Tải Game Plants vs. Zombies 2 Cho PC Mới Nhất 2022 Miễn Phí

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Thây ma đang xâm chiếm ngôi nhà của bạn và cách phòng thủ duy nhất là kho vũ khí của bạn! Được trang bị một vườn ươm của người ngoài hành tinh gồm các loại cây trồng zombie như peashooters và bom anh đào, bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh và trồng nhanh hơn để ngăn chặn hàng chục loại zombie chết trên đường đi của chúng. Những chướng ngại vật như mặt trời lặn, sương mù giăng mắc và hồ bơi càng làm tăng thêm thử thách và với năm chế độ chơi để khám phá, niềm vui không bao giờ tàn!

Trong các trò chơi chiến lược phòng thủ tháp, một trong những tựa game thành công nhất, nếu không muốn nói là thành công nhất, chắc chắn là plants vs zombies 2 PC, một hit lớn trên cả Android và iPhone. Phần thứ hai cung cấp cho chúng tôi nhiều điều tương tự hơn và cũng trở thành một hit lớn về lượt tải xuống cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nhưng, đối với phiên bản PC thì sao? Đừng lo, bây giờ bạn có thể tải plants vs zombies 3 PC 2 cho Windows.

Plants vs Zombies PC Sinhvienit

Cách chơi không thay đổi: chúng ta phải ngăn chặn lũ thây ma đến trước cửa nhà mình. Vì mục đích đó, như bạn đã biết, bạn phải trồng tất cả các loại cây trong khu vườn của mình để có thể ngăn chặn bước tiến của các loại xác sống khác nhau muốn ăn não của bạn. tiêu đề là giờ đây chúng ta có thể khám phá các thế giới khác nhau trong hàng trăm cấp độ: Ai Cập Cổ đại, Tương lai và Xa hơn nữa… và sau mỗi thế giới, chúng ta sẽ phải đối mặt với một tên trùm thây ma cuối cùng.

See also  Tải Phần Mềm Monkey Junior Crack Cho PC 2022 Miễn Phí

Tải Xuống Game Plants vs Zombies 2 Cho PC

Plants vs zombies 2 download PC tải xuống tệp exe cài đặt trình cài đặt ngoại tuyến miễn phí cho tất cả các cửa sổ 32 và 64 bit. Plant vs Zombie 2 là một trò chơi phòng thủ tháp của PopCap Games được xuất bản bởi EA Games. Trò chơi này đến với rất nhiều niềm vui, nó mang lại tất cả những kỷ niệm, khi vẫn còn học tiểu học, chơi trò chơi này trong kỳ nghỉ hè. Đó là một nhượng quyền thương mại tuyệt vời trước cả phiên bản trực tuyến Plants vs zombies 2 download PC Garden Warfare. Đó là một trò chơi phòng thủ tháp cổ điển không có mánh lới quảng cáo khó chịu thực sự, chỉ là chiến lược đơn giản. Nó có thể không phải là trò chơi khó nhất nhưng vẫn còn rất nhiều thứ bạn có thể làm.

Game plants vs zombies download PC Tải về miễn phí cho pc là một trong những game phòng thủ vui nhộn và hài hước nhất trong thể loại game casual này. Nếu bạn thích trò chơi phòng thủ của mình và đang tìm kiếm một trò chơi có cảm giác khác biệt; Điều này chắc chắn là dành cho bạn. Trộn và di chuyển cùng nhau trong một hỗn hợp hỗn loạn thú vị khi các loại cây kỳ lạ và kỳ lạ mọc trong khu vườn của bạn nhằm ngăn chặn thây ma xâm nhập vào nhà bạn và ăn não của chúng, plants vs zombies 2 PC, là một trò chơi rất thú vị. Ra khỏi những thây ma mà họ sắp có! Lần này chúng câm và vô hại hơn bao giờ hết. Chà, tôi sẽ quay lại đúng hướng ở đó, đây là một sự phóng đại nhẹ, không có gì thực sự tàn bạo trong trò chơi, những cây bạn trồng sẽ loại bỏ những kẻ ngu ngốc theo cách con người và hài hước! plants vs zombies download PC là một trong những game phòng thủ vui nhộn và vui nhộn nhất trong thể loại game thường. Nếu bạn thích trò chơi phòng thủ của mình và đang tìm kiếm một trò chơi có cảm giác khác biệt; Điều này chắc chắn là dành cho bạn.

See also  Tải IObit Uninstaller Pro Full Crack Mới Nhất+ Key + Portable

Các Tính Năng Của Plants vs. Zombies 2

  • Thậm chí nhiều loại cây và thây ma hơn: Hơn 100 loại cây và thây ma đang chờ bạn trong trò chơi này. Nó bao gồm một số mục yêu thích của trò chơi gốc, chẳng hạn như peashooter cổ điển và hoa hướng dương cho đến tuổi mới như Lady Guava và Laser Bean. Các thây ma mới bao gồm Zombie Chicken điên cuồng, Jetpack Zombie biết bay và Mermaid Imp.
  • Tăng sức mạnh: Từ hạt giống phát triển nhanh đến Explode-O-Nut có thể thổi bay thây ma, có rất nhiều cách mới và thú vị để bảo vệ não của bạn khỏi bị ăn thịt.
  • Hàng trăm cấp độ: plants vs zombies 2 pc full crack 2 có hơn 300 cấp độ, bao gồm các trận chiến trong 11 thế giới khác nhau, từ Ai Cập cổ đại đến một thế giới không gian huyền ảo trong Tương lai xa. Bạn cũng có thể chơi trong các khu vực không bao giờ kết thúc, trò chơi nhỏ, thử thách hàng ngày và đấu với bạn bè để xem ai có thể sống sót lâu nhất.
See also  Tải Phần Mềm Camscanner(cracked) PC Miễn Phí 2022

Câu Hỏi Thường Gặp

Plants vs.Zombies 2 có miễn phí không?

Làm theo hướng dẫn ở trên và tôi sẽ chỉ cho bạn tải xuống phiên bản mod miễn phí của Plants vs. Zombie 2 có thể chơi trên PC của bạn.

Tải xuống Plants vs.Zombies 2 có an toàn không?

Có rất nhiều phiên bản plants vs zombies 2 pc download lậu có thể chứa phần mềm độc hại trong phần mềm. Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản mod thông qua HappyMod. Tất cả các ứng dụng trên máy chủ của nó đều được kiểm tra vi-rút và phần mềm độc hại và được chứng minh là hoạt động.

Tôi có cần trình giả lập Android để chơi Plants vs.Zombies 2 trên PC không?

Bạn chỉ cần một trình giả lập Android nếu bạn muốn tải xuống trò chơi miễn phí. Nếu bạn quyết định mua trò chơi từ EA hoặc thông qua Steam, bạn có thể nhận được phiên bản của trò chơi được xây dựng cho PC.

Tải Plants vs Zombies 2 PC Phần Kết Luận

Với ứng dụng plants vs zombies 3 PC, và các lựa chọn thay thế của nó, người dùng không bao giờ cảm thấy buồn chán hoặc hết chiến lược để bảo vệ vương quốc của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *