Phần Mềm Portrait Pro Studio 17 Full Crack Download

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Portrait pro 17 full crack là một công cụ được thiết kế để giúp tinh chỉnh ảnh tự chụp và cho phép bạn tận dụng tối đa bức ảnh, bất kể bạn đang nâng cấp ảnh tự chụp để tải lên mạng xã hội hay đang làm việc trên ảnh chân dung của người khác. có thể tải một ảnh hoặc một loạt ảnh để xử lý. Giao diện thân thiện với người dùng và bao gồm hai phần chính, một nơi bạn có thể xem trước so sánh giữa ảnh gốc và ảnh đã chỉnh sửa và bảng thứ hai, nơi bạn có thể tìm thấy các cài đặt. phát hiện các khuôn mặt trong ảnh, vì vậy bạn có thể cải thiện chúng ngay lập tức. Công cụ này cũng đưa ra gợi ý về những điểm quan trọng cần tính đến khi chỉnh sửa ảnh chân dung. Do đó, nó phù hợp với tất cả mọi người,

Có ba cấp độ của portrait pro full crack – Cơ bản, Studio, Studio Max. Basic chỉ hoạt động độc lập. Điều này có nghĩa là nó không giao tiếp trực tiếp với các chương trình khác như Lightroom hoặc Photoshop. Các phiên bản Studio và Studio Max có thể được sử dụng làm plug-in thông qua Lightroom hoặc Photoshop, nhưng chúng có giá mua cao hơn. Liệu nó có xứng đáng với bạn hay không sẽ phụ thuộc vào quá trình chỉnh sửa của bạn. Bản dùng thử miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào phiên bản Cơ bản, vì vậy bạn có thể hiểu rõ nhu cầu của mình khi đó. Thiết lập rất đơn giản và dễ hiểu.

Vì lợi ích của bài đánh giá này, chúng tôi sẽ làm việc với phiên bản cơ bản như một chương trình độc lập. Xin lưu ý rằng, vì chân dung không phải là thể loại thông thường của tôi và đây là lần đầu tiên tôi sử dụng portrait pro 17 full download, nên tôi đã sử dụng phiên bản dùng thử cho bài đánh giá này.Vì là phiên bản dùng thử nên bạn sẽ thấy hình mờ trên ảnh “Sau”. Vui lòng bỏ qua hình mờ này vì nó không có ở đó sau thời gian dùng thử.Một hạn chế mà bạn thấy ngay khi làm việc với phiên bản Cơ bản là nó chỉ hoạt động với các loại tệp JPEG hoặc TIFF. Những người khác có thể làm việc với RAW.Nếu bạn đang chụp chuyên nghiệp thì rất có thể bạn đang chụp ở định dạng RAW. Đây là điều quan trọng cần lưu ý khi chọn phiên bản portrait professional studio full crack 17 để làm việc.

See also  Tải phần mềm Sylenth1 Full Crack miễn phí mới nhất

Tải Xuống

Portrait professional free download with crack Standard là một ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để sửa các khuyết điểm và nâng cao chân dung trong ảnh của bạn đồng thời cung cấp các tùy chọn nâng cao hình ảnh và điêu khắc khuôn mặt. Ứng dụng này có rất nhiều công cụ chuyên nghiệp để tạo ảnh chân dung. Để bắt đầu xử lý hình ảnh của bạn, trước tiên bạn cần xác định giới tính nam, nữ hoặc trẻ em và sau đó sửa hướng.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu gán các điểm tương ứng với các điểm trong hình ảnh mẫu và điều chỉnh đường viền với Tiêu chuẩn portrait professional free download with crack này có thể dễ dàng xác định vị trí các đặc điểm khuôn mặt. Với portrait professional studio 17 crack Standard, bạn có thể dễ dàng kiểm soát độ nét khuôn mặt và các khuyết điểm trên da. Đôi mắt cũng có thể được sửa đổi và cả miệng và mũi. Bạn cũng có thể sửa đổi độ sáng của tóc và da. portrait professional studio full crack Standard sử dụng rất nhiều tài nguyên của hệ thống. Bạn cũng có thể tải xuống Capture One Pro 10.

Portrait Classic Đặc Trưng

 • ProtraitPro là phần mềm chỉnh sửa ảnh, sử dụng phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa và tạo ra những bức ảnh của mình theo nhiều phong cách hấp dẫn khác nhau.
 • Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí hỗ trợ chỉnh sửa tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến như JPEG, PNG, TIFF, GIF, BMP, PPM, PGM, PNM, v.v.
 • Hơn nữa, chỉnh sửa ảnh hỗ trợ nhập và xuất ảnh từ các trang xã hội như Facebook, WhatsApp, Twitter, Instagram, các trang web phổ biến, v.v.
 • Sử dụng các công cụ trang điểm, bạn có thể thêm son môi, phấn mắt, phấn má hồng và nhiều thứ khác vào ảnh.
 • Nó cung cấp công cụ điều khiển ánh sáng được sử dụng để cải thiện ánh sáng trong các bức ảnh yêu thích của bạn.
 • Phần mềm cho phép bạn thay đổi nền của ảnh và cho phép thêm hình ảnh cá nhân của bạn.
 • Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh để giảm kích thước tệp. Hơn nữa, người dùng có thể ghép nhiều hình ảnh thành một hình ảnh duy nhất để tạo ra một hình ảnh duy nhất.
 • Để xóa phần không mong muốn trong hình ảnh, bạn có thể sử dụng công cụ cắt. Đồng thời, người dùng có thể sử dụng tùy chọn cắt để loại bỏ các cạnh trong hình ảnh để có một cái nhìn hấp dẫn.
 • Ở chế độ nền, bạn có thể loại bỏ những thứ không mong muốn và thêm hình ảnh yêu thích vào trông rất ấn tượng.
 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hỗ trợ công cụ cải thiện làn da được sử dụng để thay đổi màu da bằng cách áp dụng các hiệu ứng ánh sáng.
 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh bao gồm chế độ hàng loạt để xử lý nhiều ảnh cùng một lúc.
 • Ứng dụng portrait pro 18 crack là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất thế giới có sẵn trong nhiều
See also  English Vietnamese Dictionary Cho PC 2022 Download

3d Portrait Câu Hỏi Thường Gặp

PortraitPro là bao nhiêu?

Nếu bạn đang tìm mua chân dung chuyên nghiệp, phần mềm cơ bản được bán lẻ với giá 89,90 đô la. Tuy nhiên, có giảm giá 50% cho tải xuống trực tuyến, giảm giá xuống còn 44,95 đô la. Nếu bạn muốn nâng cấp từ gói tiêu chuẩn, PortraitPro Studio tốn thêm $ 25,00 và PortraitPro Studio Max sẽ thêm vào $ 95,00.

PortraitPro có giá trị không?

Nhìn chung, portrait pro full crack rất thú vị khi sử dụng, mặc dù phong cách chỉnh sửa của tôi không đảm bảo tận dụng hết tất cả các tính năng chỉnh sửa của nó. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện hiệu quả quy trình chỉnh sửa của mình nhưng không muốn thuê ngoài hoặc lo lắng về việc mất quyền kiểm soát sáng tạo, hãy sử dụng chế độ hàng loạt.

Chuyên gia sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nào?

Adobe Lightroom. Không thể bỏ qua Adobe Lightroom khi nói về phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia. Trên thực tế, các sản phẩm của Adobe được coi là tiêu chuẩn vàng khi nói đến phần mềm chỉnh sửa hình ảnh.

See also  ProShow Producer 9.0.3782 Tải Full Crack Mới Nhất 2022+Key

Portrait Studio Crack Phần Kết Luận

Portrait pro 18 crack mạnh của chương trình hấp dẫn từ hàng chục tùy chọn chỉnh sửa có sẵn cho phép bạn có được kết quả chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Do đó, bạn có thể chỉnh sửa ảnh chân dung hoặc ảnh tự chụp thông qua điêu khắc khuôn mặt, thay đổi mắt và lông mày, chỉnh sửa hình dạng miệng, đôi môi đầy đặn, mũi, biểu cảm khuôn mặt và lượng tóc.

Trong trường hợp bạn thay đổi ý định, bạn có thể đặt lại ảnh gốc chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hơn nữa, nếu bạn thích chỉnh sửa ảnh rất nhanh hoặc không có quá nhiều thời gian để chỉnh sửa, thì đừng ngần ngại kiểm tra các cài đặt trước có sẵn với portrait professional studio 17 crack.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *