Tải Phần Mềm Letasoft Sound Booster Full Crack + Product Key 2020-22

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Letasoft sound booster crack là một tiện ích đa phương tiện có thể khuếch đại âm thanh máy tính của bạn lên mức tối đa. Nó có thể được sử dụng để tăng âm lượng trên máy tính xách tay của bạn, cải thiện công suất của loa bị mòn hoặc tăng 500% âm thanh từ bất kỳ chương trình nào trên hệ thống của bạn. Bạn có thể sử dụng Letasoft key sound booster để nâng cao âm lượng của các trình duyệt trực tuyến và ứng dụng trò chuyện (chẳng hạn như Zoom hoặc Skype). Bạn cũng có thể sử dụng letasoft sound booster app như một cách thay thế để nâng cao âm lượng trong trình phát đa phương tiện ưa thích của mình (như Windows Media Player hoặc VLC) hoặc nghe rõ hơn những người chơi khác trong trò chơi nhiều người chơi. Khi bạn kiểm tra tất cả các tác vụ giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả, âm thanh thường đứng ở vị trí thứ haiđằng sau đầu vào của người dùng, đồ họa hoặc sự ổn định.

Trên thực tế, có một số biến số có thể khiến âm thanh của máy tính bị hỏng, từ loa bị lỗi và card âm thanh bị trục trặc đến cài đặt chương trình , điều khiển âm thanh trong ứng dụng và bất kỳ lỗi nào thường xuyên có thể phát sinh giữa các phần này. Điều làm cho Letasoft sound booster full crack trở nên quan trọng là nó hoạt động như một mạng lưới an toàn khi bạn không biết vấn đề là gì và việc gỡ lỗi là khả thi. Vì âm thanh của máy tính cần phải nhảy qua rất nhiều vòng trước khi đầu ra của nó đến tay người dùng, công cụ này đóng vai trò như một phương pháp tuyệt vời để chỉnh sửa tất cả âm thanh của bạn bằng một lớp phủ quản lý, đảm bảo rằng bạn luôn có thể nghe chính xác.

Letasoft’sDường như sound booster full crack 2018 có thể làm cho những chiếc loa nhỏ nhất, yên tĩnh nhất cũng có âm thanh to và mạnh mẽ, nâng cao khả năng của nó vượt quá mức tối đa thông thường của phần cứng. Do đó, bất kỳ âm thanh nào phát qua loa của bạn, bất kể nguồn nào, đều có thể được hưởng lợi từ công suất tăng cường. Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn khi nghe bạn bè qua Skype, sound booster full crack 2018 cũng có thể tương tác với chương trình cụ thể đó . Nó xử lý luồng âm thanh đầu ra của chương trình trước khi nó đến đầu vào card âm thanh của máy tính của bạn. Vì công cụ này về cơ bản có thể tăng gấp lần cường độ của bất kỳ đầu ra âm thanh nào từ máy tính của bạn, bạn có thể hoãn việc mua loa mới. Đối với những người dùng nhạy cảm với âm thanh nhất, điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể dễ dàng quản lý mức tăng của loa hơn, giảm phản hồi.

See also  Microsoft Office 365 Full Crack Tải Miễn Phí Mới Nhất 2022

Sound Booster Free Tải Xuống

Letasoft sound booster full crack sinhvienit cho Windows 11, 10, 8, 7 (64 bit hoặc 32 bit) một cách an toàn Đối với PC, phiên bản gần đây nhất là năm 2021. Bạn có thể tải phiên bản đầy đủ miễn phí trong 14 ngày. Letasoft free sound booster full crack sinhvienit cho phép bạn nâng cao hệ thống âm thanh của máy tính hoặc máy tính xách tay của mình thông qua chế độ mặc định, chế độ tiêm, hiệu ứng APO và chất lượng siêu tăng cường. Các công cụ được tối ưu hóa bằng ba ngôn ngữ riêng biệt. Nó cũng tăng âm lượng của trình phát đa phương tiện, trò chơi và bất kỳ nền tảng giao tiếp trực tuyến nào như Skype, Youtube, MSN và Live. Bạn có thể nhanh chóng nâng cao mức âm thanh tối đa của PC lên bộ khuếch đại bổ sung phù hợp củachương trình . free sound booster cho Windows 10 là một hệ thống hiệu ứng âm thanh rất cơ bản nhưng mạnh mẽ.

Chỉ cần nhanh chóng cài đặt nó trên PC của bạn và bạn sẽ nhận được chất lượng âm thanh tuyệt vời lên đến 200 phần trăm . Đây là một chương trình tăng cường âm thanh tuyệt vời để đạt được chất lượng âm thanh tối ưu. Nhưng không có nhiều tính năng để tăng chất lượng âm thanh . Với một cú nhấp chuột, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó. Vì vậy, tất cả mọi người có thể xử lý nó mà không có bất kỳ vấn đề . Letasoft xin product key sound booster giúp tăng cường âm thanh cho máy tính của bạn. Do đó, kết quả tổng thể mà bạn có thể nghe được lớn hơn âm thanh do card âm thanh của bạn tạo ra. Đây FileOurcung cấp một cách hoàn toàn miễn phí để kiểm tra nó trên máy tính tại nhà của bạn. Nó tương thích với mọi hệ điều hành Windows. Cho dù thiết bị của bạn là máy tính để bàn hay máy tính xách tay, nó vẫn có thể duy trì chất lượng âm thanh của bạn trong mọi trường hợp. Bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí trong 14 ngày dùng thử mà không cần thanh toán. Nếu bạn hài lòng với việc sử dụng nó, hãy tải phiên bản đầy đủ và sử dụng nó cho phần còn lại của cuộc đời.

See also  Tải Game Outlast Whistleblower Crack PC Miễn Phí Mới Nhất

Boost Sound Đặc Trưng

Tính năng Tăng âm lượng trên mức tối đa. Âm lượng của bất kỳ ứng dụng nào đang chạy trên hệ thống có thể được tăng lên đến 500%. Nó có thể nâng cao khối lượng các ứng dụng như trình duyệt web, phần mềm trò chuyện trực tuyến (Skype, MSN, Live), nhiều loại trình phát đa phương tiện ,và trò chơi. Nói một cách đơn giản, âm lượng của hầu hết mọi phần mềm có thể phát âm thanh trên PC chạy Windows đều có thể được điều chỉnh đến mức phù hợp bằng ứng dụng âm lượng.

Nó là cực kỳ đơn giản để sử dụng.

Bạn có thể điều chỉnh âm lượng hiện tại bằng thanh trượt bật lên từ khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể đặt các phím nóng trên toàn hệ thống để tăng và giảm âm lượng cũng như sử dụng chúng khi bạn cần sửa đổi âm lượng.

Tự động bắt đầu

Nó có thể được khởi chạy tự động khi khởi động Windows, vì vậy bạn không cần phải khởi động nó theo cách thủ công. Điều này có thể hữu ích nếu loa PC của bạn quá yên tĩnh đến mức mức âm lượng của chúng không đủ trong hầu hết các trường hợp.

Không bị biến dạng âm thanh.

Letasoft sound booster full key liên tục theo dõi mức tăng hiện tại và ngăn không cho các mẫu bị cắt, do đó loại bỏ tất cả các biến dạng âm thanh đáng kể.

See also  PC Building Simulator Tải Full Crack 2022 Google Drive

Hai phương pháp khác nhau để tăng cường âm thanh

Ứng dụng sử dụng hai cách để tăng cường độ lớn của âm thanh: chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai chiến lược đều có những đặc quyền và khuyết điểm riêng. Để bao gồm hầu hết các trường hợp phát lại, cả hai kỹ thuật đều được bật theo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể bật SuperBoost, tính năng này có thể tăng thêm một số tính năng nhưng cũng có thể gây ra sự biến dạng nhỏ trong âm thanh. Tuy nhiên, nó luôn đáng để thử nếu những gì bạn đang tìm kiếm là âm thanh to nhất có thể .

Sound Booster Full Crack 2021 Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để dừng quá trình SoundBooster.exe?

Để ngăn quá trình soundbooster.exe chạy, bạn phải gỡ cài đặt chương trình được liên kết với tệp hoặc nếu đó là vi-rút hoặc phần mềm độc hại, hãy xóa bằng cách sử dụng phần mềm độc hại và công cụ loại bỏ vi-rút .

SoundBooster.exe có phải là Virus hoặc Phần mềm độc hại không?

Theo thông tin chúng tôi có, SoundBooster.exe không phải là virus . Nhưng một tệp tốt có thể bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc vi-rút để ẩn mình.

SoundBooster.exe có gây ra sử dụng đĩa cao không?

Bạn có thể xác định vị trí này bằng cách sử dụng chương trình Trình quản lý tác vụ ( nhấp chuột phải vào Thanh tác vụ Windows và chọn Trình quản lý tác vụ) và nhấp vào tùy chọn Đĩa ở trên cùng để sắp xếp và tìm hiểu mức tiêu thụ đĩa của SoundBooster.exe.

SoundBooster.exe có gây ra việc sử dụng CPU cao không?

Bạn có thể xác định điều này bằng cách mở chương trình Task Manager , xác định quy trình sound booster 1.1 và kiểm tra tỷ lệ sử dụng CPU.

Tải sound booster Phần Kết Luận

Tóm lại, sound booster portable cho phép bạn tăng âm lượng của âm thanh đang được phát ở mức âm lượng quá nhỏ, ngay cả khi mức âm lượng hệ thống được đặt ở mức tối đa. Nó rất hữu ích để nghe nội dung âm thanh khó nghe và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cần thiết để mua loa ngoài mới, đắt tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *