Tải Phần Mềm TuneUp Utilities 2018 Full Crack + Key

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Tuneup utilities 2018 full crack là phần mềm tối ưu hóa máy tính phổ biến nhất thế giới. Phần mềm này tăng tốc độ máy tính của bạn thông qua việc xóa các tệp thư mục không cần thiết hoặc dữ liệu rác khác khỏi máy tính của bạn. Như tên gọi của nó cho thấy key tuneup utilities 2018 điều chỉnh máy tính của bạn sạch sẽ, tăng tốc và tăng sức mạnh cho PC của bạn ngay lập tức. Công cụ tiên tiến đầy đủ của nó được đóng gói với nhiều tính năng và công cụ nhanh chóng hoạt động trên máy tính của bạn, loại bỏ dữ liệu rác chỉ trong một cú nhấp chuột và tối đa hóa tốc độ máy tính của bạn. Trên thị trường internet, bạn sẽ nghe nói về nhiều phần mềm tối ưu hóa máy tính nhưng phần mềm này là nhanh nhất trong số đó.

Tuneup Utilities 2018 Sinhvienit

Trong nhiều điều kiện khi bạn đang chạy máy tính của mình, dữ liệu trực tuyến hoặc ngoại tuyến sẽ được lưu trữ dưới dạng bộ nhớ cache trên ổ đĩa cứng của bạn. Phần mềm tuneup utilities 2018 full crack này giúp PC cũ sống lâu hơn và PC mới chạy nhanh hơn. Các nhà phát triển thiết kế phần mềm này key tuneup utilities 2018 với nhiều tính năng và công cụ cho phép bạn giữ máy tính của mình nhanh hơn và xóa các tệp rác lưu trên ổ cứng so với các phần mềm tối ưu hóa máy tính khác.

Tuneup utilities 2013 full cho Windows 7 – Một giải pháp toàn diện để tăng năng suất và tối ưu hóa hệ điều hành. Chương trình cung cấp một công cụ để tùy chỉnh giao diện Windows, chống phân mảnh không gian đĩa và sổ đăng ký. Công cụ này đưa ra hàng loạt bản vá để tăng tốc hoạt động của các ứng dụng hệ thống, giúp bạn tối ưu hóa gánh nặng cho RAM và CPU. Chương trình có trình quản lý khởi động và trình quản lý gỡ cài đặt, có thể phá hủy dữ liệu mà không cần tùy chọn khôi phục, có thể xóa khỏi các tệp tạm thời hoặc vô dụng theo lịch trình đã thiết lập.

See also  Tải Game Need for Speed Heat Crack Cho PC + Torrent

Tải Xuống

Bạn có thể tải xuống miễn phí download tuneup utilities 2015 từ thư viện phần mềm của chúng tôi. Chương trình này ban đầu được tạo ra bởi TuneUp Corporation. Chương trình PC này hoạt động với các phần mở rộng sau: “.tvs”, “.tip” và “.tls”.Bản tải xuống này đã được kiểm tra bởi chương trình chống vi-rút tích hợp của chúng tôi và được đánh giá là không có vi-rút. tuneup utilities 2020 được phát triển để hoạt động trên Windows 95, Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10 và có thể hoạt động trên các hệ thống 32 bit.Các phiên bản phổ biến nhất của người dùng chương trình là 14.0, 13.0 và 12.0. Phần mềm này được phân loại là Tiện ích Hệ thống. Kích thước tệp của tệp thiết lập có thể tải xuống mới nhất là 1,1 MB.

Khởi động tuneup utilities một lần nữa và họ sẽ yêu cầu bạn mua một phiên bản hoàn chỉnh. Nhấp vào “Nhập khóa sản phẩm” để điền thông tin. Bước tiếp theo là sao chép và dán một trong các khóa được cung cấp vào khóa sản phẩm. Bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại TuneUp. Sau khi khởi động lại, TuneUp hiện đã được khởi chạy trên PC của bạn. Tôi thực sự cần các tiện ích điều chỉnh mới. Gần đây tôi đã nâng cấp lên Windows 8 và nó rất nặng trên máy của tôi. Sau khi cài đặt tuneup utilities 2013 full và chọn cài đặt tùy chỉnh, chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng AVG Security Toolbar hiện là một thành phần của ứng dụng. Bạn nên chọn cài đặt tùy chỉnh để tránh cài đặt các tiện ích bổ sung.

See also  Voicemod Pro Crack PC Tải Miễn Phí Mới Nhất 2022 + Key

Đặc Trưng

  • Tự động sửa và bảo trì PC của bạn: TuneUp được tích hợp một số công cụ có thể xóa các tệp rác và ứng dụng không cần thiết một cách dễ dàng. Ngoài ra, các phím tắt, trình duyệt và chương trình bị hỏng cũng có thể được tự động phát hiện và xóa vĩnh viễn.
  • Tăng tốc và điều chỉnh PC của bạn: Các chương trình đã cài đặt làm chậm bạn bằng cách tích trữ bộ nhớ PC và CPU nhưng công nghệ Chế độ Ngủ đưa chúng vào chế độ ngủ và đánh thức chúng khi cần thiết.
  • Tìm và gỡ cài đặt phần mềm không cần thiết: Software Uninstaller phát hiện bloatware và loại bỏ nó.
  • Làm sạch sâu đĩa cứng của bạn từ các bản sao lưu cũ sang dữ liệu hệ thống tạm thời.
  • Cập nhật tất cả các chương trình của bạn: sử dụng Phần mềm Cập nhật, việc này có thể được thực hiện chỉ trong một cú nhấp chuột.

Câu Hỏi Thường Gặp

Windows 10 có cần tiện ích TuneUp không?

Windows 10 so với.

Windows 10 thiếu nút điều chỉnh bằng một cú nhấp chuột mà Iolo System Mechanic và rất nhiều ứng dụng điều chỉnh khác sử dụng để dọn dẹp nhanh chóng PC của bạn. Ngoài ra, các tiện ích điều chỉnh thường kết hợp phần mềm bổ sung để làm ngọt ngào giao dịch mua hàng.

See also  Tải IDM 6.35 Build 5 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất + Patch

PC TuneUp pro có an toàn không?

Tuneup Pro là một ứng dụng có thể có hại, tự quảng cáo như một chương trình tối ưu hóa máy tính có thể làm cho máy tính của bạn chạy tốt hơn. Khi quét máy tính của bạn, Tuneup Pro sẽ tìm kiếm các mục nhập hệ thống không hợp lệ, các mục khởi động không hợp lệ, DLL không hợp lệ hoặc các liên kết bị hỏng.

PC TuneUp pro tốt như thế nào?

TuneUp là một trình dọn dẹp PC dễ chịu cho người dùng với thiết kế đơn giản và hiệu suất có thẩm quyền. Có một số lượng lớn các công cụ, nhưng nó là một trong những công cụ đắt nhất trên thị trường chỉ mang lại giá trị tốt hơn đồng tiền trong tùy chọn 10 thiết bị.

Tải Tuneup Utilities Crack Phần Kết Luận

Một trong những chương trình tốt nhất mà bạn có thể tải xuống để sửa lỗi và tối ưu hóa máy tính của mình nhằm đạt hiệu suất tối đa. tuneup utilities 2020 rất dễ sử dụng và thực hiện một công việc tuyệt vời là giữ cho PC của bạn hoạt động theo cách mà nó được thiết kế. Nếu khách hàng chọn một kỹ thuật đơn giản, họ sẽ mua toàn bộ phiên bản phần mềm 32 hoặc 64 bit từ các nguồn của bên thứ ba. Sau khi được định cấu hình, tuneup utilities 2018 full crack sẽ hướng dẫn người tiêu dùng thực hiện ngay quy trình xác thực ngay từ đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *