Game Subnautica Below Zero (Full DLC) Tải Crack PC

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Subnautica below zero full crack là một trò chơi phiêu lưu dưới nước lấy bối cảnh trên một hành tinh đại dương xa lạ. Một thế giới mở rộng lớn đầy phiêu lưu và nguy hiểm đang chờ bạn! Lặn vào một thế giới rộng lớn dưới nước. Bạn đã rơi xuống một thế giới thủy sinh kỳ lạ và cách duy nhất để đi là đi xuống. Vùng biển của subnautica crack trải dài từ những rạn san hô nông ngập tràn ánh nắng đến những đường hầm nguy hiểm dưới đáy biển sâu, đồng bằng núi lửa và những con sông dưới nước phát quang sinh học. Quản lý nguồn cung cấp oxy khi bạn khám phá rừng tảo bẹ, cao nguyên, rạn san hô và mạng lưới ống uốn khúc.

Dòng sông chứa đầy sự sống , một số tốt, nhiều bất lợi. Dọn rác, thủ công và tồn tại . Sau khi va chạm – hạ cánh trong nhóm cuộc sống của bạn , đồng hồ đang tích tắc để thu thập nước, thực phẩm và tạo ra thiết bị bạn cần khám phá. Thu thập khoáng chất từ ​​các vùng nước xung quanh bạn. Chế tạo thiết bị lặn, ánh sáng, mô-đun môi trường sống và tàu lặn. Mạo hiểm ngày càng sâu hơn vào hình thức để khám phá các nguồn tài nguyên không phổ biến, cho phép bạn tạo ra nhiều tác phẩm phức tạp hơn. Xây dựng Môi trường sống Dưới nước.

Subnautica apk lần đầu tiên có sẵn cho Windows vào năm 2014. Nhưng họ đã sản xuất một phiên bản mới cho Mac OS X vào năm sau. Một năm sau, trò chơi được cung cấp cho khách hàng Xbox One. Theo như những gì người dùng PlayStation 4 có liên quan, họ đã mua lại trò chơi này vào cuối năm 2018. Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện có. Nó đã bán được hơn năm triệu bản kể từ khi viết bài này. Xem xét sự phổ biến đáng kinh ngạc của trò chơi, các nhà sản xuất đang hy vọng sẽ phát hành một phiên bản cho Nintendo vào năm 2021. Không chỉ vậy, họ còn thực hiện một phần tiếp theo của trò chơi có tên subnautica coop: Below Zero. Nó đã được phát hành để truy cập sớm vào năm 2019.

See also  Tải Game Assassin's Creed IV Black Flag Crack PC Miễn Phí

Subnautica Game Tải Xuống

Subnautica download PC Game Miễn phí Tải xuống thiết lập trong một liên kết trực tiếp duy nhất cho Windows. Đó là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và một trò chơi độc lập. Bạn đã rơi xuống một thế giới thủy sinh kỳ lạ và cách duy nhất để đi là đi xuống. Vùng biển của subnautica dlc trải dài từ những rạn san hô nông ngập tràn ánh nắng đến những đường hầm nguy hiểm dưới đáy biển sâu, đồng bằng núi lửa và những con sông dưới nước phát quang sinh học. Quản lý nguồn cung cấp oxy khi bạn khám phá rừng tảo bẹ, cao nguyên, rạn san hô và mạng lưới ống uốn khúc. Dòng sông chứa đầy sự sống , một số tốt, nhiều bất lợi.

  • Bạn phải duyệt qua trang web Ocean of Games để có được trò chơi này.
  • Khi bạn tìm kiếm trò chơi subnautica apk này trong hộp tìm kiếm trên trang web của chúng tôi, trò chơi này sẽ hiển thị trước mặt bạn. Bạn sẽ nhận thấy một nút màu xanh lá cây ở dưới cùng.
  • Bạn có thể tải xuống từ đó. và có thể cài đặt trò chơi.
See also  Game Hoa Crack PC Tải Mới Nhất Miễn Phí 2022

Subnautica coop PC Game Tải xuống miễn phí Liên kết trực tiếp trong các bộ phận dành cho Mac OS và Android APK Subnautica Worldofpcgames Tải xuống miễn phí Trò chơi đóng gói Cách tải xuống và cài đặt YouTube. Vì trò chơi được thiết kế chủ yếu xoay quanh các chiến lược sinh tồn, người chơi phải quản lý nhu cầu về thức ăn, nước uống và oxy của họ trong trò chơi subnautica mod download PC. Một chu kỳ ngày và đêm tuyệt vời cũng đã được tích hợp vào bản tải xuống miễn phí subnautica appvn, điều này ảnh hưởng đến lối chơi và môi trường xung quanh của trò chơi.

Subnautica Multiplayer Đặc Trưng

  • Chọn bố cục và thành phần, đồng thời quản lý tính toàn vẹn của thân tàu khi độ sâu và áp suất phát triển.
  • Sử dụng căn cứ của bạn để lưu trữ tài nguyên, đậu xe và làm mới nguồn cung cấp oxy khi bạn khám phá đại dương lớn.
  • Sử dụng hệ sinh thái để giúp bạn. Dẫn dụ và làm chệch hướng một con thú nguy hiểm bằng một con cá tươi, hoặc đơn giản là bơi càng nhanh càng tốt để tránh hàm đang ngấu nghiến của những kẻ săn mồi đang lưu động.
  • Nó có kết cấu độ phân giải cao.
  • Điều này bao gồm một số cải tiến đáng kinh ngạc nhất.
  • Tôi có những hình ảnh tuyệt vời.

Subnautica Below Zero Câu Hỏi Thường Gặp

Subnautica có phải là trò chơi sinh tồn vĩ đại nhất?

Với bối cảnh dưới nước ngoạn mục ( phần lớn do cộng đồng tạo ra) và vòng lặp chơi hấp dẫn, Subnautica là một trong những trò chơi sinh tồn khám phá hay nhất trên PC. subnautica crack có tinh thần phấn chấn và thanh thản hơn đáng kể so với nhiều tình huống sinh tồn.

See also  KMSpico 2020-22 Tải Full Crack + Portable Mới Nhất Cho Win Và Office

Mất bao nhiêu giờ để chơi Subnautica?

Khi tập trung vào mục tiêu cốt lõi, subnautica below zero full crack có thời lượng khoảng 2912 giờ . Nếu bạn là một người chơi muốn xem tất cả các yếu tố của trò chơi, bạn có thể sẽ dành khoảng 55 giờ để hoàn thành 100 phần trăm.

Subnautica có phải là một trò chơi đáng sợ?

Subnautica rất đáng sợ, mặc dù không được coi là một trò chơi kinh dị. Từ cài đặt đến cách tiếp cận hồi hộp, đây là lý do tại sao subnautica mod là một trong những trò chơi đáng lo ngại nhất để chơi.

Subnautica có khó học không?

Tôi không muốn tỏ ra thô lỗ, nhưng bản thân tôi và bất kỳ ai tôi biết chơi Subnautica đều khẳng định rằng nó không quá khó. Bạn chỉ cần giữ cho bản thân sống sót và tiến bộ trong cốt truyện . Nếu cần , bạn có thể tra cứu cách tiếp tục nếu bạn gặp khó khăn.

Tai Subnautica Mien Phi Phần Kết Luận

Subnautica below zero full crack đang say mê từ những giây đầu tiên , khi bạn được thả từ một con tàu vũ trụ đang tan rã xuống một vùng đất xa lạ đầy nước. Ngoài sự an toàn tương đối cho vỏ đời của bạn, một số lượng lớn, đa dạng các quần xã sinh vật dưới nước tràn ngập sự kinh ngạc và cá tính đang chờ đợi bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *