Tải CyberLink PowerDirector Ultimate Crack Mới Nhất 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Ngày càng nhiều người trong chúng ta cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa video đắt tiền để chỉnh sửa cảnh quay của mình vì các nhà quảng cáo ngày càng chuyển sang video để tiếp thị doanh nghiệp của họ và chia sẻ tài liệu của họ trực tuyến. Trong quá khứ, điều này có nghĩa là chúng ta phải đối mặt với một đường cong học tập cao cũng như có rất nhiều công cụ và khả năng mới mà chúng ta khác xa với chúng ta và chúng ta cần phải nắm vững ngay từ đầu. Mặc dù phần mềm chỉnh sửa video cấp chuyên nghiệp như vậy vẫn có sẵn, nhiều người dùng sẽ thích một trình chỉnh sửa video vẫn thực hiện các chức năng mạnh mẽ nhưng có hướng dẫn, mẫu dễ sử dụng và giao diện người dùng thân thiện mà không phải tốn kém. Đây là nơi powerdirector crack Essential của Cyberlink xuất hiện; nó đáp ứng tất cả các yêu cầu này với giá cả phải chăng hơn nhiều. PowerDirector 365 có rất nhiều tính năng có thể giúp người dùng xây dựng một bộ phim hoàn chỉnh bằng cách cắt, trộn, chỉnh sửa, chuyển tiếp và thiết kế chủ đề cho tài liệu video.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm trình thiết kế chủ đề giúp giữ giao diện nhất quán trong phim ngay cả khi phim được ghép với nhau bằng cách sử dụng nhiều đoạn phim riêng biệt và điều khiển khung hình chính động. Cả hai khả năng này đều được bao gồm trong phần mềm. Khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh như Adobe Premiere Pro hoặc Final Cut Pro của Apple (chỉ có sẵn dưới dạng mua độc lập tại thời điểm viết bài), cyberlink powerdirector full crack 365 tương đối rẻ và được cung cấp dưới dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Vì điều này, nó có ý nghĩa như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho những người sáng tạo nội dungnhững người cần một phần mềm chỉnh sửa video phù hợp với họ. Giao diện người dùng của cyberlink powerdirector 14 crack 365 đã được Cyberlink giữ cho đơn giản nhất có thể nhằm thu hút nhiều người dùng với nhiều mức độ chuyên môn khác nhau và chiến lược này đã được chứng minh là khá thành công. Khi chúng tôi khởi chạy chương trình lần đầu tiên, chúng tôi được chào đón bằng một màn hình giật gân cung cấp các kết nối dễ dàng để tạo tài liệu độc đáo, chẳng hạn như tạo quảng cáo, cũng như nhận được các hướng dẫn hữu ích từ bảng điều khiển trên cùng của hình thu nhỏ.

See also  Download Phần Mềm Quite Imposing Plus 4 Full Crack 2022

CyberLink PowerDirector 13 Keygen

Phòng Phương tiện, Dòng thời gian và Cửa sổ Xem trước là ba phần độc lập của trình chỉnh sửa được bao gồm bên trong cửa sổ lớn hơn chứa toàn bộ trình chỉnh sửa. Bảng điều khiển Media Room giúp dễ dàng nhập phim, ảnh và nhạc vào dự án. Người dùng có thể quay lại bảng điều khiển ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình, cho dù họ muốn thêm tài liệu bổ sung hoặc kéo một số thứ vào dòng thời gian . Bản thân Dòng thời gian là một màn hình tương tác cuộn theo thứ tự thời gian và hiển thị phiên bản phim được sửa đổi gần đây nhất của bạn. Có thể nhập ảnh tĩnh cũng như các kênh video và âm thanh, đồng thời nó cũng chứa các kênh video và âm thanh. Người dùng có khả năng cắt, cắt, sao chép, dán, chia và thực hiện chuyển đổi giữa các loại phương tiện khác nhau trêndòng thời gian . Khi bạn nhấn dấu cách trong khi phát lại video bất kỳ lúc nào, chỉnh sửa tiếp theo sẽ được hiển thị trong Cửa sổ xem trước nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Điều này cho thấy chính xác những gì sẽ được xuất sau khi quá trình hoàn tất . Người dùng có thể xuất phim đã hoàn thành bằng cách nhấp vào nút “Sản xuất” nằm ở đầu cửa sổ.

CyberLink PowerDirector 17 64 Bit Tải Xuống

Bạn có thể chỉnh sửa video theo cách rất thân thiện với người dùng bằng cách tải xuống powerdirector download. Bạn có thể tạo phim của riêng mình bằng trình chỉnh sửa video đi kèm với PowerDirector, cũng như đăng ký và sửa đổi chúng. Kể từ năm 1995, Cyberlink đã là một công ty cung cấp nhiều giải pháp đa phương tiện để sử dụng trong nhiều bối cảnh khác nhau. Các giải pháp này bao gồm khả năng phát, chỉnh sửa và ghi lại thông tin cho video cũng như âm thanh và hình ảnh. Nếu bạn muốn thực hiện những công việc này với sự đảm bảo đầy đủ rằng bạn sẽ có quyền truy cập vào một sản phẩm duy nhất trong lĩnh vực này, bạn không nên đợi thêm một giây nào để tải xuống download cyberlink powerdirector 18 full crack. Bạn sẽ không tìm thấy một chương trình khác giống như nó ở bất kỳ nơi nào khác. Công cụ phần mềm được gọi là cyberlink powerdirector full crack có khả năng thay đổi các tệp video.Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ chuyên nghiệp hiệu quả cao mà bạn có thể sử dụng để sản xuất và sửa đổi các giấy tờ của riêng mình theo cách mà bạn có thể thay đổi chúng thành tài liệu cao cấp hơn và hấp dẫn hơn nhiều.

See also  Phần Mềm Revit 2017 32/64bit Tải Full Crack

Download cyberlink powerdirector 18 full crack tương thích với Microsoft Windows 11, 10, 8.1 và 7, nhưng nó yêu cầu phiên bản hệ điều hành 64-bit. Bạn sẽ cần Windows 10 hoặc 11 để truy cập các chức năng AI. Bạn sẽ yêu cầu một card đồ họa có ít nhất 128MB VGA VRAM và tối thiểu 4GB RAM (2GB cho các tính năng AI). Một phiên bản macOS đã được phát hành vào năm 2021, mà tôi sẽ đề cập sâu hơn bên dưới; nó tương thích với các máy Mac chạy trên Intel hoặc Apple Silicon M1 và cần OS X 10.14 hoặc phiên bản mới hơn. Phiên bản dùng thử đã tải xuống của chương trình có sẵn để đánh giá trong khoảng thời gian 30 ngày . Tuy nhiên , phiên bản này không hỗ trợ độ phân giải video 4K.

Bạn có thể mua trình chỉnh sửa video độc lập ở hai phiên bản khác nhau: phiên bản Ultra $ 99,99 và phiên bản Ultimate $ 139,99. (Điều quan trọng cần lưu ý là giá như vậy thường bao gồm chiết khấu). Bạn cũng có tùy chọn mua nó như một phần của gói Director Suite, bao gồm ColorDirector, AudioDirector và PhotoDirector từ CyberLink. Gói này chỉ có sẵn dưới dạng đăng ký và có giá $ 29,99 mỗi tháng hoặc $ 129,99 cho cả năm. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể mua đăng ký powerdirector download 365 (phiên bản đã được thử nghiệm tại đây) với giá 69,99 đô la mỗi năm hoặc 19,99 đô la mỗi tháng (thường được chiết khấu).Cả hai tư cách thành viên sẽ cung cấp cho bạn các bản cập nhật thường xuyên bao gồm các hiệu ứng, plug-in và mẫu nhạc mới được phát hành, ngoài các phương tiện lưu trữ đã được thảo luận trước đó.

CyberLink PowerDirector Sinhvienit Đặc Trưng

 • một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ .
 • Khung thời gian được tích hợp các tính năng và cung cấp kết quả chính xác .
 • Khả năng chỉnh sửa có sẵn cho tất cả các định dạng video có sẵn.
 • nâng cao hiệu suất cũng như cải thiện độ chính xác.
 • môi trường thẳng thắn và dễ hiểu.
 • Cá nhân hóa video đến từng phút chi tiết cụ thể của chúng.
 • Bỏ đi những khung hình không cần thiết.
 • Nó mang lại hiệu suất cao nhất có thể và cải thiện quy trình làm việc.
 • Ghi lại hành động trên màn hình và chỉnh sửa các khung hình khác nhau.
 • Áp dụng hiệu ứng làm mờ và phóng to các khu vực cụ thể của hình ảnh.
 • Nó cung cấp một loạt các hiệu ứng và bộ lọc để nâng cao hiệu suất theo nhiều cách.
 • Nó cung cấp mức hiệu suất cao nhất có thể cùng với các đặc tính hiển thị được cải thiện.
 • Thay đổi tốc độ phát video.
 • Các cải tiến về chất lượng kết xuất và độ chính xác đã được thực hiện trong trình chỉnh sửa video.
 • Ghi lại những gì đang xảy ra trên màn hình và sau đó chỉnh sửa các bản ghi.
See also  Tải Phần Mềm SolidWorks 2019 Full Crack Google Drive

PowerDirector Pro APK Câu Hỏi Thường Gặp

Có đúng PowerDirector là một chương trình chỉnh sửa video xuất sắc không?

Powerdirector crack cung cấp một bộ công cụ toàn diện và đầy đủ để thực hiện các tác vụ chỉnh sửa video cơ bản, nhưng ứng dụng này không bao gồm một số chức năng phức tạp hơn có sẵn trong các phần mềm chỉnh sửa video cạnh tranh. Nó có khả năng làm tất cả những gì nó cung cấp một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, và theo kinh nghiệm của tôi, không có bất kỳ lỗi nào.

Chương trình nào, Premiere hoặc PowerDirector, vượt trội hơn?

Nếu bạn chưa quen với việc chỉnh sửa và không cần các kỹ năng chỉnh sửa phức tạp, powerdirector crack là chương trình lý tưởng dành cho bạn. Mặt khác, Adobe Premiere Pro là chương trình tốt nhất dành cho bạn nếu bạn là một nhà biên tập video chuyên nghiệp và muốn sử dụng nhiều khả năng khác nhau. Tuy nhiên, cả hai chương trình này đều là sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong các studio chỉnh sửa video.

PowerDirector có phải là một chương trình hữu ích để sử dụng để tải video lên YouTube không?

cyberlink powerdirector windows 10 có tốc độ kết xuất nhanh nhất trong số tất cả các trình chỉnh sửa video trong danh sách của chúng tôi, nên bạn thêm bao nhiêu hiệu ứng thú vị vào phim của mình không quan trọng; người xem vẫn sẽ thấy nó thú vị và thưởng thức nó rất nhanh. Trình chỉnh sửa video YouTube này có một đường cong học tập tối thiểu và có giá cực kỳ cạnh tranh, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm nhiều tính năng chuyên nghiệp với mức giá phải chăng.

Tải CyberLink PowerDirector Phần Kết Luận

Bất kỳ ai cũng có thể tạo ra thứ gì đó thực sự đáng chú ý từ clip, ảnh và ghi âm trực tiếp với cyberlink powerdirector 14 crack16 và chương trình hoàn toàn có thể điều chỉnh để đáp ứng mức độ tự tin và kỹ năng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *