho Windows này dễ dàng kết nốivới Evernote, Gmail và các tiện ích dựa trên đám mây có liên quan khác. pdffactory pro 5.36 full crack Pro miễn phí này bao gồm một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng cho phép bạn tạo các tệp PDF và sửa đổi chúng. Tuy nhiên, bạn không cần phải có nhiều kỹ năng kỹ thuật để sử dụng và tạo PDF. Thông tin cơ bản về máy tính là đủ để sử dụng chương trình này . Bạn có thể chạy chương trình PDF miễn phí này trên không gian hệ thống hạn chế. Do đó, bạn có thể tải crack pdffactory 7.0 bằng cách nhấp vào nút được cung cấp để tạo các tệp PDF hiệu quả và sửa đổi chúng bằng nhiều công cụ chỉnh sửa PDF.

Pdffactory Pro Sinhvienit Đặc Trưng

 • Một chương trình mạnh mẽ để tạo tệp PDF
 • Tạo tệp PDF an toàn từ bất kỳ tài liệu nào
 • Một máy in ảo đơn giản với các tính năng đánh dấu trang
 • Các bản sửa lỗi và cải tiến khác nhau
 • Đặc điểm mã hóa AES và nhiều nâng cấp
 • Gửi tài liệu PDF qua email
 • Xử lý giấy tờ qua máy in ảo
 • bảo vệ nội dung của tài liệu khỏi bị giả mạo.
 • Các tính năng mã hóa AES 128-bit và 256-bit
 • công cụ watermark và một số tiện ích hữu ích khác.
 • Vô số tùy chọn bổ sung để cá nhân hóa tệp PDF.
 • Thay đổi giao diện của các siêu liên kết.
 • Nhiều sự lựa chọn và tính năng quan trọng hơn .
 • Câu hỏi thường gặp
See also  Download Phần Mềm Quite Imposing Plus 4 Full Crack 2022

Phần Mềm Pdffactory Câu Hỏi Thường Gặp

Làm thế nào tôi có thể bắt đầu một pdffactory ?

Nhấp vào In từ một ứng dụng như Word hoặc Excel và chọn crack pdffactory pro 5.12 làm máy in. Lưu ý rằng bạn sẽ nhận được thêm một số tab tùy chọn nếu bạn chọn Thuộc tính trong khi pdffactory pro full vn-zoom được đánh dấu là máy in của bạn so với khi bạn nhìn thấy các tab từ màn hình xem trước hướng dẫn sử dụng key pdffactory pro. Cụ thể, ‘Số liệu’, cho phép bạn chọn lề và ‘Đồ họa’, cho phép bạn thay đổi độ nén được sử dụng cho đồ họa trong pdf.

Tại sao các tệp PDF của tôi được in nhỏ hơn bản gốc ?

Điều này là do Acrobat đang mở rộng tài liệu. Để khắc phục điều này, hãy bỏ chọn tất cả các tùy chọn tỷ lệ trong phần Bản sao và Điều chỉnh của hộp thoại Acrobat Print.

Làm cách nào để xóa một máy in pdFactory phụ ( nhiều máy in)?

FinePrint và phần mềm pdffactory pro full crack cho phép xây dựng nhiều máy in. Để xóa máy in, hãy chuyển đến menu Bắt đầu, thư mục Thiết bị và Máy in. Nhấp chuột phải vào máy in để chuyển đến menu ngữ cảnh và chọn ” Xóa hàng đợi in”.

Làm cách nào để mở pdfFactory pro?

Bước 1: Chọn mục menu In trong menu Tệp của chương trình của bạn . Chọn trình điều khiển pdffactory pro 6.11 crack khi hộp thoại In hiển thị. Bấm IN. Bước 2: Chờ cho cửa sổ xem trước key pdffactory xuất hiện, như hình dưới đây.

Tải Pdffactory Phần Kết Luận

Tải pdffactory pro full crack là trình tạo PDF tốt nhất, nhanh nhất và đáng tin cậy nhất để sản xuất và sửa đổi các tệp PDF. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều chức năng phù hợp với mọi nhu cầu về PDF trong một ứng dụng duy nhất .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *