Tải Sandboxie full crack+ mới nhất 2021-22 active 100%

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Sandboxie full crack chạy các ứng dụng của bạn trong một khu vực biệt lập ngăn chúng thực hiện các sửa đổi lâu dài đối với các chương trình và dữ liệu khác trong máy tính của bạn. Nó cho phép duyệt web an toàn bằng cách chạy trình duyệt Web của bạn dưới sự bảo vệ của down sandboxie full crack, nghĩa là tất cả phần mềm có hại được tải xuống bởi trình duyệt web đều bị kẹt trong hộp cát và có thể bị loại bỏ một cách nhanh chóng. Nó có tính năng tăng quyền riêng tư trong đó lịch sử trình duyệt, cookie và các tệp tạm thời được lưu trong bộ nhớ cache thu được trong khi duyệt Web vẫn ở trong chương trình và không bị rò rỉ vào Windows. Nó tránh sự hao mòn trong Windows bằng cách đặt các ứng dụng trong một hộp cát kèm theo.

Không có sự đánh đổi giữa tính hữu ích cho bảo mật: trang Web có thể sử dụng toàn bộ phạm vi các tính năng nội dung đang hoạt động, và nếu nó sử dụng các phương tiện này một cách độc hại để cài đặt phần mềm hoặc thực hiện các thay đổi trong máy của bạn, thì các sửa đổi này có thể được hoàn tác một cách dễ dàng. sandboxie download ban đầu được tạo ra để tăng cường bảo mật khi duyệt với Internet Explorer, mặc dù nó cũng hiệu quả với bất kỳ trình duyệt nào khác và trên thực tế, với bất kỳ phần mềm nào khác. download sandboxie full version bao bọc một lớp bảo vệ xung quanh các ứng dụng mà nó kiểm soát. Đây là lớp ngăn chặn và cô lập bất kỳ sửa đổi nào mà các ứng dụng thực hiện đối với máy tính. Và lớp này là trung lập với chương trình riêng lẻ mà nó đóng gói.

Download sandboxie moi nhat full crack được thiết kế như một ứng dụng cho phép bạn cách ly và cách ly trang web. Khi bạn truy cập web, hệ thống máy tính của bạn sẽ có những thay đổi. Hầu hết thời gian, những sửa đổi này là vô hại, chẳng hạn như thu thập URL của các trang web trực tuyến bạn đã truy cập (và khi nào), vì vậy trình duyệt có thể hỗ trợ bạn hoàn thành một địa chỉ web mà bạn nhập vào. Cho dù những thay đổi này là an toàn hay bất lợi, chúng có tác dụng thực tế xảy ra với hệ thống máy tính của bạn. Khi bạn sử dụng download sandboxie full crack để đảm bảo trải nghiệm lướt web của mình, nó sẽ ghi lại tất cả các sửa đổi này ngay khi trình duyệt sẵn sàng triển khai chúng vào hệ thống máy tính của bạn. Sandboxie full crack thay mặt trình duyệt ghi lại những sửa đổi này, nhưng nó lưu trữ chúng trong một thư mục con tách biệt riêng biệt, được gọi là hộp cát.

See also  Tải IMindMap 10 Full Crack Sinhvienit Mới Nhất 2020-22

Download Sandboxie Full Crack Tải Xuống

Bạn có thể tải sandboxie download free full version crack từ bộ sưu tập phần mềm của chúng tôi miễn phí. Đây là phần mềm cách ly dựa trên hộp cát độc quyền dành cho hệ điều hành Windows 32 bit và 64 bit. Nó tạo ra một môi trường hoạt động biệt lập giống như hộp cát, trong đó các ứng dụng có thể được khởi chạy hoặc cài đặt mà không làm thay đổi vĩnh viễn đĩa cục bộ hoặc được ánh xạ. Một môi trường ảo biệt lập cho phép kiểm tra có kiểm soát các ứng dụng không đáng tin cậy và lướt web trực tuyến. download sandboxie full crack 64bit chạy các ứng dụng của bạn trong một khu vực biệt lập ngăn chúng thực hiện các sửa đổi lâu dài đối với các chương trình và dữ liệu khác trong máy tính của bạn. Khi bạn thực thi một chương trình trên máy tính của mình, dữ liệu sẽ di chuyển từ đĩa cứng sang chương trình thông qua các thao tác đọc. Dữ liệu sau đó được xử lý và trình bày, và cuối cùng chảy ngược từ progam sang ổ cứng thông qua các thao tác ghi.

  • Tải xuống sandboxie full crack win 10 và thực thi tệp setup.exe để cài đặt ứng dụng, setup.exe sẽ tải thêm một vài tệp nữa để kết thúc quá trình cài đặt sau khi hoàn tất, một Bảng điều khiển sandboxie full crack win7 64bit sẽ mở ra trên màn hình.
  • Nhấp chuột phải vào Hộp Mặc định Sandbox để chạy chương trình trong sandboxie 3.76 full crack.
  • Bạn có thể vào Tất cả chương trình, nhấp vào sandboxie full crack và tạo lối tắt trên màn hình từ “Chạy hộp cát trình duyệt web” hoặc ghim nó vào màn hình Bắt đầu hoặc menu Bắt đầu, Khởi động nhanh hoặc Thanh tác vụ.
See also  KMSpico 2020-22 Tải Full Crack + Portable Mới Nhất Cho Win Và Office

Phần Mềm Sandboxie Full Crack Đặc Trưng

  • Duyệt web an toàn: Chạy trình duyệt Web của bạn dưới sự bảo vệ của sandboxie 5.22 full crack có nghĩa là tất cả phần mềm có hại do trình duyệt tải xuống đều bị mắc kẹt trong hộp cát và có thể bị xóa một cách nhanh chóng.
  • Bảo mật nâng cao: Lịch sử duyệt web, cookie và các tệp tạm thời được lưu trong bộ nhớ cache thu được trong khi duyệt Web ở trong hộp cát và không bị rò rỉ vào Windows.
  • Email an toàn: Vi rút và phần mềm độc hại khác có thể ẩn trong email của bạn không thể thoát ra khỏi hộp cát và không thể lây nhiễm vào máy thực của bạn.
  • Windows Stays Lean: Ngăn chặn sự hao mòn trong Windows bằng cách đặt phần mềm bên trong một hộp cát biệt lập.

Sandboxie Full Crack Sinhvienit Câu Hỏi Thường Gặp

Google Chrome có hộp cát không?

Chrome cung cấp hộp cát thông qua kiến ​​trúc đa quy trình của nó. Bạn có thể xem danh sách từng quy trình mà Chrome đang chạy bằng cách chọn Cài đặt, Công cụ và sau đó chọn Trình quản lý tác vụ. Lợi ích bảo mật trong hộp cát bắt nguồn từ cách Chrome triển khai chức năng này trong Windows.

See also  Tải Phần Mềm Auto Tune 7,8 Full Crack Cho PC

Làm cách nào để biến máy tính của tôi thành hộp cát?

Để kích hoạt Windows Sandbox, hãy nhấp vào Bắt đầu, sau đó tìm kiếm “các tính năng của cửa sổ” và chọn “Bật hoặc tắt các tính năng của Windows”. Trong cửa sổ mới, cuộn xuống và chọn tùy chọn “Windows Sandbox”, nhấp vào OK và khởi động lại PC của bạn.

Sandboxie có tốt Reddit không?

Miễn là bạn nhận được nó từ sandboxie full crack win7 32bit-plus / download sandboxie moi nhat full crack, thì nó hoàn toàn an toàn. Tùy thuộc vào quy mô của những gì bạn đang chạy và thời gian bạn cần sử dụng nó, bạn có thể xem xét bất kỳ. chạy để được an toàn hơn vẫn còn.

Tải Sandboxie Full Crack Phần Kết Luận

Chúng tôi rất hài lòng về sự phát triển mới này của Download sandboxie 3.62 64bit full crack, nhưng điều đó không ngụ ý rằng đây là một quyết định dễ dàng thực hiện. down sandboxie full crack chưa bao giờ là một thành phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Sophos và chúng tôi đã tìm hiểu các lựa chọn cho tương lai của nó trong một thời gian. Thành thật mà nói, quyết định dễ dàng nhất và ít tốn kém nhất đối với Sophos đơn giản là kết thúc cuộc đời key sandboxie. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao công nghệ quá mức để thấy nó biến mất.C

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *