Tải Phần Mềm Prezi 2017 Full Crack Miễn Phí+ Sinhvienit

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Prezi full crack ban đầu ra mắt với cái tên phản đề PowerPoint, mặc dù nó đã phát triển trong những năm gần đây để bao gồm các công cụ không chỉ để tạo bài thuyết trình mà còn cả video nói chuyện, đồ họa thông tin, bài đăng trên mạng xã hội, v.v. Phần mềm trình chiếu này nhằm sửa chữa những sai lầm của các trình chiếu điển hình của công ty. Thay vì các trang trình bày tuần tự, nó cung cấp cho bạn một khung vẽ để bố trí các ý tưởng và thông tin theo kiểu phi tuyến tính.

Prezi Crack Sinhvienit

Thay vì chuyển tiếp hokey, prezi full crack 2017 phóng to và thu nhỏ canvas của bạn bằng máy ảnh ảo. Các công cụ mới để tạo video và phương tiện truyền thông là một lợi ích cho các tổ chức và nhóm không có nhà thiết kế chuyên dụng, giúp dễ dàng tạo ra các kết quả chuyên nghiệp — nếu bạn gắn bó với các mẫu của Prezi. Nó không hoàn toàn theo kịp với các công cụ cộng tác trực tuyến khác về mức độ dễ sử dụng và hiệu quả, nhưng prezi full crack 2016 xứng đáng được chỉ định PCMag Editors ‘Choice và là một lựa chọn thay thế tuyệt vời nếu bạn không phải là người yêu thích các sàn trình chiếu truyền thống.

Bạn có thể sử dụng phiên bản download prezi pro full crack cơ bản miễn phí. Giá Prezi có nhiều gói thanh toán cung cấp các tính năng bổ sung. Ứng dụng máy tính để bàn sẽ cho phép bạn sử dụng prezi full crack ở chế độ ngoại tuyến. Bạn sẽ cần tên người dùng và mật khẩu để đăng ký và đăng nhập vào tài khoản prezi full crack 2016. Nếu bạn chỉ muốn có thêm giấy phép miễn phí, thì bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên một gói khác. Các nhà phát triển đã tạo ra các gói chuyên biệt dành cho các nhà giáo dục và nhóm lý tưởng để hợp tác nội bộ: prezi full crack 2017 Business và Education.

See also  Download AutoCAD Architecture 2020-22 Full Crack Muộn Nhất

Tải Xuống Prezi Latest Version

Prezi download Desktop là một chương trình phần mềm động cho phép bạn dễ dàng tạo các bản trình bày tải xuống trực tuyến và ngoại tuyến. Tiêu đề cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu download prezi pro full crack mà bạn có thể tùy chỉnh trong các trang trình bày. Ngoài ra, dịch vụ cho phép bạn nhập các trang trình bày từ một ứng dụng khác. Nếu bạn đã phát triển một bản trình diễn, thì bạn có thể tải các trang trình bày lên Prezi. download phần mềm prezi miễn phí cho phép bạn phát triển hiệu suất dựa trên một mẫu có thể tùy chỉnh hoặc từ các trang trình bày trống. Bạn có thể lấp đầy các trang bằng các khối câu chuyện bằng cách kéo và thả các phần tử vào các trang chiếu. Các cấu trúc thông minh cho phép bạn nhanh chóng thiết lập câu chuyện của mình.

 • Khi tài khoản của bạn đã sẵn sàng, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu.
 • Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào tệp và chạy chương trình cài đặt.
 • Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và bắt đầu tạo bản trình bày của bạn.

Download prezi miễn phi có giao diện thân thiện với người dùng với nhiều tính năng. Hình ảnh động và thiết kế sáng tạo có thể thu hút khán giả. Chế độ xem người thuyết trình sẽ cho phép bạn ghi chú trên màn hình mà khán giả không thể nhìn thấy khi bạn đang trình bày. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua phần trình bày bằng cách nhấp vào các phần tử trong các trang trình bày. prezi download cho phép người dùng tải xuống cung cấp các chuyển đổi tương tác, bao gồm mờ dần, thu phóng, v.v. Khả năng trình bày qua video có thể mang lại cho các cuộc trình diễn của bạn một giai điệu trò chuyện.

See also  Tải Phần Mềm 3utools Full Crack PC Mới Nhất 2022

Phần Mềm Prezi Đặc Trưng

May mắn thay, thật dễ dàng để nâng cấp giấy phép của bạn và có quyền truy cập vào điều này cũng như tất cả các tính năng tuyệt vời khác mà gói download phần mềm prezi miễn phí của chúng tôi phải cung cấp.

 • Chế độ xem của người thuyết trình. 
 • Ghi chú của người thuyết trình.
 • Xuất PDF.
 • Đang tải xuống bản trình bày. 
 • Prezi pro full crack trực tiếp.
 • Điều khiển từ xa cho bản trình bày prezi full crack Viewer.

Câu Hỏi Thường Gặp

Prezi là loại phần mềm nào?

Prezi full crack là một công cụ dựa trên web để tạo các bài thuyết trình (gọi tắt là prezis). Nó tương tự như các phần mềm trình chiếu khác như Microsoft PowerPoint, nhưng nó cung cấp một số tính năng độc đáo khiến nó trở thành một lựa chọn thay thế tốt.

Prezi có các mẫu sơ yếu lý lịch không?

Tất cả các mẫu sơ yếu lý lịch prezi keygen đều dễ dàng tùy chỉnh. Sử dụng mẫu thẻ flashcard để tạo thẻ flashcard của riêng bạn để sử dụng trong cài đặt ảo.

See also  Tải Phần Mềm Sound Forge Pro 11 Full Crack + keygen

Làm thế nào để bạn làm một món quà Prezi?

Từ bảng điều khiển Trình bày prezi windows của bạn, hãy chọn tùy chọn Chuyển đổi PowerPoint và chuyển đổi các trang trình bày hiện có của bạn thành bản trình bày prezi desktop 5.2.8 full crack hoặc nhấp vào Tạo từ mẫu. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng + dưới thanh tìm kiếm và chọn Bản trình bày để tạo bản trình bày mới từ mẫu.

Các khả năng của Prezi là gì?

Tính năng prezi keygen

 • Quyền kiểm soát / Quyền truy cập.
 • Theo dõi hoạt động.
 • Hoạt hình.
 • Quản lý tệp âm thanh.
 • Lập biểu đồ.
 • Công cụ cộng tác.
 • Nhận xét / Ghi chú.
 • Thư viện nội dung.

Tải Prezi Miễn Phí Phần Kết Luận

Prezi desktop 5.2.8 full crack là một phần mềm trình chiếu dựa trên web, được tạo ra ở Hungary. Nó mang lại sự tự do trong chuyển động cho phép “trình bày đàm thoại” một phong cách trình bày trong đó các bài thuyết trình theo dòng đối thoại thay vì ngược lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *