Tải Sony Vegas Pro 18 Full Crack 32/64bit 2022 + Keygen

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Sony vegas pro 18 full crack là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Trước đây được gọi là Sony VEGAS Pro, được sản xuất bởi MAGIX, người đã mua công ty vào năm 2016. Nó bao gồm các công cụ để chỉnh sửa nhiều loại sản phẩm video khác nhau với khả năng tạo DVD và Blu-ray. Bộ chỉnh sửa rất phức tạp, có nghĩa là nó có thể cho kết quả chuyên nghiệp. Các công cụ chỉnh sửa trong sony vegas pro full crack Pro rất tuyệt vời cho phim, chương trình TV, video ca nhạc và hơn thế nữa. Như với nhiều ứng dụng chuyên nghiệp, các công cụ này cần một số chuyên môn chỉnh sửa và một số nghiên cứu để được sử dụng đúng cách.

Keygen Sony Vegas Pro

May mắn thay, quy trình làm việc trong ứng dụng này cung cấp các hướng dẫn tương tác để chỉ cho bạn cách sử dụng nó. Nó cung cấp các tính năng độc đáo, ghi nhớ người dùng và cung cấp cho bạn khả năng cá nhân hóa nơi làm việc của mình. Bạn có thể di chuyển và thêm các cửa sổ vào khu vực gắn đế để các công cụ bạn cần ở chính xác nơi bạn cần.Có nhiều công cụ khác nhau, chẳng hạn như thêm phụ đề, sử dụng bộ lọc và hiệu ứng, cũng như tối ưu hóa ảnh. 

Các tính năng phù hợp cho các biên tập viên chuyên nghiệp làm việc trên các dự án video. Sử dụng công cụ này, bạn có thể làm chậm quá trình phát lại, kết hợp ảnh bằng phím sắc độ và sửa đổi cân bằng trắng. Việc thêm các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt và các chỉnh sửa khác có thể được thực hiện ngay lập tức vào clip trong dòng thời gian thay vì một cửa sổ chỉnh sửa riêng biệt, điều này làm cho sony vegas pro 16 full crack trở thành một phương pháp nhanh chóng để hoạt động. Việc chỉnh sửa của bạn không cần bị giới hạn bởi các công cụ được cung cấp vì chương trình phức tạp này cung cấp cho bạn sự linh hoạt với tính năng chỉnh sửa đa điểm, tạo mặt nạ và ổn định hình ảnh.

See also  Matlab Tải Full Crack Mới Nhất 2022 Miễn Phí Google Drive

Sony Vegas 32 Bit Full Crack Tải Xuống

Bài đăng này hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt phiên bản đầy đủ của sony vegas download Pro 18 miễn phí trên PC. Theo liên kết tải xuống trực tiếp và hướng dẫn bên dưới để được tư vấn cài đặt VEGAS Pro 18 trên PC của bạn. download sony vegas pro portable Pro sử dụng sức mạnh của Trí tuệ nhân tạo để thúc đẩy quá trình tạo video của bạn tiến lên hai bước. Nó bao gồm giao diện người dùng có thể tùy chỉnh cực kỳ tốt, quản lý đa phương tiện, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp và làm chủ với SOUND FORGE Pro đi kèm, cộng với khả năng tăng tốc phần cứng hàng đầu trong ngành. Đã đến lúc tăng dòng chảy sáng tạo của bạn!

 • Nhấp vào (các) nút tải xuống bên dưới và hoàn tất việc tải xuống các tệp có liên quan. Quá trình này có thể mất từ ​​vài phút đến vài giờ, tùy thuộc vào tốc độ tải xuống của bạn.
 • Giải nén các tệp đã tải xuống. Nếu bạn chưa biết cách giải nén, hãy truy cập bài viết này. Mật khẩu để giải nén sẽ luôn là: www.mysoftwarefree.com
 • Cài đặt sony vegas download Pro 18 bằng cách thực thi Setup.exe trong “Tập tin phần mềm”
 • Sao chép các tệp trong thư mục “crack” vào thư mục cài đặt sony vegas pro full crack 18 và thay thế chúng
 • Giờ đây, bạn đã có phiên bản hoàn chỉnh của download sony vegas pro portable Pro 18, không có bất kỳ ràng buộc nào, được cài đặt trên PC của mình.
 • Lưu ý: Nếu chương trình đóng sau “Render As…”, hãy xóa tệp “libmfxsw64.dll” trong thư mục cài đặt. Đây không phải là một vết nứt nghiêm trọng, ở chế độ dùng thử, chương trình cũng sẽ tắt
See also  Tải Game Road Rash Full Crack Cho PC Miễn Phí 2022

Sony Vegas Pro Sinhvienit Đặc Trưng

 • Tăng tốc phần cứng hàng đầu trong ngành
 • Các công cụ do AI điều khiển
 • Các tùy chọn phân loại màu sắc tinh vi
 • Hỗ trợ HDR hàng đầu trong ngành
 • Quản lý plug-in mạnh mẽ
 • Chỉnh sửa & làm chủ âm thanh mạnh mẽ với SOUND FORGE Pro 14
 • Công cụ giảm nhiễu video
 • Bộ lọc nhấp nháy

Vegas Sony Câu Hỏi Thường Gặp

Tại sao Vegas Pro không phải là Sony?

Sony đã chuyển giao dòng ‘Phần mềm Sáng tạo’ (bao gồm sony vegas full crack Pro) cho MAGIX vào năm 2016 và chính thức không còn liên quan gì đến sản phẩm này nữa.

Tại sao Sony bán Vegas?

Vào năm 2016, họ đã bán chương trình cho Magix, người đã bắt đầu với phiên bản 14. Tên của Magix ít nổi tiếng hơn đối với các ứng dụng video. Vì đối với người dùng, nó chỉ đơn giản là sony vegas pro 18 full crack, nên có vẻ hợp lý khi chỉ cung cấp một phần tên đó. Sony đã bán Vegas, do đó việc gọi nó là Sony Vegas sẽ gây hiểu lầm.

See also  Tải Hotspot Shield VPN Full Crack PC Premium Mới Nhất 2022

Sony Vegas có miễn phí không?

Bản dùng thử miễn phí sony vegas pro 16 full crack

Trong phiên bản dùng thử miễn phí, bạn có thể thử các tính năng mới như các công cụ do AI điều khiển để xử lý hình ảnh, giao diện người dùng vô cùng tùy biến, quản lý đa phương tiện, chỉnh sửa và làm chủ âm thanh chuyên nghiệp với SOUND FORGE Pro đi kèm và khả năng tăng tốc phần cứng hàng đầu trong ngành.

Tải Sony Vegas Pro Phần Kết Luận

Sony vegas pro 16 full crack là một sản phẩm phức tạp và đa dạng, không hạn chế việc cung cấp các khả năng mà các chuyên gia yêu cầu. Nó cung cấp các hướng dẫn để hỗ trợ người mới sử dụng chương trình của mình và hỗ trợ các plug-in để cung cấp nhiều hiệu ứng. Điều này, cùng với sự nhanh chóng trong việc chỉnh sửa và kết xuất, làm cho nó trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời cho các biên tập viên chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *