Tải Typing Master Full Crack-Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Phiên Bản Mới Nhất

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Typing master full crack có hơn 10 giờ hướng dẫn tương tác để giúp bạn trở thành một người đánh máy xuất sắc. Chương trình hoạt động với hơn 15 bố cục bàn phím khác nhau và được cho là sẽ tăng gấp đôi số từ của bạn mỗi phút đồng thời nâng cao độ chính xác của bạn. Các bài học là sự kết hợp của nội dung khóa học liên quan đến bàn phím, bài tập thực hành, trò chơi và kỳ thi. Khi bạn tải xuống typing master 10 full crack, bạn cũng sẽ nhận được Tiện ích phân tích, tiện ích này chạy ở chế độ nền để đo lường sự tiến bộ của bạn trong các trường hợp thực tế. Đây là một tính năng tùy chọn mà bạn có thể bật trong khi nhập nhiều. Ngoài việc theo dõi các từ của bạn mỗi phút, nó cũng sẽ đánh dấu những sai sót và điểm yếu để bạn có thể cải thiện trong những lĩnh vực đó.

Làm theo các bước và bạn sẽ nhận được bản dùng thử typing master 10 full crack miễn phí trong 7 ngày. Đây sẽ là thời gian dành nhiều thời gian để học qua hầu hết các khóa học và nâng cao khả năng đánh máy của bạn. Đây là một tính năng miễn phí được khởi chạy cùng với phiên bản typing master full version crack hiện tại. Nó hoạt động ở chế độ nền và phân tích thao tác nhập của bạn trong các tình huống thực tế, trái ngược với môi trường thử nghiệm được kiểm soát. Nó có thể phát hiện ra những thiếu sót và chỉ ra những lĩnh vực cần phát triển. Một số dữ liệu khác mà nó kiểm tra bao gồm các từ mỗi phút, một số từ hoặc ký hiệu nhất định mà bạn đang gặp sự cố và hơn thế nữa. Bạn có thể chọn để nó hoạt động mọi lúc hoặc trong những khoảng thời gian định trước.

Typing master pro full crack là ứng dụng rất hữu ích sẽ cải thiện kỹ năng đánh máy của bạn với các khóa học, bài tập và bài kiểm tra khác nhau. Ứng dụng này hướng dẫn thích hợp các thủ thuật gõ, ví dụ như nó cho bạn biết về vị trí đặt tay thích hợp để gõ cùng với các gợi ý khác, v.v. typing master 11 full crack Pro có giao diện rất ấn tượng tạo nên bầu không khí rất chuyên nghiệp. Nó bao gồm nhiều loại gói hướng dẫn khó, khóa học, bài tập, bài kiểm tra, lớp học đánh máy và cả những trò chơi giúp bạn trở nên chuyên nghiệp khi đánh máy. typing master full crack Pro 10 bao gồm 3 loại khóa học, đầu tiên là khóa học gõ cảm ứng, cung cấp 12 bài học bao gồm tất cả các phím chữ cái, như số và các dấu đặc biệt cùng với dấu câu chung.

See also  Tải Driver Easy Pro Full Crack 2018 -19 Mới Nhất

Download Typing Master Full Crack Tải Xuống

Tải xuống miễn phí download typing master pro full crack 10.1 phiên bản đầy đủ mới nhất build 849 cho Windows 7 PC. Đây là giải pháp trình cài đặt ngoại tuyến và sẽ hoạt động với các phiên bản 32bit & 64bit của Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista & Windows XP. Nếu bạn không xuất sắc trong việc đánh máy và băn khoăn không biết làm thế nào để gõ nhanh? typing master full crack version free download 10 là một chương trình đánh máy miễn phí để tăng khả năng đánh máy và độ chính xác của bạn. Kỹ thuật từng bước hướng dẫn bạn đánh máy thành thạo. typing master 10 pro full version crack free download 10 giúp bạn học và làm chủ khả năng đánh máy theo cách tương tác và giải trí.

 • Nhấp vào nút Tải xuống trên thanh bên và trang tải xuống typing master pro 10 full version with crack free download chính thức sẽ mở ra trong một tab mới.
 • Nhấn nút “Tải xuống typing master full version crack 10” và tệp thiết lập EXE sẽ tải xuống PC của bạn.
 • Khi quá trình tải xuống tệp hoàn tất, bạn có thể mở tệp và quy trình thiết lập sẽ bắt đầu.
 • Chọn ngôn ngữ yêu thích của bạn và nhấn OK.
 • Nhấp vào Tiếp theo để bắt đầu cài đặt.
 • Chấp nhận Thỏa thuận Cấp phép và nhấp vào Tiếp theo.
 • Chọn thư mục đích và nhấp vào Tiếp theo.
 • Nhấp vào Cài đặt và trình hướng dẫn thiết lập sẽ hoàn tất quá trình cài đặt.
See also  Tải Synapse X Cracked Roblox Exploit muộn nhất (2022)

Typing Master Pro Tieng Viet Full Crack Đặc Trưng

 • Tiện ích phân tích: Tiện ích typing master exe chạy trong nền và giám sát dữ liệu nhập của bạn khi bạn không sử dụng phần mềm. Điều này cung cấp cho bạn số liệu thống kê trong thế giới thực về tốc độ, độ chính xác của bạn và có thể hỗ trợ khám phá các lĩnh vực cần phát triển.
 • Nhiều khóa học: Có ba khóa học đánh máy chính; “Chạm vào Nhập”, “Xây dựng tốc độ”, “Số, Dấu đặc biệt và Bàn phím 10 phím”. Trong mỗi khóa học có nhiều giờ học và bài tập sẽ giúp bạn nắm vững khóa học. Khi hoàn thành, bạn có thể tham gia một bài kiểm tra trình độ để đánh giá xem bạn đã tiến bộ như thế nào.
 • Trò chơi đánh máy thú vị: typing master test download không phải là đọc tài liệu khóa học và sau đó làm bài kiểm tra. Có rất nhiều trò chơi tương tác được coi là một cách tiếp cận giải trí để nâng cao số từ của bạn mỗi phút đồng thời cắt giảm các lỗi.
 • Nhiều bố cục bàn phím: typing master tiếng việt hoạt động với tất cả các loại bàn phím khác nhau. Ngoài bố cục QWERTY điển hình của Hoa Kỳ, google typing master hoạt động với bàn phím bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Canada, tiếng Iceland, tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Ý và hơn thế nữa.

Tải Typing Master Pro 10 Full Crack Câu Hỏi Thường Gặp

TypingMaster có miễn phí không?

Hãy làm theo các bước ở trên và tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải typing master pro portable miễn phí trong 7 ngày. Đây sẽ là thời gian thích hợp để trải qua phần lớn các khóa học và nâng cao khả năng của bạn.

See also  Tải Phần Mềm Lumion 11 Full Crack 2022 Google Drive

TypingMaster có an toàn không?

Miễn là bạn nhận được phiên bản gốc của trò chơi typing master, thay vì cố gắng khám phá phiên bản bị bẻ khóa, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào với vi rút, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, v.v.

Gõ 40 wpm có tốt không?


Tốc độ đánh máy trung bình là bao nhiêu? Tốc độ đánh máy trung bình là khoảng 40 từ mỗi phút (wpm). Nếu bạn muốn làm việc hiệu quả, bạn nên đặt mục tiêu tốc độ đánh máy từ 65 đến 70 từ mỗi phút. Thật dễ dàng với kỹ thuật phù hợp!

Gõ chính 11 có miễn phí không?


Typing master full crack 11 Typing Tutor là phần mềm dùng thử miễn phí được xuất bản trong danh mục Chương trình Máy tính, thuộc Bộ Giáo dục. Chương trình Máy tính này có sẵn bằng tiếng Anh. Nó được cập nhật lần cuối vào 2022-01-24.

Phần Mềm Typing Master 10 Full Crack Phần Kết Luận

Typing master pro portable cho phép tất cả những ai muốn đánh máy thành thạo hơn. Tại sao? Chương trình bao gồm các chức năng khác nhau, chẳng hạn như các hoạt động đào tạo đánh máy, nhiều kỹ thuật đánh giá đánh giá và số liệu báo cáo, rất tốt cho việc tự đào tạo và tự đánh giá. Nó kết hợp ba loại khóa học chính là khóa học gõ cảm ứng, khóa học phát triển tốc độ và số, khóa học đánh dấu đặc biệt. Trong tất cả các khóa học này, bạn có thể làm bài kiểm tra sau mỗi lớp học để đo lường sự phát triển kỹ năng của bạn. Bạn cũng có thể học cách gõ nhanh thông qua một cách tiếp cận dễ chịu. typing master full crack có nhiều hoạt động sẽ giúp bạn học cách đánh máy trong một khung cảnh rất thú vị và yên bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *