Tải Planner 5D Full Crack PC Mới Nhất Miễn Phí 2022

4.8/5 Votes: 6

Report this app

Description

Planner 5d full crack PC là giải pháp quy hoạch kiến ​​trúc nhà 2D / 3D cho phép người dùng xây dựng sơ đồ mặt bằng và thiết kế bố cục với đồ nội thất ảo ở chế độ 2D hoặc 3D. Người dùng có thể sử dụng phần mềm thông qua giao diện dựa trên web. planner 5d mod tận dụng các bức ảnh để ghi lại các thiết kế nội thất và sau đó chuyển các kế hoạch đó thành hình ảnh trực quan có độ phân giải cao bao gồm màu sắc, bóng và góc chiếu sáng. Thư viện rộng lớn với hơn 5.000 thứ được xây dựng sẵn của planner 5d full crack PC đảm bảo rằng nó sẽ luôn có thể cung cấp hạng mục phù hợp cho từng dự án. Trình chỉnh sửa 2D / 3D tích hợp cung cấp cho người dùng khả năng tổ chức, sửa đổi và áp dụng các bề mặt, vật liệu, màu sắc và hoa văn độc đáo cho đồ nội thất, tường và sàn nhà để tạo ra bất kỳ phong cách thiết kế nào họ có thể tưởng tượng.Người dùng có khả năng khám phá hàng hóa và quan sát các đối tượng trong thế giới ảo thông qua việc tích hợp công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường, giúp tăng tốc quá trình đưa ra quyết định và mua hàng.

Bạn có thể dễ dàng thiết kế khung cảnh 2D và 3D tuyệt đẹp cho ngôi nhà lý tưởng của mình trên bất kỳ máy tính, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng chạy Windows nào bằng cách sử dụng planner 5d mod cho PC. Bạn có thể đóng vai trò là nhà thiết kế nội thất cá nhân của riêng mình bằng cách vẽ sơ đồ mặt bằng, chọn đồ nội thất và xem dự án của bạn từ nhiều góc độ và độ cao khác nhau. Tạo, sửa đổi và áp dụng các bề mặt và vật liệu mới cho các tác phẩm của bạn. Bắt đầu với một không gian duy nhất và làm việc theo cách của bạn cho toàn bộ ngôi nhà! Tạo độ nét cao như ảnh thựchình ảnh về thiết kế ngôi nhà ảo 3D đã hoàn thành của bạn để tạo thêm lớp chân thực cho nó. planner 5d full crack cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi dự án 3D của bạn thành một thư viện ảnh độ nét cao. Kết xuất cải thiện chất lượng của hình ảnh 3D gốc bằng cách làm cho bóng và ánh sáng sống động như thật và hiển thị màu sắc rực rỡ hơn. Với planner 5d full crack PC, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo kết xuất độ nét cao cho thiết kế ngôi nhà của mình!

Nó cung cấp cho bạn khả năng tạo và hiển thị trên máy tính hoặc máy tính bảng của riêng bạn ngay cả khi bạn không kết nối với internet. Bắt đầu lập kế hoạch cho ngôi nhà mới của bạn bằng cách tải xuống ứng dụng và bắt đầu ngay lập tức. Thật đơn giản để lưu dự án, tiếp tục làm việc từ nơi bạn đã dừng lại, tạo ảnh chụp nhanh HD thực tế và xuất các tác phẩm đã hoàn thành. Khám phá ứng dụng thiết kế ngôi nhà ảo này bằng ngôn ngữ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Danh sách liên tụcđang được bổ sung. Người dùng Windows sẽ thấy nó đơn giản để sử dụng và tất cả các chức năng của nó sẽ có thể truy cập được. Các dự án của bạn có thể được lưu dễ dàng và bạn có thể truy xuất chúng bất cứ lúc nào. Khám phá các dự án đã được phát triển bởi những người dùng khác và xem những ngôi nhà ngoạn mục có thể được thiết kế bằng Máy tính planner 5d full crack PC. Khám phá những ý tưởng mới trong số những thiết kế có một không hai, sau đó chia sẻ những yêu thích cá nhân của riêng bạn với cộng đồng.

See also  Your Uninstaller Pro 7.5 Tải Full Crack 2020-22 Full Key + Portable

Xuất Sắc Cho

 • Những cá nhân quan tâm đến việc thiết kế lại hoặc cải tạo ngôi nhà, căn hộ hoặc căn hộ của họ có thể tìm thấy
 • Cho dù đó là phòng ngủ chính, phòng trẻ em, phòng tắm, hoặc không gian tủ quần áo, các bậc cha mẹ đều mong muốn
 • Các chủ doanh nghiệp muốn thiết lập văn phòng, nhà bếp hoặc khu vực ăn uống tại cơ sở của họ
 • Những người muốn trang trí khu vườn, sân hoặc nhà để xe mùa hè của ngôi nhà của họ
 • Bất kỳ ai quan tâm đến việc hoàn thành một dự án do-it-yourself kể cả trong hay ngoài nhà sẽ tìm thấy

Tải Xuống

Bạn có thể tải xuống planner 5d download cho Windows 7 (32-bit và 64-bit) tại đây. Tự do. Tải xuống 5d planner download 4 miễn phí, hoàn tất cài đặt ngoại tuyến nếu bạn đang sử dụng macOS. Nó có khả năng tạo ra các sơ đồ mặt bằng toàn diện ở cả 2D và 3D. Chương trình giảng dạy này hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn thiết kế ngôi nhà lý tưởng của mình, sửa đổi một ngôi nhà hiện có hoặc thực hiện bất kỳ sự kết hợp nào của cả ba. Bạn có thể tạo các bản trình bày chân thực cho các dự án của mình, tạo sơ đồ mặt bằng chính xác ở cả 2D và 3D, đồng thời tìm kiếm thông qua cơ sở dữ liệu gồm hơn 3.000 mục. Công cụ này, đã được tải xuống hơn 2 triệu lần, giúp thiết kế nội thất dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Plan 5D phiên bản đầy đủ PC là mộtchương trình tiên tiến cung cấp một số lợi thế cho mục đích chính, thiết kế và bố trí nhà của một tòa nhà. Nó là một chương trình thực sự đơn giản để sử dụng.

See also  Tải Phần Mềm Autocad 2018 Full Crack Miễn Phí + Sinhvienit

5d planner download lý tưởng cho những ai cảm thấy thoải mái với những thử thách khó khăn trong lĩnh vực phát triển và thiết kế. Ngoài ra, nó còn khắc phục tất cả các vấn đề của bạn liên quan đến thiết kế. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để tăng cường màu sắc, kết cấu và tỷ lệ. Giao diện trực quan của planner 5d crack giúp sử dụng đơn giản. Ngoài ra, nó hữu ích cho tất cả các hệ điều hành và nền tảng chính, bao gồm Android, iOS, Mac OS, Windows 7, Windows 10 và mạng. Ngoài ra, nó là công cụ hiệu quả nhất trong lịch sử thế giới. Nó có thể được sử dụng tại các nhà bán lẻ bán thiết bị Android, sản phẩm Apple và thậm chí cả sản phẩm Windows. Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng và chức năng hữu ích khác. planner 5d download là một ứng dụng tuyệt vời và hấp dẫn về mặt hình ảnh để tạo các hình biểu diễn 3D. Tuy nhiên, thêm vào đó, nó cho phép bạn truy cập vào nhiều thứ khác nhau trong chương trình kỹ thuật số có thể được tùy chỉnh. Quan điểm thiết kế có thể được tạo ra một cách hiệu quả nhất bằng cách sử dụng phần mềm này. Tương tự như vậy, hiển thị trong không gian ba chiều cũng dễ dàng thực hiện với chương trình này.

Home Planner 5d Đặc Trưng

 • Thiết kế nhập vai 2D và 3D
 • Sử dụng tùy chọn “Ảnh chụp nhanh” để tạo ra những bức ảnh chân thực về thiết kế của bạn, hoàn chỉnh với ánh sáng, vật liệu và bóng chân thực.
 • Ảnh chụp nhanh có thể được chụp ngay lập tức từ điện thoại thông minh của bạn, cho dù bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến.
 • Bạn có thể tùy chỉnh và trang trí các sáng tạo của mình với bất kỳ sản phẩm nào trong số hơn 3000 mặt hàng trong kho hàng trực tuyến của chúng tôi.
 • Thực hiện chuyển đổi giữa hệ thống đo lường hệ mét và hệ đo lường Anh.
 • Bạn nên lưu và thảo luận về những sáng tạo của mình.
 • Khả năng ngoại tuyến
 • miễn phí quảng cáo theo mọi cách.
 • Đa ngôn ngữ

Câu Hỏi Thường Gặp

Ai sẽ được lợi nhiều nhất khi sử dụng Planner 5D?

Planner 5D là gì? Phần mềm kiến ​​trúc được tạo ra để hỗ trợ những người trang trí nhà cửa và thiết kế nội thất trong việc tạo ra các sơ đồ mặt bằng 2D hoặc 3D có thể bao gồm giường, thiết bị, thảm, màn và các hạng mục kết cấu khác như chúng.

See also  AutoCAD 2020 Tải Full Crack Miễn Phí + Sinhvienit

Planner 5D có thể cung cấp các bản xuất cho người dùng không?

Bạn không cần kết nối Internet để sử dụng planner 5d full crack PC vì nó cho phép bạn tạo và hiển thị trên máy tính hoặc máy tính bảng của riêng mình. Bắt đầu lập kế hoạch cho ngôi nhà mới của bạn bằng cách tải xuống ứng dụng và bắt đầu ngay lập tức. Thật đơn giản để lưu dự án, tiếp tục làm việc từ nơi bạn đã dừng lại, tạo ảnh chụp nhanh HD thực tế và xuất các tác phẩm đã hoàn thành.

Chính xác thì người ta sẽ cắt các bức tường trong Planner 5D như thế nào?

Bạn phải chạm vào bức tường mà bạn muốn xóa trước khi có thể xóa nó khỏi phòng. Sau đó, bạn nên sử dụng nút có nhãn “Ẩn”. Do đó, bức tường sẽ không còn hiển thị trên kế hoạch mà bạn có. Tuy nhiên, để lấy lại nó, bạn sẽ cần làm theo quy trình tương tự: chọn tường, sau đó nhấp vào nút có nội dung “Bỏ ẩn”.

Thủ tục để thay đổi màu sắc của planner 5D của tôi là gì?

Để truy cập tùy chọn tùy chỉnh, bạn sẽ cần sử dụng biểu tượng tuốc nơ vít sau khi nhấp vào tủ quần áo. Bạn có tùy chọn sử dụng màu sắc và chất liệu mà planner 5d crack cung cấp hoặc thậm chí bạn có thể tải lên và sử dụng của riêng mình.

Tải Planner 5d Phần Kết Luận

Kế hoạch phần mềm 5d planner full crack là một công cụ hữu ích để tạo sơ đồ mặt bằng hai và ba chiều cho các bất động sản thương mại và nhà ở. cho quá trình tái phát triển, tạo ra các sáng kiến ​​thiết kế và thiết kế cảnh quan. Người dùng có tùy chọn tạo dự án của mình từ đầu hoặc chọn một ví dụ đã hoàn thành từ bộ sưu tập các dự án đã được người khác đóng góp. Trong chế độ hai chiều, các thay đổi đối với cách sắp xếp có thể được thực hiện, nhưng chế độ ba chiều được thiết kế cho mục đích xem. Bạn có thể sắp xếp lại đồ đạc, chuyển đến nơi ở mới, và chọn những đồ hoàn thiện bên trong và bên ngoài mới phù hợp với sở thích của mình. Mọi người sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chương trình trong việc tái phát triển tài sản, phát triển một dự án cho cảnh quan nội thất hoặc ngoại thất , hoặc cả hai.Nó không cần chuyên môn nghiệp vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *