Tải Game Phasmophobia Crack PC Miễn Phí Google Drive

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Phasmophobia crack là một trò chơi kinh dị tâm lý sinh tồn độc lập từng đoạt giải thưởng do Kinetic Games phát triển và xuất bản dành cho tai nghe Windows PC và Windows VR. Ban đầu được phát hành cho công chúng vào tháng 9 năm 2020, ngay trước khi bắt đầu mùa Halloween của các hoạt động theo chủ đề kinh dị, trải nghiệm trò chơi có tác động mạnh này đã thu hút được sự chú ý trên toàn thế giới và trở thành một trong những trò chơi kinh dị sáng tạo và đáng sợ nhất được phát hành trong vài năm qua trên bất kỳ nền tảng trò chơi nào.Fear of phasmophobia crack là một trò chơi kinh dị thú vị và độc đáo từ DarkPlay Game. Các nhà phát triển đã tạo ra một trò chơi ban đầu, nơi một ý tưởng thú vị được thực hiện một cách hoàn hảo. Người tham gia sẽ phải điều khiển thợ săn ma và các linh hồn xấu xa của thế giới khác từ người đầu tiên.

Phasmophobia Crack Google Drive

Lối chơi thú vị đang chờ đợi anh ta, nơi anh ta sẽ có thể thể hiện sự nhanh nhẹn, chú ý, can đảm và những phẩm chất khác. Kinh dị bao gồm một số địa điểm xảy ra hiện tượng dị thường. Chúng cần được điều tra để xác định và tiêu diệt tất cả các thực thể khủng khiếp và thù địch đã tìm cách xâm nhập vào thế giới của chúng ta. Vì trò chơi có cách tiếp cận mới đối với các trò chơi kinh dị không đối xứng, bản tải xuống phasmophobia game có cảm giác khá mới mẻ. Trong vai các nhà điều tra huyền bí, người chơi chấp nhận công việc ở nhiều địa điểm khác nhau như trại tị nạn bị bỏ hoang, cabin biệt lập và khu chung cư đông dân cư. Bạn có thể chơi một mình hoặc vào một tòa nhà ma ám cùng với những người chơi khác. Mục đích chính của bạn là xâm nhập, theo dõi bóng ma và thu thập bằng chứng.

Nhìn chung, phasmophobia steam mang lại trải nghiệm chơi game nhập vai. Nó có giao diện tối giản, tập trung vào đồ họa chân thực và âm thanh cao cấp. Nó cũng cung cấp tích hợp giọng nói đầy đủ, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tương tác với những người chơi khác bằng giọng nói của chính mình. Nó cũng có các loại ma khác nhau để làm cho mọi thứ trở nên khó khăn một chút cho những người săn ma.

See also  Tải Phần Mềm Dev C++ 5.11 Full Crack Mới Nhất

Tải Xuống

Phasmophobia download tải về miễn phí game pc là một trò chơi kinh dị sinh tồn độc lập sắp được phát triển và xuất bản bởi Kinetic Games. Trò chơi có sẵn trong Steam Early Access cho Microsoft Windows vào tháng 9 năm 2020, cùng với hỗ trợ thực tế ảo. Trò chơi đã nhận được một lượng lớn sự yêu thích vào tháng sau do nhiều người nổi tiếng trên Twitch và người dùng YouTube chơi nó, hầu hết trong số họ trong mùa Halloween. Tính đến ngày 15 tháng 10 năm 2020, trò chơi là trò chơi phổ biến thứ sáu trên Twitch và là trò chơi bán chạy nhất trên Steam trên toàn thế giới.

Phasmophobia việt hóa giới thiệu một phiên bản mới của trò chơi kinh dị không đối xứng. Là một thợ săn ma, bạn nhận công việc từ những nơi khác nhau. Nó có thể là ở một khu vực ngoại ô đông dân cư, một cabin biệt lập, hoặc một viện dưỡng lão bỏ hoang. Bạn có thể tham gia một mình hoặc tham gia cùng những người chơi khác. Cho dù bạn đang chơi một người chơi hay một co-op, nhiệm vụ của bạn là vào trang web, truy tìm con ma và thu thập bằng chứng về sự tồn tại của nó.

See also  KineMaster Pro APK Crack Cho PC Tải Mới Nhất Miễn Phí

Phasmophobia Crack Multiplayer Đặc Trưng

  • Trải nghiệm đắm chìm – Đồ họa và âm thanh chân thực, cùng với giao diện người dùng tối thiểu, sẽ đảm bảo trải nghiệm hoàn toàn nhập vai khiến bạn luôn phải cố gắng.
  • Nền tảng nhiều người chơi: phasmophobia download tương thích với tất cả người chơi, cho dù họ có VR hay không, để họ có thể thưởng thức trò chơi với bạn bè trong thực tế ảo và phi thực tế.
  • HỢP TÁC NHIỀU NGƯỜI CHƠI – Chơi cùng với bạn bè của bạn với tối đa 4 người chơi trong trò chơi kinh dị co-op này, nơi tinh thần đồng đội là chìa khóa thành công của bạn.
  • Bóng ma độc đáo – Hơn 10 loại ma khác nhau, tất cả đều có những đặc điểm riêng biệt, có nghĩa là mỗi cuộc điều tra sẽ khác nhau.
  • Điều tra: Sử dụng các thiết bị săn ma nổi tiếng như đầu đọc EMF, hộp đựng linh hồn, nhiệt kế và camera quan sát ban đêm để tìm manh mối và thu thập càng nhiều bằng chứng huyền bí càng tốt.
  • Nhận dạng giọng nói đầy đủ: Những con ma đang lắng nghe! Sử dụng giọng nói thực của bạn để tương tác với các hồn ma thông qua bảng Ouija và phiên EVP bằng cách sử dụng Hộp Thần.

Game Phasmophobia Câu Hỏi Thường Gặp

Nỗi sợ hãi của Phasmophobia là gì?

Chứng sợ phasmophobia game, hay chứng sợ ma, có thể phức tạp để chẩn đoán. Nhiều người trải qua cảm giác hồi hộp nhất định khi kể chuyện ma hoặc xem phim có ma và các thực thể siêu nhiên khác. Hầu hết có thể kiểm soát nỗi sợ hãi này và một số thậm chí còn tận hưởng cảm giác mà nó tạo ra.

See also  Tải Resident Evil 3 Remake Full Crack mới nhất PC

Phasmophobia có phải là trò chơi miễn phí không?

Không, Phasmophobia không phải là một trò chơi miễn phí. phasmophobia crack không phải là một trò chơi miễn phí để chơi giống như Among Us trên Steam, nhưng – không giống như Among Us – không có phiên bản di động nào miễn phí.

Phasmophobia PS4 là gì?

Phasmophobia là một trò chơi tâm lý kinh dị co-op 4 người chơi trực tuyến, nơi bạn và các thành viên trong nhóm điều tra điều huyền bí sẽ đi vào các địa điểm ma ám chứa đầy hoạt động huyền bí và thu thập càng nhiều bằng chứng về điều huyền bí càng tốt.

Xbox One có Phasmophobia không?

Mặc dù phasmophobia crack đã trở nên phổ biến trên PC, nhưng nó hiện chưa có trên Xbox One.

Tải Phasmophobia Phần Kết Luận

Phasmophobia igg là một trò chơi kinh dị trả phí mang đến trải nghiệm chơi game nhập vai. Nó có tính năng tích hợp giọng nói, âm thanh và đồ họa chân thực, đồng thời hỗ trợ đồng người chơi. Sau khi tải xuống trò chơi kinh dị, bạn và ba người chơi khác trở thành những nhà điều tra huyền bí, những người phải đến thăm các địa điểm bị ma ám để thu thập bằng chứng về sự hiện diện của ma. Để làm được điều này, trò chơi cung cấp cho người chơi những tiện ích công nghệ cao, chẳng hạn như Spirit Boxes, EMF reader, Thermometers, Motion Sensors, v.v. Khi bạn đã thu thập được các bằng chứng cần thiết, bạn có thể bán nó cho các đội loại bỏ ma và tiếp tục với một nhiệm vụ khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *