Tải UltraISO Premium 2018 Full Crack Mới Nhất + Key

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

UltraISO full crack là Công cụ tạo / chỉnh sửa / chuyển đổi tệp hình ảnh ISO CD / DVD và Trình tạo CD / DVD có thể khởi động, CNTT có thể trực tiếp chỉnh sửa tệp hình ảnh CD / DVD và trích xuất tệp và thư mục từ nó, cũng như trực tiếp tạo tệp ISO từ của bạn CD / DVD-ROM hoặc Đĩa cứng. Đồng thời, bạn có thể duy trì thông tin ISO có thể khởi động, do đó tạo đĩa CD / DVD có thể khởi động của riêng bạn. Bây giờ bạn có quyền tạo và chỉnh sửa các tệp Iso của chúng tôi, và sau đó ghi chúng vào Cd / DVD cho nhu cầu của riêng bạn.

UltraISO Torrent

UltraISO iso sở hữu duy nhất trình phân tích định dạng tài liệu ISO được trí thức hóa, nó có thể xử lý hầu hết các loại tệp hình ảnh ở thời điểm hiện tại, bao gồm cả ISO và BIN, thậm chí nó có thể hỗ trợ các tệp hình ảnh mới chưa được tạo. UltraISO full crack 2018 có thể mở các tập tin ảnh này, giải nén trực tiếp các tập tin và thư mục, chỉnh sửa nó và chuyển đổi các tập tin ảnh khác sang định dạng ISO tiêu chuẩn. key UltraISO sử dụng giao diện tiếp xúc người dùng hợp nhất cửa sổ kép, bạn có thể lựa chọn chỉ sử dụng các nút nhanh và / hoặc kéo & thả chuột, bạn có thể dễ dàng xử lý bất kỳ tệp ảnh CD / DVD nào.

UltraISO Portable

Sao chép nội dung của đĩa CD và DVD thực, tạo ảnh kỹ thuật số bằng cách nhập thông tin và tạo bản sao lưu vật lý. Gói cung cấp sự lựa chọn kích thước cho hình ảnh kỹ thuật số hài hòa với tất cả khả năng lưu trữ vật lý và cũng hỗ trợ tất cả các loại tài liệu. Có sẵn nhiều kiểu ghi đĩa.Do MusicMatch Jukebox Download

See also  Tải TeamViewer 13 Full Crack Mới Nhất License Key+ Portable

UltraISO Full Crack Win 10 64bit Tải Xuống

Tải xuống miễn phí download UltraISO full crack Premium 2018 có thể chỉnh sửa và ghi các tệp hình ảnh CD hoặc DVD. Nó cũng chỉnh sửa các tệp ISO và tạo một tệp mới từ các tệp trên PC của bạn. Bạn có tùy chọn để chọn hình ảnh mới được thiết kế có thể khởi động hoặc chỉ định bộ nạp khởi động. Nó chuyển đổi tất cả các định dạng ảnh CD và DVD dữ liệu đã biết sang định dạng ISO, Nero hoặc CloneCD. Nó cũng được sử dụng như một trình trích xuất ảnh CD, trình tạo với sự trợ giúp của phần mềm ghi đĩa CD hoặc chương trình ổ đĩa CD ảo hoạt động như WinISO. Bạn cũng có thể tạo các menu và DVD bằng các công cụ bổ trợ.

Nó tạo đĩa CD & DVD có khả năng khởi động. Chương trình này cho phép người dùng chuyển đổi tất cả các định dạng hình ảnh CD & DVD đã biết sang định dạngISO,Nero,Alcohol120{41dbad19a06ad9da31f4016efa2102a0a457b281954b7d2a0ce041cb38458304} và định dạng CloneCD chẳng hạn như ghi hình ảnh CD & DVD ngay lập tức với một công cụ ghi tích hợp hoặc giả lập 8 hình ảnh ISO với tối đa ổ đĩa CD hoặc DVD ảo. Nó cũng tạo các tệp ISO mới và chỉnh sửa các tệp hiện có. download UltraISO full crack Premium chuyển đổi hình ảnh CD hoặc DVD sang ISO. Với sự kết hợp mới của các tính năng hoặc sức mạnh xử lý ấn tượng, chương trình này là sự lựa chọn cao cho tất cả những ai cần làm việc với các tệp ISO thường xuyên và những người cần tạo đĩa khởi động. Nó tạo ra các tệp hình ảnh đĩa từ CD & DVD dữ liệu. Nó cho phép bạn ghi đĩa trên các trình ghi thường xuyên sử dụng như Nero-Burning.

See also  Tải Xilisoft Video Converter Ultimate Full Crack Key + Portable

Các Tính Năng Chính:

  • Có thể chỉnh sửa trực tiếp tập tin ảnh ISO.
  • Có thể trích xuất trực tiếp các tập tin và thư mục từ tập tin ảnh ISO.
  • Có thể thêm / xóa / tạo thư mục mới, đổi tên nội dung file ảnh ISO.
  • Có thể tạo tệp tin ISO từ tài liệu đĩa cứng.
  • Có thể tạo ảnh CD / DVD từ CD / DVD-ROM, duy trì thông tin khởi động được.
  • Có thể xử lý thông tin khởi động của đĩa compact, bạn có thể trực tiếp thêm / bớt / trích xuất ảnh khởi động của ảnh ISO.

Phần Mềm UltraISO Câu Hỏi Thường Gặp

UltraISO được sử dụng để làm gì?

UltraISO key là một ứng dụng crippleware dành cho Microsoft Windows để tạo, sửa đổi và chuyển đổi các tệp ảnh ISO được sử dụng để tạo đĩa quang, hiện đang được sản xuất bởi EZB Systems. Ban đầu UltraISO là phần mềm chia sẻ tuy nhiên từ năm 2006 nó đã chuyển thành phần mềm thương mại.

UltraISO hay PowerISO cái nào tốt hơn?

PowerISO hoạt động trên nhiều hệ điều hành hơn. Nếu bạn có một hệ thống cũ hơn như Windows 98, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng PowerISO; crack UltraISO sẽ vô dụng. Cả hai đều có giá như nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản PowerISO miễn phí, vì vậy bạn có thể dùng thử trước khi mua hàng.

Làm cách nào để tải UltraISO?

Tải xuống UltraISO full crack tại http://www.ezbsystems.com/ultraiso sau đó cài đặt nó. Nếu bạn đã có nó, sau đó chuyển sang bước tiếp theo. Chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy mở UltraISO bằng cách nhấp vào phím tắt trên màn hình, hoặc khởi động tất cả các chương trình, UltraISO premium 9.7 và UltraISO. Nếu nó yêu cầu bạn đăng ký, chỉ cần nhấp vào tiếp tục.

See also  Tải Phần Mềm Autodesk Inventor Professional 2016-18 Crack

UltraISO trong PC là gì?

Crack UltraISO là một phần mềm miễn phí cho phép bạn ghi, tạo và chỉnh sửa các tệp hình ảnh CD và DVD: ISO, v.v.… Bạn có thể tải xuống key UltraISO trên hệ điều hành Microsoft Windows: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, v.v.

Tải UltraISO Phần Kết Luận

UltraISO full crack 2018 là trình tạo, chuyển đổi và chỉnh sửa tệp ảnh ISO phổ biến có thể tạo đĩa khởi động. Điều hướng trong giao diện người dùng không trực quan như tính năng tích hợp shell nhắc bạn các bước cụ thể để hoàn thành các thao tác ISO tiêu chuẩn: trích xuất, gắn kết, v.v. Ultra ISO có thể biến đĩa vật lý thành tệp ảnh ảo. Bạn có thể chuyển đổi đĩa CD âm thanh, DVD video, đĩa trò chơi điện tử, v.v.

Các nhà phát triển phát hành các bản cập nhật phần mềm cho nền tảng này một cách không nhất quán. UltraISO full crack là một công cụ hợp pháp thường không làm gián đoạn trải nghiệm người dùng với các vấn đề không ổn định. Nếu bạn muốn xem bản phát hành phần mềm mới nhất, thì bạn có thể xem thông tin cập nhật chi tiết trên trang web của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *