Microsoft PowerPoint 2019 Tải Crack Mới Nhất Miễn Phí

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Microsoft powerpoint 2019 crack là một công cụ phổ biến dễ dàng nằm trong số các phần mềm trình chiếu hàng đầu trên thị trường. Nó giúp người dùng tạo ra các bài thuyết trình chất lượng cao, hấp dẫn . Nó đi kèm với nhiều tính năng phức tạp và được hỗ trợ bởi phần còn lại của môi trường Microsoft Office. Trong bài đánh giá Microsoft powerpoint 2019 download free này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng mọi tính năng của công cụ phổ biến này. Chúng tôi đánh giá các tính năng chính, lựa chọn mua hàng, giao diện người dùng và hơn thế nữa để giúp bạn xác định xem đó có phải là giải pháp phù hợp với yêu cầu của bạn hay không. Microsoft cung cấp nhiều chương trìnhvà các lựa chọn mua cho PowerPoint. Nếu sản phẩm Microsoft Office duy nhất mà bạn cần là powerpoint 2019 crack, bạn có thể nhận được sản phẩm đó với khoản phí một lần là 139,99 đô la cho mỗi giấy phép. Ngoài ra, một phiên bản trực tuyến hạn chế có thể truy cập miễn phí. Ngoài ra, có bốn gói đăng ký Microsoft 365 có thể truy cập được dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Với $ 5,00 mỗi tháng, mỗi người dùng (với đăng ký hàng năm), bạn sẽ nhận được quyền truy cập trực tuyến và di động vào Word, Excel và tải phần mềm powerpoint 2019, cùng với Microsoft Teams, Exchange, OneDrive và SharePoint. Đăng ký tiêu chuẩn (12,50 đô la một tháng, cho mỗi người dùng) bao gồm các phiên bản dành cho máy tính để bàn của Outlook, Word, Excel, powerpoint 2019 download free, Publisher và Access. Gói Premium, có giá 20 đô la mỗi tháng, bao gồm mọi thứ trong gói Standard, cũng như các dịch vụ đám mây Intune và Azure Information Protection. Và cuối cùng, bạn có thể nhận được tư cách thành viên Apps – chỉ với $ 8,25 mỗi tháng, mỗi người dùng, để truy cập vào Word, Excel, powerpoint 2019 crack, Outlook, Publisher, Access và OneDrive. Và cuối cùng, có ba lựa chọn thay thế cho người dùng cá nhân.Gói cá nhân có giá 69,99 đô la mỗi năm, gói gia đình có giá 99,99 đô la mỗi năm, và giấy phép sinh viên và gia đình có giá 149,99 đô la một lần.

See also  Tải Netflix Full Crack PC (Mod APK Premium) 2022

Giống như tất cả các sản phẩm trình chiếu nổi bật, Microsoft key powerpoint 2019 được hỗ trợ bởi một loạt các khả năng tuyệt vời. Chúng tôi đã đánh dấu một số điều quan trọng nhất bên dưới. Bộ sưu tập mẫu của Microsoft cung cấp một số mẫu miễn phí và trả phí mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu cho các bản trình bày mới. Tất cả người dùng đều có thể truy cập các mẫu miễn phí, nhưng các lựa chọn thay thế cao cấp chỉ có sẵn cho những người có đăng ký Microsoft 365. Nếu bạn sử dụng phiên bản trực tuyến của powerpoint 2019 free download, bạn sẽ có thể làm việc với đồng nghiệp và bất kỳ người nào có liên quan khác trong thời gian thực. Chỉ cần chia sẻ liên kết đến bản trình bày của bạn với những cá nhân bạn muốn có quyền truy cập và họ sẽ có thể cập nhật hoặc xem nótheo các quyền mà bạn thiết lập. Phiên bản trực tuyến của tải phần mềm powerpoint 2019 cũng đi kèm với tính năng huấn luyện bản trình bày đặc biệt mạnh mẽ.

Về cơ bản, ứng dụng sẽ đo tốc độ, cách viết và vô số thông số khác trong khi bạn đang diễn tập bản trình bày của mình, cung cấp phản hồi kỹ lưỡng và hỗ trợ trên màn hình. Cuối cùng, powerpoint 2019 free download là một trong những ứng dụng trình chiếu tuyệt vời nhất dành cho những cá nhân muốn sử dụng các đối tượng và hình ảnh động 3D. Bạn có thể kết hợp tài liệu 3D ngay từ bộ sưu tập PowerPoint hoặc tải lên và tích hợp các tệp của riêng bạn.

Tải Xuống

Tải xuống Microsoft download powerpoint 2019 ISO. Microsoft PowerPoint 2019 là phiên bản mới nhất của chương trình MS PowerPoint của Microsoft đã ra mắt vào năm 2019. Trên blog này, tôi muốn cho phép mọi người khám phá phiên bản Office mới nhất một cách nhanh chóng bằng cách cung cấp các liên kết tải xuống cho Microsoft PowerPoint 2019 ISO. Tải xuống ISO cho Microsoft PowerPoint 2019 cung cấp cho các bài thuyết trình của chuyên gia và cả các nhiệm vụ tập trung vào văn bản. Tuy nhiên, nó không có tài năng sáng tạo và phẩm chất sản xuất quan trọng nhất định. Phần mềm MS Office này có liên quan đến bản trình bày cũng như học tập suốt đời. Nó vượt trội trong việc tạo ra các bài thuyết trình tập trung vào văn bản. Nếu bạn hiện có Microsoft Office trên hệ thống máy tính của mình, tải powerpoint 2019 miễn phí có thể là một cách tiếp cận hiệu quả về chi phí để xây dựng trình chiếu. Microsoft key powerpoint 2019 được thiết kế để sử dụng trên máy tính bảng và điện thoại, vì vậy bạn có thể vuốt và chạm theo cách của mình qua các bản trình bày.

See also  WinRAR (32/64bit) Full Crack Tải Mới Nhất 2022+ Portable

Có một số yếu tố làm cho powerpoint 2019 download mới hấp dẫn. Chế độ xem Người trình bày ngay lập tức điều chỉnh theo thiết lập trình chiếu của bạn và bạn thậm chí có thể sử dụng nó trên một màn hình duy nhất, Chủ đề hiện có các biến thể, giúp bạn dễ dàng sở hữu vẻ ngoài mà bạn mong muốn và trong khi bạn đang làm việc với những người khác, bạn có thể thêm nhận xét để đặt câu hỏi và nhận phản hồi. Microsoft powerpoint 2019 download cung cấp bạn nhiều lựa chọn để bắt đầu bản trình bày tiếp theo của mình bằng cách sử dụng mẫu, chủ đề, bản trình bày gần đây, bản trình bày không mới hoặc bản trình bày trống. Bạn có thể đưa ra một liên kết đến các trang trình bày hoặc bắt đầu một hội nghị Lync toàn thời gian hiển thị trang trình bày với âm thanh và IM. Khán giả của bạn có thể tham gia cùng bạn từ mọi nơitrên bất kỳ thiết bị nào sử dụng Lync hoặc Dịch vụ Bản trình bày Office. download powerpoint 2019 hiện hỗ trợ các định dạng đa phương tiện mới, bao gồm .mp4 và .mov với video H.264 và âm thanh Mã hóa âm thanh nâng cao (AAC) cũng như tài liệu độ nét cao hơn. Bạn có thể cung cấp nhận xét trong MS PowerPoint bằng cách sử dụng phần Nhận xét mới.

Đặc Trưng

  • Một trình soạn thảo cho phép chèn văn bản và định dạng của nó
  • Công cụ để nhập ảnh và đồ họa và thay đổi chúng.
  • Các chủ đề khác nhau với các biến thể toàn cảnh
  • Phối màu khác nhau
  • thanh công cụ nhỏ gọn, nhiều màu sắc.
  • Hướng dẫn căn chỉnh để làm phong phú văn bản.
  • Công cụ để trộn các hình dạng.
  • hiệu ứng chuyển đổi để cung cấp cho bản trình bày một chuyển động linh hoạt chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Có thể sử dụng nó trên màn hình thứ hai.
  • Một sự lựa chọn phong phú về các mẫu và các trang trình bày được xác định trước để chọn.
See also  Game Chicken Invaders 5 Tải Full Crack PC Mới Nhất + portable

Câu Hỏi Thường Gặp

Tại sao chúng tôi sử dụng PPT?

Microsoft powerpoint 2019 được sử dụng hiệu quả để xây dựng trình chiếu thông tin cần thiết thông qua biểu đồ và đồ họa cho bản trình bày. Nó thường được thực hiện trong các bài thuyết trình của công ty và giáo dục. Đây là một bộ đồ họa trình chiếu toàn bộ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo ra một bản trình bày chuyên nghiệp.

PowerPoint có tốt không?

Bottom Line powerpoint 2019 crack là một công cụ mạnh mẽ trong số các phần mềm trình chiếu. Với tính năng đồng tác giả trong thời gian thực, ý tưởng thiết kế mới và các tính năng bổ sung để hỗ trợ các nghệ sĩ trình chiếu, nó vẫn là sản phẩm tốt nhất trong lớp.

PPT là bao nhiêu?

Kết quả hình ảnh

Chi tiết Giá cả (Do Nhà cung cấp cung cấp): Mua một mình hoặc một phần của Microsoft 365 Suite với giá $ 6,99. Ứng dụng độc lập (giấy phép một lần) – $ 109,99. Gói Microsoft Office (giấy phép một lần) – từ $ 139,99. 30 ngày dùng thử miễn phí.

PowerPoint có thân thiện với người dùng không ?

Đối với nhiều người, microsoft powerpoint 2019 là chương trình nên dùng khi muốn kết hợp một bản trình bày với nhau. Nó làm hài lòng người dùng hơn , nhanh hơn để làm chủ và hiệu quả hơn cho hầu hết các bài thuyết trình chuyên nghiệp được hưởng lợi từ một cốt truyện tuyến tính.

Tải PowerPoint 2019 Phần Kết Luận

Vì lý do chính đáng, Microsoft tải powerpoint 2019 miễn phí là một trong những sản phẩm trình chiếu phổ biến nhất thế giới . Nó đi kèm với một loạt các tính năng phức tạp, các công cụ cộng tác và hơn thế nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *