Download ProtonVPN 2.11.90.17 Crack For PC + Key Muộn Nhất

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

ProtonVPN crack là một chương trình VPN Thụy Sĩ tốc độ cao , miễn phí nhằm đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Không giống như các dịch vụ VPN khác, phần mềm được phát triển với ưu tiên hàng đầu là bảo mật, dựa trên những bài học mà nó đã học được khi làm việc với các nhà báo và nhà hoạt động trong lĩnh vực này. Các công nghệ bảo mật lớn nhất trên thế giới chỉ có thể bảo vệ bạn nếu chúng được sử dụng một cách thích hợp và thường xuyên. Vì vậy, nó đã hợp lý hóa đáng kể giao diện người dùng ProtonVPN free download để làm cho nó trở nên đơn giản nhất có thể – để bạn có thể an toàn mỗi ngày mà không gặp rắc rối. Kết nối với Proton VPN và tiếp tục lướt web, chơi nhạc và xem phim như bình thường. Chương trình VPN có thêm tám chương trình miễn phí , ba máy chủ cơ bản và năm máy chủ gói cộng thêm ở Steenbergen, ba máy chủ gói cơ bản và năm máy chủ gói cộng thêm ở Madrid, và ba máy chủ gói cơ bản và năm máy chủ gói cộng thêm ở Paris.

Điều này có thêm tới 1080 máy chủ trên 54 quốc gia và 63 địa điểm. Tất cả các ứng dụng của ProtonVPN full crack đều hoàn toàn là mã nguồn mở và đã được kiểm duyệt độc lập. ProtonVPN là một dịch vụ mạng riêng ảo miễn phí cung cấp kết nối internet an toàn. ProtonVPN download được công nhận là dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất cung cấp các khả năng quan trọng để giữ an toàn cho thông tin của bạn. Mặc dù bạn có thể mua tư cách thành viên cao cấp, nhưng phiên bản miễn phí không gây nguy hiểm cho bảo mật của bạn. Atlas VPN và Windscribe là hai chương trình VPN miễn phí khác sẽ giữ bí mật danh tính trực tuyến của bạn. Trong khi Windscribe chỉ cho phép bạn sử dụng 10 GB dữ liệu mỗi tháng , ProtonVPN crack và AtlasVPN không hạn chế băng thông của bạn. Đối với torrent, AtlasVPN là giảigiải pháp thay thế tốt nhất để sử dụng vì ProtonVPN download for pc không cho phép bạn torrent miễn phí và Windscribe hạn chế mức tiêu thụ dữ liệu của bạn trong phiên bản miễn phí.

Mặc dù các chương trình VPN miễn phí thường được coi là rủi ro và đúng như vậy, phần mềm ProtonVPN extension for chrome miễn phí là một ngoại lệ. Các tiện ích VPN đôi khi ghi lại dữ liệu cá nhân của bạn để chia sẻ với các bên thứ ba . Tuy nhiên, ProtonVPN free download có chính sách không ghi nhật ký mạnh mẽ. Hành động duy nhất được theo dõi là thời gian đăng nhập của bạn và dấu thời gian được thay đổi mỗi khi bạn đăng nhập. Ngoài ra, lịch sử trình duyệt của bạn không được ghi lại. Kết nối internet của bạn được bảo vệ bằng mã hóa AES 256-bit và ProtonVPN download for pc cung cấp nhiều đường hầm giao thức đường hầm,bao gồm IKEv2 / IPsec, OpenVPN TCP và OpenVPN UDP. Phiên bản miễn phí có công tắc ngắt để đảm bảo địa chỉ IP chính hãng của bạn không bị rò rỉ trong trường hợp kết nối VPN của bạn bị gián đoạn. Có thể truy cập công tắc tiêu diệt để tắt và bật trong menu bánh hamburger. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện để cho phép bạn sửa đổi cài đặt công tắc tiêu diệt. Lệnh tách đường hầm có thể truy cập trên trang ‘Nâng cao’ để giúp bạn quản lý các chương trình và IP được đào đường hầm qua VPN. Bạn có thể loại trừ một số ứng dụng để làm cho hiệu suất VPN của bạn nhanh hơn.

See also  Tải Netflix Full Crack PC (Mod APK Premium) 2022

ProtonVPN Crack PC Tải Xuống

ProtonVPN download cho Windows có thể truy cập trên tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm PC , macOS, điện thoại di động và thậm chí cả bộ định tuyến của bạn. Kết nối internet an toàn mà bạn có thể tin tưởng là cần thiết hàng ngày – cho PC ở nhà, cho thiết bị di động của bạn trên đường hoặc máy trạm của bạn tại nơi làm việc. Chương trình hoạt động trên Windows, macOS và Android thông qua ứng dụng hoặc trên iOS, sử dụng bất kỳ ứng dụng OpenVPN nào. Nó có hàng trăm máy chủ VPN an toàn trên toàn cầu, bao gồm một số máy chủ free vpn download ProtonVPN miễn phí. Điều này đảm bảo rằng luôn có một máy chủ băng thông cao ở gần bất kể bạn được kết nối từ đâu, cung cấp kết nối VPN có độ trễ thấp để có hiệu suất tối đa.

Free vpn download ProtonVPN là một công cụ mạng riêng ảo có độ tin cậy cao và hiệu quả cho phép bạn truy cập Internet một cách riêng tư, ẩn danh và tự do. Đây là một công cụ hiệu quả cung cấp cho bạn quyền truy cập theo thời gian thực vào các trang web và dịch vụ đã bị cấm, hạn chế hoặc hiển thị không thể truy cập được. Nó cho phép bạn lướt web an toàn ngay cả trên các mạng Wi-Fi công cộng. Hơn nữa, nó có thể định tuyến lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một đường hầm VPN được mã hóa, vì vậy mật khẩu và dữ liệu cá nhân của bạn vẫn được bảo vệ, ngay cả qua các kết nối Internet công cộng hoặc không đáng tin cậy. Nó là một công cụ hoàn hảo cho các nhà báo, nhà hoạt động và những người bình thường nhằm cho phép họ truy cập Internet theo thời gian thực với độ bảo mật được cải thiện.

See also  Game Street Fighter V Champion Edition Tải Crack PC

Đặc Trưng

  • Ngoài ra, một VPN đáng tin cậy và chức năng cho phép bạn truy cập Internet một cách an toàn, ẩn danh và tự do.
  • Nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập trong thời gian thực vào các trang web và dịch vụ đã bị cấm, hạn chế hoặc hiển thị không thể truy cập được.
  • Nó cũng cho phép bạn lướt web an toàn ngay cả trên các mạng Wi-Fi công cộng.
  • Hơn nữa, định tuyến lưu lượng truy cập internet của bạn qua một đường hầm VPN được mã hóa đến mật khẩu và dữ liệu cá nhân của bạn để duy trì an toàn, ngay cả qua các kết nối Internet công cộng hoặc không đáng tin cậy.
  • Nó cũng là một công cụ lý tưởng cho các nhà báo, nhà hoạt động và những người bình thường, cho phép họ truy cập Internet theo thời gian thực với độ bảo mật được cải thiện.
  • Hơn nữa, nó cũng cung cấp các tính năng mạnh mẽ để cung cấp cho bạn sự an toàn hơn khi khám phá Internet.
  • Ngoài ra, hãy sử dụng cyphers với Perfect Forward Secrecy, đảm bảo rằng thông tin liên lạc được mã hóa của bạn không thể bị chặn và giải mã sau này.
  • Hơn nữa, bằng cách sử dụng công nghệ VPN Accelerator mạnh mẽ, có thể tăng tốc độ lên đến 400%,
  • Nó cũng cho phép bạn chuyển sang chế độ mạng riêng tư, điều này sẽ giữ cho các kết nối của bạn ẩn và hoàn toàn an toàn cho bạn.
  • Cũng có sẵn khả năng ngụy trang và thay đổi quốc tịch của bạn để có được quyền truy cập không hạn chế vào các tài liệu và trang web bị cấm.
See also  Phần Mềm JetBrains PyCharm Pro Tải Full Crack Windows / Linux / MacOS

ProtonVPN Mod APK Câu Hỏi Thường Gặp

ProtonVPN có thực sự miễn phí không?

Có, giống như dịch vụ thư của họ, ProtonVPN crack hoàn toàn miễn phí để sử dụng bao lâu tùy thích. Nó ngụ ý rằng bạn nhận được một phiên bản hơi hạn chế so với những gì bạn nhận được nếu bạn đang trả tiền cho tư cách thành viên của mình. Tuy nhiên, mặc dù ứng dụng xuất hiện giống nhau ,

ProtonVPN không thể theo dõi?

ProtonVPN: Không. Mỗi khi người dùng kết nối với key ProtonVPN, chúng tôi chỉ theo dõi dấu thời gian của lần đăng nhập thành công trước đó của họ. Điều này được ghi đè sau mỗi lần đăng nhập thành công. Dấu thời gian này không bao gồm bất kỳ thông tin nhận dạng nào ; nó chỉ ghi lại thời gian và ngày đăng nhập.

ProtonVPN có đánh cắp dữ liệu không?

ProtonVPN full crack là một dịch vụ đáng tin cậy.

Không giống như nhiều VPN miễn phí, ProtonVPN Free không kiếm tiền bằng cách thu thập và bán dữ liệu người dùng. Thay vào đó, VPN tạo ra thu nhập từ VPN thương mại của nó, với những người đăng ký trả phí này sẽ trang trải chi phí cung cấp dịch vụ miễn phí.

ProtonVPN có chậm không?

Không. Tất cả khách hàng của key ProtonVPN, bao gồm cả những khách hàng sử dụng dịch vụ miễn phí của chúng tôi , nhận được băng thông và dữ liệu không giới hạn. Tuy nhiên, có thể kết nối của bạn sẽ chậm hơn một chút khi bạn được kết nối với một trong các máy chủ VPN của chúng tôi so với khi bạn đang lướt Internet mà không sử dụng ProtonVPN crack.

Phần Kết Luận

Nó không rẻ, nhưng khi bạn bao gồm tốc độ siêu nạp, kết quả giải nén tuyệt vời, hàng loạt tính năng, gói băng thông miễn phí không giới hạn và kiểm tra bảo mật ứng dụng thoải mái, nó vẫn có giá trị tuyệt vời đối với chúng tôi. ProtonVPN extension for chrome đã mở khóa mọi thứ mà chúng tôi đã thử nghiệm . Các ứng dụng được thiết kế tốt của nó là mã nguồn mở và được kiểm tra độc lập, tốc độ WireGuard rất tốt và có đăng ký miễn phí không giới hạn dữ liệu. Đây là một VPN tuyệt vời và nó đang ngày càng tốt hơn. Hãy thử một lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *