Tải TypingMaster Pro 10 Full Crack 2022-PC Full Bản Chuẩn

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Typing master full crack 10 là một trình đào tạo gõ cảm ứng thích ứng có thể điều chỉnh theo các yêu cầu cụ thể của bạn. Nó bao gồm hơn 10 giờ tập luyện chuyên biệt sẽ đưa bạn từng bước trong quá trình trở thành một tay chơi keyboard chuyên nghiệp. Do đó, tốc độ đánh máy của bạn gần như chắc chắn sẽ tăng lên – nếu không muốn nói là tăng gấp ba – và bạn sẽ tiết kiệm được nhiều giờ làm việc quan trọng. Mỗi bước trên con đường, quá trình đào tạo của bạn đều được cá nhân hóa để phù hợp với sự phát triển độc đáo của bạn. download phần mềm typing master full crack 2016 xác định những điểm còn yếu của bạn và sử dụng các bài tập luyện tùy chỉnh để giúp bạn khắc phục chúng.

TypingMeter giám sát số lần gõ của bạn, theo dõi và phân tích thói quen viết của bạn, đồng thời phát hiện các phím và từ thường xuyên tạo ra sự cố, cho dù bạn đang viết email, báo cáo hay trò chuyện trực tuyến. TypingMeter sẽ xuất hiện trên màn hình theo thời gian và thông báo rằng bạn nên thực hiện một bài học tập trung vào các chữ cái và từ có vấn đề của bạn. typing master 10 pro full version crack free download là một chương trình gõ cảm ứng có thể điều chỉnh theo các yêu cầu cụ thể của bạn. Nó bao gồm hơn 10 giờ tập luyện chuyên biệt sẽ đưa bạn từng bước trong quá trình trở thành một tay chơi keyboard chuyên nghiệp.

See also  WinRAR (32/64bit) Full Crack Tải Mới Nhất 2022+ Portable

Một phần riêng biệt của typing master pro tieng viet full crack hướng dẫn bạn cách gõ trên bàn phím số. Vì giao diện bao gồm bàn phím dựa trên màn hình nên chúng ta sẽ quen với việc nhìn vào màn hình hơn là bàn phím. Đó là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Chúng ta sẽ có thói quen không tìm chìa khóa vì chúng ta sẽ biết chúng ở đâu. Bạn cũng có thể làm bài kiểm tra, lấy chứng chỉ và xem số liệu thống kê của mình để biết bạn đang làm như thế nào.

Tải xuống

Sau 3 đến 5 giờ hướng dẫn, tài năng mới của bạn sẽ sẵn sàng sử dụng nhờ phương pháp năng động của chúng tôi. Bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản đầy đủ của bản dùng thử miễn phí 1 tuần. Rất lâu sau khi bạn hoàn thành các lớp học về kiểu cảm ứng, bạn có thể tiếp tục cải thiện khả năng viết của mình với TypingMeter, tiện ích độc nhất của chúng tôi để đo và đánh giá khả năng gõ bàn phím của bạn khi làm việc trên PC. Bạn có thể xem các mẫu viết của mình và sử dụng dữ liệu thu được trong các buổi đào tạo tập trung với một tiện ích tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ chương trình viết phím nào khác.

Đối với PC chạy Windows 7, tải xuống miễn phí download typing master 10 full version with crack 10.1 phiên bản đầy đủ build 849. Đây là giải pháp cài đặt ngoại tuyến cho Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista và Windows XP ở cả phiên bản 32bit và 64bit. Các từ bị gõ nhầm, viết hoa và các chữ cái bị thiếu đều được download phần mềm typing master full crack 2017 theo dõi trong thời gian thực. Điều này cung cấp cho bạn một bức tranh toàn cảnh về nơi thiếu kỹ năng đánh máy của bạn. Mặc dù lúc đầu, lớp phủ màn hình có thể gây khó chịu. Mặt khác, không mất nhiều thời gian để làm quen với giao diện. Ngoài ra, cửa sổ chính có thể được giảm nhanh chóng và dễ dàng.

See also  Tải Corel X6 32/64bit Full Crack Mới Nhất + Sinhvienit

Phần Mềm Typing Master 10 Full Crack Đặc Trưng

  • Đây là một chương trình tuyệt vời sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ đánh máy của mình.
  • Trang web này cung cấp nhiều khóa học và câu đố khác nhau để giúp bạn nắm được tư thế tay thích hợp và các khả năng khác.
  • Các phím chữ cái và dấu câu chung được bao gồm trong 12 bài học trong khóa học gõ cảm ứng.
  • Sáu bài học tập trung vào các phím mà mỗi ngón tay bạn nhấn trong khóa học phát triển tốc độ.
  • Nó có thể phân tích sự tiến bộ của bạn bằng cách cho bạn một bài kiểm tra vào cuối mỗi khóa học.
  • Để cải thiện tốc độ đánh máy và độ trôi chảy, tôi đã tìm thấy một phương pháp luyện tập chăm chỉ gọi là luyện từ để tạo ra các từ được tạo thành từ các phím đã học trước đó.

Tải Typing Master Pro 10 Full Crack Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để cài đặt lại TypingMaster 10 mà tôi đã mua?

Cách tốt nhất để cài đặt lại typing master exe 10 là gì? Để cài đặt (lại), hãy tìm bản sao của riêng bạn của tệp cài đặt được cấp phép mà bạn nhận được sau khi mua và được gọi là typing master test download Setup.exe.

See also  Tải Phần Mềm Auto Tune 7,8 Full Crack Cho PC

Làm cách nào để xóa tên khỏi TypingMaster 10?

Chương trình này có thể được gỡ cài đặt bằng cách sử dụng khu vực Thêm / Loại bỏ Chương trình của Bảng Điều khiển Windows. Để truy cập toàn bộ danh sách tất cả người dùng TypingMeter, trước tiên bạn phải khởi chạy typing master full crack. Vui lòng chọn tên người dùng bạn muốn xóa khỏi danh sách này và sau đó nhấp vào nút XÓA NGƯỜI DÙNG ở cuối trang.

Có thể nhận bản sao TypingMaster miễn phí không?

Trước khi bạn mua hàng, hãy dùng thử! Giờ đây, bạn có thể nhận được phiên bản đầy đủ của khóa đào tạo đánh máy miễn phí trong 1 tuần. Tất cả các tính năng Premium sẽ bị hạn chế sau thời gian dùng thử 7 ngày.

Typing Master Pro Portable Phần Kết Luận

Typing master 10 full crack là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn học cách gõ nhanh chóng và thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *