Adobe Premiere Pro CC 2015 32/64bit Tải Full Crack +Portable

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Adobe premiere pro cc 2015 crack là một công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp với khả năng sản xuất video dễ dàng. Nó dựa trên khái niệm chỉnh sửa dòng thời gian và cho phép xuất video của bạn ở bất kỳ chất lượng nào và hỗ trợ hầu hết các định dạng. Với tiện ích chỉnh sửa 3D, bạn cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ loại video 3D nào. Thêm nhiều tệp và tạo dòng thời gian theo yêu cầu. Nhiều tùy chọn và tính năng mới được thêm vào bản phát hành adobe premiere pro cc 2015 fshare này bao gồm Nhắm mục tiêu theo dõi để quản lý các chuỗi nguồn trước đây điều này được xử lý bằng cách lồng ghép phức tạp hơn một chút. Bạn có thể thêm trình tự bất cứ nơi nào bạn muốn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Adobe Premiere Pro CC 2015 Full Portable

Adobe premiere pro cc 2015 fshare là phần mềm chỉnh sửa video dựa trên dòng thời gian được phát triển bởi hệ thống adobe. adobe premiere pro cc 2015 crack có nghĩa là chương trình cấp phép đám mây sáng tạo. Adobe Premiere pro cc được tải xuống miễn phí cho PC và phát hành lần đầu tiên vào năm 2003. Nó được tạo ra để chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoặc tạo ra một trình tạo hướng dẫn nâng cao. CCN là đơn vị đầu tiên áp dụng adobe ra mắt cũng vào năm 2007.

Tải xuống Adobe tải premiere pro cc 2015 và tận hưởng cuộc sống phần mềm chỉnh sửa video miễn phí của bạn. Đó là tập tin chính để mua là một giá rất cao từ adobe nhưng nó rất phổ biến. Công ty cung cấp cho chúng tôi phiên bản dùng thử miễn phí. download premiere cc 2015 full crack có thể được sử dụng cho tất cả các tác vụ chỉnh sửa video thông thường cần thiết để sản xuất video độ nét cao, chất lượng phát sóng. Nó có thể được sử dụng để nhập video, âm thanh và đồ họa và được sử dụng để tạo các phiên bản video mới, đã chỉnh sửa có thể được xuất sang phương tiện và định dạng cần thiết cho việc phân phối.

See also  Phần Mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 Tải Full Crack Google Drive

Adobe Premiere Pro CC 2015 32bit Tải Xuống

Download premiere cc 2015 full crack một trong những cái tên nổi trội và được công nhận trong phần mềm chỉnh sửa video. Premiere Pro là trình chỉnh sửa video tiêu chuẩn và được nhiều người coi là trình chỉnh sửa video tốt nhất. Tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2015 miễn phí cho hệ điều hành Windows của bạn. Ứng dụng này nhanh, dễ sử dụng và có một số công cụ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ video nào ở bất kỳ hình thức nào bạn muốn. .

Sau khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ sớm được chào đón bằng một màn hình chào mừng hoàn toàn mới. Giao diện người dùng đồ họa đang trở nên sạch sẽ hơn. Phiên bản này có hỗ trợ cho quy trình làm việc của Premiere Clip. Nếu bạn cần phiên bản mới nhất của chương trình chỉnh sửa video, hãy đọc thêm về cách tải xuống adobe premiere pro cc 2015 full crack 64bit miễn phí. Những nỗ lực mà bạn đang làm có thể được tự động lưu vào đám mây, điều này thường có nghĩa là bạn có thể sao lưu các nỗ lực của mình mỗi lần và bạn cũng không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu của mình cùng với các nỗ lực.

Đặc Trưng

  • Tính năng SpeedGrade hoạt động giống như công cụ gradient trong Adobe Photoshop. Nếu màu chính trên video của bạn không phải là màu bạn đang yêu cầu thì HSL Secondary sẽ giúp bạn chắc chắn.
  • HSL Secondary sẽ giúp bạn chỉnh sửa màu cơ bản. Không ra khỏi Lumetri Panel, cũng có các tùy chọn cho các hiệu ứng màu Lumetri.
  • Hiệu suất đồ họa được nâng cao với công cụ phát lại thủy ngân.
  • Tính năng nâng cao âm thanh được thêm vào. Người dùng cũng có thể nâng cao âm thanh của video.
  • OpenCL có quy trình làm việc tốt hơn. Trình gỡ lỗi GPU cho phương tiện RED, hỗ trợ cho Intel Iris được cung cấp.
  • Một số định dạng đã được hỗ trợ trong các phiên bản trước của adobe premiere pro cc 2015 portable 32bit nhưng giờ đây các định dạng như; Máy ảnh ARRi AMIRA, LUT đúng màu làm clip chính, Sony STtp, Canon RAW và CinemaDNG cũng được hỗ trợ.
  • Xuất khẩu tiêu chuẩn công nghiệp AS11 cho các gói phát sóng và rạp chiếu phim kỹ thuật số (DCP).
  • Xuất âm thanh nổi sang Dolby kỹ thuật số hoặc Dolby kỹ thuật số plus.
  • Điều khiển số lùi giúp quay lại các bước trước đó của dự án. Về cơ bản, nó được sử dụng như một công cụ lùi để di chuyển đến điểm bạn cần.
  • Chuyển đổi hình thái cắt là một tính năng hoàn toàn mới. Nó được sử dụng để nhảy các vết cắt một cách trơn tru hoặc kết hợp hai đường cắt khác nhau mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Câu Hỏi Thường Gặp

Premiere Pro là gì?

Premiere Pro là một trình chỉnh sửa video phi tuyến mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh, cho phép bạn chỉnh sửa theo cách của mình. Nhập và kết hợp hầu như bất kỳ loại phương tiện nào, từ video quay trên điện thoại đến cảnh quay thô 5K và độ phân giải cao hơn, sau đó chỉnh sửa nó ở định dạng gốc mà không mất thời gian chuyển mã. Ứng dụng cung cấp giao diện người dùng đẹp mắt, trực quan cao, dòng thời gian có thể tùy chỉnh, nhiều phím tắt chỉnh sửa và các tùy chọn quản lý phương tiện mạnh mẽ. Và bởi vì hiệu suất thời gian thực rất quan trọng đối với các chuỗi phức tạp, phong phú, adobe premiere pro cc 2015 full crack mang đến giải pháp nhanh nhất trong ngành. Adobe Mercury Playback Engine hỗ trợ hầu hết các định dạng và bạn có thể sử dụng nhiều thẻ GPU để tăng tốc thời gian kết xuất và xuất.

Adobe premiere pro cc 2015 crack là một phần của Adobe Creative Cloud, vì vậy bạn có thể giữ các cài đặt, phím tắt và bố cục không gian làm việc yêu thích của mình được đồng bộ hóa, trên mọi máy, trong bất kỳ vùng chỉnh sửa nào trên thế giới. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các bản phát hành trong tương lai ngay khi chúng có sẵn. Tìm hiểu thêm về Creative Cloud.

See also  Tải Phần Mềm Autocad 2007 32/64bit Full Crack

Tôi có thể tìm hiểu thêm về các tính năng mới ở đâu?

Xem trang Có gì mới để biết chi tiết. Ngoài ra, hãy xem những video này để biết tổng quan chung và hướng dẫn chi tiết về các tính năng mới.

Premiere Pro so với các phiên bản trước đó như thế nào?

Kiểm tra so sánh phiên bản Premiere Pro.

Tải Adobe Premiere CC 2015 Phần Kết Luận

Nhìn chung, tải adobe premiere pro cc 2015. Tất cả đều mới trong năm 2015. Tạo video trực quan tuyệt đẹp hầu như ở mọi nơi. Bộ công cụ sản xuất video hàng đầu trong ngành hiện mang đến cách làm việc hợp lý hơn, kết nối máy tính để bàn và ứng dụng dành cho thiết bị di động với nội dung sáng tạo của bạn, để bạn có thể tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp với màu sắc rực rỡ, ở bất kỳ đâu. Đó là adobe premiere pro cc 2015 crack Pro đầy màu sắc nhất. Tải xuống miễn phí adobe premiere pro cc 2015 full crack 64bit.

See also  Game Chicken Invaders 5 Tải Full Crack PC Mới Nhất + portable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *