Tải Phần Mềm SAFE 2014 Full Crack Mới Nhất 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Safe 2014 full crack là một chương trình cho phép bạn thiết kế hệ thống sàn và nền bê tông. Nó cung cấp các công cụ cần thiết cho việc mô hình hóa, phân tích, thiết kế và chi tiết hóa các hệ thống và nền móng của tấm bê tông. Bạn có thể tạo ra tải trọng bề mặt mẫu và kiểm soát hoàn toàn việc xác định vị trí và định cỡ cốt thép đã được tính toán. download safe 2014 full crack là một chương trình để thiết kế hệ thống sàn và móng bê tông. Nó cung cấp một giao diện người dùng duy nhất để thực hiện: Lập mô hình, Phân tích, Thiết kế, Chi tiết hóa và Báo cáo. Trình khám phá mô hình có sẵn để truy cập nhanh vào các đối tượng, thuộc tính và biểu mẫu.

Phần mềm safe 2014 full crack cho phép bạn lưu trữ và sắp xếp dữ liệu nhạy cảm của mình. Tất cả đều được mã hóa bằng AES 256-bit siêu an toàn. Hỗ trợ an toàn cao cho hình ảnh và thông tin liên hệ. Mô-đun sao lưu, lý tưởng để sao lưu an toàn và đồng bộ hóa với các thiết bị iOS. An toàn cho Mac hoàn toàn tương thích với phiên bản An toàn từng đoạt giải thưởng của chúng tôi dành cho iPhone, iPad và iPod touch được bán riêng. Thông tin của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu của bạn bằng cách sử dụng một trong những mật mã mạnh nhất hiện có: Mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ. Trên thực tế, 256-bit AES đã được NSA chứng nhận cho mục đích sử dụng của chính phủ và thông tin BÍ MẬT HÀNG ĐẦU. Quản lý thông tin cá nhân của bạn trên máy Mac và tạo bản sao lưu được mã hóa mà bạn có thể sử dụng để xuất dữ liệu sang iPhone, iPad và iPod touch bằng cách sử dụng tính năng sao lưu có trong An toàn.

Tải safe 12.3.2 full crack là công cụ tối ưu để thiết kế hệ thống sàn và nền bê tông. Từ cách bố trí khung cho đến sản xuất bản vẽ chi tiết, safe 2014 full crack tích hợp mọi khía cạnh của quy trình thiết kế kỹ thuật trong một môi trường dễ dàng và trực quan. SAFE cung cấp những lợi ích chưa từng có cho kỹ sư với sự kết hợp thực sự độc đáo của sức mạnh, khả năng toàn diện và dễ sử dụng. Các chương trình CAD, bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu. Các tấm hoặc nền móng có thể có bất kỳ hình dạng nào và có thể bao gồm các cạnh được tạo hình bằng các đường cong tròn và đường cong.

See also  English Vietnamese Dictionary Cho PC 2022 Download

Tải Xuống

Download safe 2014 full crack cung cấp một chương trình có khả năng vô cùng lớn nhưng dễ sử dụng cho các nhà thiết kế kết cấu, cung cấp công cụ duy nhất cần thiết cho việc mô hình hóa, phân tích, thiết kế và chi tiết hóa hệ thống sàn và nền bê tông. cân bằng phần trăm khối lượng bản thân. Các tấm được treo có thể bao gồm các hệ thống khung phẳng, hai chiều, waffle và có gân. Mô hình có thể có cột, thanh giằng, tường và đường dốc được kết nối từ các tầng trên và dưới. Tường có thể được mô phỏng theo dạng thẳng hoặc cong. Các báo cáo toàn diện và có thể tùy chỉnh có sẵn cho tất cả các kết quả phân tích và thiết kế.

Các kế hoạch, phần, độ cao, lịch trình và bảng chi tiết có thể được tạo, xem và in từ bên trong download safe v12.3.2 full crack hoặc xuất sang các gói CAD. Giải phóng 846 MB trên ổ cứng để thiết lập SAFE 2014 v14.2.0.1069. Chương trình này là một phần của danh mục Ảnh & Thiết kế với danh mục con Mô hình 3D. Trong số các phiên bản phần mềm, những phiên bản phổ biến nhất là 14.2 và 14.1, hoạt động trên Windows 7 / 8.1 / 10. Trình cài đặt phổ biến nhất để tải xuống công cụ này là tệp SAFE.exe. Liên kết tải xuống của chương trình là sạch để sử dụng.

See also  IObit Driver Booster 9 Tải Full Crack+Key Google Drive Mới Nhất

Đặc Trưng

  • Phần mềm đơn giản và đơn giản với các tính năng thiết kế và mô hình hóa, phân tích và báo cáo là một phần mềm phức tạp
  • Thiết kế Py & Dall phù hợp với các yêu cầu quốc tế mới nhất
  • Phân tích thiết kế nâng cao với các công cụ hoàn chỉnh
  • Nó cũng có khả năng xuất mô hình thành công và truy cập bảng tính
  • Ngoài ra Khả năng tìm kiếm loại đất bằng cách hỗ trợ một số loại đất
  • Khả năng mô hình hóa các bức tường và đường dốc trong mô hình

Câu Hỏi Thường Gặp

Tải phần mềm miễn phí có an toàn không?

Phòng ngừa. Một số bản tải xuống miễn phí là hoàn toàn an toàn và rất cần lưu ý, chẳng hạn như các bản vá bảo mật và cập nhật cho phần mềm hệ điều hành hoặc phần mềm như Adobe Reader, Adobe Flash Player hoặc Shockwave Player, plug-in trình duyệt Quick Time hoặc Java Virtual Machine.

Phần mềm an toàn được sử dụng để làm gì?

SAFE là công cụ tối ưu để thiết kế nhanh chóng hệ thống sàn và nền bê tông. Từ cách bố trí khung đến thiết kế và sản xuất bản vẽ chi tiết, download safe v12.3.2 full crack tích hợp mọi khía cạnh của quy trình thiết kế kỹ thuật trong một môi trường dễ dàng và trực quan.

See also  Tải Phần Mềm Elsa Speak Crack Mới Nhất 2022 Miễn Phí

Phần mềm an toàn là gì?

SAFe thúc đẩy sự liên kết, cộng tác và phân phối trên số lượng lớn các nhóm nhanh nhẹn. Nó được hình thành dựa trên ba khối kiến ​​thức cơ bản: phát triển phần mềm nhanh nhẹn, phát triển sản phẩm tinh gọn và tư duy hệ thống. Khi các doanh nghiệp phát triển về quy mô, tải safe 12.3.2 full crack cung cấp một cách tiếp cận có cấu trúc để mở rộng quy mô nhanh.

Phần Kết Luận

Phần mềm download safe v14 full crack nói chung là một chương trình đáng chú ý được sử dụng để chuyển đổi, chuyển đổi, hỗ trợ và tích hợp thông tin không gian mà bạn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của mình. Nó đã được phát triển để giúp bạn quản lý rất nhiều loại cơ sở dữ liệu không gian và chuyển đổi chúng sang định dạng tài liệu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý ở một số cơ sở dữ liệu khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *