Tải PSIM 9.1.4 Full Crack Phần Mềm
Muộn Nhất

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Psim full crack Professional là một chương trình phức tạp để tạo, đánh giá và mô phỏng các mạch điện. Sử dụng download psim 9.3 full crack Professional, các kỹ sư điện tử có thể chọn một loạt các thành phần điện tử từ thư viện khổng lồ của psim full crack Professional 9.1 và sử dụng nó trong mạch của họ. psim 9.0 full crack là một phòng thí nghiệm đầy đủ về điện và điện tử, trong đó có thể tiếp cận một loạt các cảm biến và dụng cụ đo lường như máy hiện sóng, máy phân tích sóng, màn hình và phân tích nhiệt, dòng chảy trực tiếp và gián tiếp, cũng như hoạt động với động cơ AC và DC. Để chúng ta có thể nắm được toàn bộ hoạt động của mạch.

Trong quá trình mô phỏng, bạn có thể quan sát trực tiếp qua đầu dò, dòng chảy, điện áp và các thông số khác. Cuối cùng, download psim 9.0 full crack Professional có khả năng hiển thị và tùy chỉnh các sóng. Bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh dạng sóng, thay đổi đơn vị đo của nó, xác định biên độ và điểm giao nhau của các sóng. Với tất cả các khả năng mà nó có, nó có giao diện dễ sử dụng giúp làm việc đơn giản, vì vậy bạn có thể biết các tính năng chính của chương trình sau khi kết thúc nhiều dự án, với một cái nhìn tổng quan nhỏ về menu và cửa sổ. của phần mềm.

Một trong những tính năng của psim 11 full crack Professional là khả năng giao tiếp với phần mềm MATLAB và Simulink để có những mô phỏng phức tạp và chính xác hơn. Trên thực tế, đầu ra của download psim 10 full crack full crack như một đầu vào dữ liệu toán học mà bạn có thể nhập vào các ứng dụng này và tận hưởng những lợi ích của chúng. psim 9.1 full crack 64bit Professional có năng lực mạnh mẽ để xây dựng các mạch công nghiệp và mạch nguồn với miền nâng cao và công suất và tốc độ lớn hơn phần mềm PSpice để thiết kế các mạch này.

See also  Tải Adobe Photoshop CC 2018(19.1) Full Crack + Portable

Tải xuống

Rất ít chương trình cung cấp phiên bản màn hình lớn hơn hỗ trợ windows, mac và PC theo mặc định. Nhưng vì không có hỗ trợ màn hình lớn chính thức, chúng tôi cần tìm ra một phương tiện để cài đặt và sử dụng nó. May mắn thay, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số giải pháp có thể cho phép bạn cài đặt và sử dụng download psim full crack trong Windows – 7/8/10, Mac, PC. Ở đây trong bài đăng này, chúng tôi đã bao gồm một số phương pháp khác nhau để Tải xuống psim 9.0 full crack trên PC / Windows theo cách tiếp cận từng bước. Hãy dùng thử chúng và trải nghiệm download psim 9.0 full crack trên PC của bạn. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm hoặc gặp bất kỳ rắc rối nào, hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận ở khu vực bình luận bên dưới.

  • Bước 1: Tải xuống chương trình Bluestacks từ liên kết sau, nếu bạn chưa cài đặt trước đó – Tải xuống Bluestacks cho PC
  • Bước 2: Kỹ thuật lắp đặt cực kỳ đơn giản và thẳng thắn. Sau khi cài đặt thành công, hãy chạy trình giả lập Bluestacks.
  • Bước 3: Có thể mất một chút thời gian để chạy chương trình Bluestacks ban đầu. Sau khi nó được khởi chạy, bạn sẽ có thể xem Màn hình chính của Bluestacks.
  • Bước 4: Cửa hàng Google Play được cài đặt sẵn trong Bluestacks. Trên màn hình chính, chọn Playstore và nhấp đúp vào biểu tượng để truy cập.
  • Bước 5: Bây giờ tìm kiếm Ứng dụng bạn muốn cài đặt trên PC của mình. Trong ví dụ của chúng tôi, hãy tìm download psim 11 full crack để cài đặt trên PC.
  • Bước 6: Sau khi bạn nhấp vào nút Cài đặt, download psim 9.0 3 full crack sẽ tự động được cài đặt trên Bluestacks. Bạn có thể khám phá Ứng dụng trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt trong Bluestacks.
See also  ProShow Gold 9 Tải Full Crack Mới Nhất 2022 + Portable

Tải Psim Full Crack Đặc Trưng

  • Giao diện thuận tiện để hỗ trợ người dùng.
  • Một số công cụ được sử dụng trong quá trình lập mô hình.
  • Chương trình nhẹ không ảnh hưởng đến hiệu suất của PC.

Hướng Dẫn Mô Phỏng Psim Câu Hỏi Thường Gặp

PSIM là gì?

Kết quả hình ảnh cho psim TẢI XUỐNG

Quản lý thông tin bảo mật vật lý (key psim 9.0 3 professional version 9.1 1) là một loại phần mềm nhằm mục đích kết hợp nhiều giải pháp bảo mật không kết nối, cho phép tự động hóa quy trình và thủ tục công việc, đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát các thiết bị thông qua trải nghiệm người dùng đồng nhất.

Mô hình PSIM là gì?

Download psim 9.3 full crack 64 bit là một chương trình phần mềm mô phỏng mạch điện tử, được tạo ra chủ yếu để sử dụng trong mô phỏng điện tử công suất và truyền động động cơ nhưng có thể được sử dụng để mô phỏng bất kỳ mạch điện tử nào.

See also  Game Dead Cells Tải Full Crack PC Miễn Phí + Full DLC 2022

Làm cách nào để cập nhật PSIM?

Sau khi nhận được tệp V2C từ Powersim, hãy chuyển đến Trung tâm kiểm soát quản trị viên Sentinel một lần nữa và nhấp vào Cập nhật / Đính kèm trong Tùy chọn. Nhấp vào Chọn tệp để chọn tệp V2C thu được từ Powersim, sau đó nhấp vào Áp dụng tệp để lập trình lại khóa.

Phần Mềm Psim 9.0 Full Crack Phần Kết Luận

Psim 9.0 3 professional version là phần mềm mô phỏng được thiết kế đặc biệt để phân tích và thiết kế các thiết bị điện tử công suất và truyền động động cơ. Nó cung cấp một môi trường thiết kế và mô phỏng mạnh mẽ cho các bộ nguồn chuyển mạch, điều khiển tương tự / kỹ thuật số và truyền động động cơ điện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *