Phần Mềm Prezi 2017 Tải Full Crack Miễn Phí + Keygen

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Prezi full crack 2016 là một công ty khởi nghiệp phần mềm truyền thông hình ảnh và video của Hungary được thành lập vào năm 2009 tại Hungary, có hoạt động tại San Francisco, Budapest và Riga tính đến năm 2020. Prezi có hơn 100 triệu người dùng trên toàn cầu đã tạo ra gần 400 triệu bài thuyết trình. prezi desktop 5.2.8 full crack là phần mềm độc đáo cho phép người dùng thực hiện các bài thuyết trình đặc biệt phù hợp với nhu cầu chuyên nghiệp. Chương trình giúp bạn dễ dàng thêm đồ thị, hình ảnh, văn bản và một số tính năng cần thiết khác vào bài thuyết trình để thông tin trong bài thuyết trình rõ ràng và dễ nắm bắt.

Prezi Keygen

Nếu bạn muốn tạo những bài thuyết trình tuyệt đẹp mà không mang phong cách công ty cổ hủ của PowerPoint, thì prezi desktop 5.2.8 full crack là dành cho bạn. Thay vì cung cấp một trình chiếu, bản trình bày của bạn sẽ được hiển thị trên một khung hoạt hình di chuyển dọc theo tuyến đường bạn chỉ định. Nó sử dụng cách tiếp cận phóng to và thu nhỏ để nhấn mạnh khu vực của bản trình bày mà bạn đang trình bày. Tạo một bản trình bày hoạt hình có vẻ đáng sợ, nhưng trên thực tế, chương trình này thực sự dễ sử dụng. Bắt đầu bằng cách chọn từ hàng trăm mẫu hoặc làm việc với canvas trống. Sau đó, xây dựng lộ trình trình bày của bạn và đưa văn bản, đồ họa và video vào download phần mềm prezi của bạn.

Với download prezi miễn phí cho Máy tính để bàn, bạn có thể chọn tạo các bản trình bày xuất sắc một cách dễ dàng và không tốn nhiều công sức. Theo một số người dùng, prezi full crack 2017 dành cho Windows đã vượt qua Microsoft PowerPoint về khả năng sử dụng và tính hữu ích. Đây là một công cụ tuyệt vời, có khả năng thích ứng cho phép bạn tạo ra một bản trình bày chân thực, đúng như những gì bạn muốn. Bạn có thể coi nó như một giải pháp thay thế hiệu quả cho PowerPoint và nó cũng miễn phí. Tải xuống Thiết lập trình cài đặt ngoại tuyến prezi sinhvienit cho Windows.

See also  Download Neutron Music Player Full Crack Miễn Phí 2022

Download Prezi Latest Version Tải Xuống

Tính năng trả phí: Tải xuống bản trình bày có thể truy cập được đối với những người có đăng ký download prezi miễn phí Next Plus trở lên. … May mắn thay, thật đơn giản để nâng cấp giấy phép của bạn và nhận quyền truy cập vào điều này cũng như tất cả các tính năng tuyệt vời khác mà gói Prezi của chúng tôi phải cung cấp. Tùy chọn đầu tiên là miễn phí với 100 MB dung lượng và người dùng có thể tạo bản trình bày download prezi pro full crack trực tuyến, sau đó tải xuống để chúng có thể được phân phối ngoại tuyến. Các giải pháp khác yêu cầu người dùng trả tiền, nhưng cung cấp phòng lớn hơn và các đặc quyền bổ sung.

 • Nhấp vào biểu tượng Tải xuống trên thanh bên để nhận phiên bản download prezi pro full crack Next mới nhất.
 • Bạn sẽ cần một tài khoản Prezi để tải xuống ứng dụng.
 • Nếu bạn đã có tài khoản prezi sinhvienit, hãy đăng nhập và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy thiết lập một tài khoản ngay lập tức và đảm bảo bạn đăng ký ở cấp độ Plus trở lên.
 • Bạn sẽ cần nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc PayPal của mình, nhưng đừng lo lắng – bạn sẽ không bị tính phí miễn là bạn xóa tài khoản trước khi thời gian dùng thử kết thúc.
 • Khi tài khoản của bạn đã sẵn sàng, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu.
 • Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào tệp và thực hiện ứng dụng cài đặt.
 • Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và bắt đầu tạo bản trình bày của bạn.
See also  Windows10 Pro Tải Full Crack Phiên Bản Mới Nhất 2020-21

Phần Mềm Prezi Đặc Trưng

 • Phác thảo các dự án của bạn. Nó có thể được sử dụng để phác thảo nhiệm vụ của bạn.
 • Thông tin đại diện trực quan.
 • Kích thước của Chi tiết.
 • Thêm tệp âm thanh vào mọi khung.
 • Nhiều loại ĐỒ HỌA.
 • Màn hình đen sử dụng ALT + B.
 • Tải xuống và trình bày.
 • Thêm hình nền.

Prezi Desktop Câu Hỏi Thường Gặp

Có phiên bản Prezi miễn phí không?

Có, Prezi Basic là 100% miễn phí, mặc dù nó bị hạn chế khá nhiều. Bạn sẽ có thể tạo và chia sẻ bản trình bày và thậm chí truy cập vào bộ lưu trữ đám mây prezi mac. Tuy nhiên, đó chỉ là tư cách thành viên trực tuyến và bạn sẽ không thể tải xuống chương trình hoặc bản trình bày của mình.

Tôi có thể nhập các trang trình bày PowerPoint sang Prezi không?

Vâng. Prezi giúp việc thêm các trang trình bày PowerPoint vào bản trình bày Prezi của bạn thật đơn giản. Chỉ cần nhấp vào nút Chuyển đổi PowerPoint và bạn sẽ có thể thêm các trang trình bày PowerPoint vào bản trình bày prezi windows của mình.

See also  Tải Phần Mềm Advanced Uninstaller Pro 13.22 Full Crack + Portable

Tôi có thể tải xuống bản trình bày Prezi không?

Bạn chỉ có thể tải xuống Prezis được tạo trên ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Để đạt được điều này, bạn sẽ cần có tư cách thành viên Plus trở lên. Khi prezi mac đã sẵn sàng, hãy nhấp vào 3 dấu chấm trên hình thu nhỏ của bản trình bày, sau đó nhấp vào nút Tải xuống trên bảng điều khiển ở phía bên phải.

Tôi có thể mua Prezi Classic không?

Prezi pro full crack Classic là phiên bản Prezi trước đó vẫn có sẵn để tải xuống trên trang web Prezi. Rất tiếc, bạn không thể tạo tài khoản prezi windows classic mới. Những người duy nhất có thể sử dụng nó phải có tài khoản được thiết lập trước tháng 4 năm 2017

Tải Prezi Miễn Phí Phần Kết Luận

Prezi full crack 2016 Viewer đã trở nên phổ biến rộng rãi với giao diện đơn giản nhưng hiệu quả. Chúng tôi đã liệt kê hai trong số các phương pháp tốt nhất để cài đặt prezi pro full crack Viewer trên máy tính xách tay PC Windows. Cả hai trình giả lập được đề cập đều phổ biến để sử dụng Ứng dụng trên PC. Bạn có thể làm theo bất kỳ phương pháp nào sau đây để tải download phần mềm prezi Viewer cho PC chạy Windows 10.