Phần Mềm UltraISO Premium Tải Full Crack Mới Nhất 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

UltraISO full crack là một chương trình đa năng cho phép bạn quản lý một loạt các tệp hình ảnh. Bạn có thể khởi động, xóa, giải nén, thay đổi và chuyển đổi thông tin tệp ảnh ISO. Tiện ích này có thể tạo ảnh ISO từ ổ đĩa vật lý trong khi vẫn giữ dữ liệu quan trọng có thể khởi động. Các tệp và thư mục có thể được tải xuống từ tệp hình ảnh CD / DVD. Dịch vụ này cho phép bạn thêm, giải nén và xóa ảnh ISO khởi động. Bạn có thể đổi tên ảnh ISO sau khi thay đổi tệp từ ổ cứng thành ảnh đĩa ảo. Ngoài ra, công cụ này cho phép bạn ghi tệp ISO vào đĩa CD hoặc DVD nhỏ gọn. download UltraISO full crack có thể chuyển đổi nhiều định dạng ảnh tập tin sang loại ISO. Phương pháp đơn giản sẽ tối ưu hóa hình ảnh của bạn để tiết kiệm dung lượng trên PC.

Bạn có thể truy cập các tệp ISO trong ổ đĩa ảo bằng UltraISO serial key. Nền tảng này sẽ cho phép bạn gắn định dạng ISO trên một đĩa giả lập. Ultra ISO tương thích với nhiều ổ đĩa ảo khác nhau. Bạn có thể giữ nhiều thiết bị mô phỏng trong hệ thống cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng dịch vụ bằng cách nhấp chuột phải vào tệp để mở menu ngữ cảnh vì phần mềm được tích hợp với Windows Shell. Nhiều lựa chọn có thể hiển thị khi bạn di chuột qua ‘UltraISO full crack’ trong menu tùy thuộc vào nội dung: ‘Ghi vào đĩa’, ‘Tạo ảnh CD / DVD’, ‘Giải nén vào thư mục’, ‘Gắn vào ổ đĩa’, v.v. Bạn có thể làm các hoạt động này mà không cần phải truy cập vào giao diện người dùng.

UltraISO Portable

Ngoài ra, bạn có thể nhấp đúp vào biểu tượng download UltraISO full crack windows 10 trên màn hình của mình để truy cập các kho lưu trữ dưới menu trong giao diện người dùng. Thiết kế tương tác cho phép bạn kéo và thả các tệp trong giao diện người dùng được chia thành một cửa sổ đôi. Bạn có thể kiểm tra thông tin của tệp trong ngăn dưới: tên tệp, kích thước, loại, v.v. Alcohol 120, DAEMONTools, IMGBurn, ISOBuster, MagicISO, PowerISO, Rufus và WinISO là những trình quản lý tệp hình ảnh ISO có thể so sánh được. Tất cả phần mềm đều là chương trình tạo đĩa quang có thể bắt chước ảnh ISO ngoại trừ ISOBuster và Rufus. ISOBuster được sử dụng hầu hết để khôi phục dữ liệu bị mất: giấy tờ, ảnh, v.v. Rufus là một giải pháp khởi động miễn phí có thể tạo ra các tệp ISO trên thiết bị flash USB.

See also  Tải Phần Mềm SAP2000 Full Crack Miễn Phí Sinhvienit

UltraISO Full Crack Win 10 64bit Tải Xuống

Download UltraISO full crack là một phần mềm miễn phí giúp bạn ghi, sản xuất và chỉnh sửa các tệp ảnh CD và DVD: ISO, v.v. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo các thiết bị CD, DVD và USB có thể khởi động với thông tin ISO được thu thập. Bạn có thể tải xuống download UltraISO full crack windows 10 cho hệ điều hành Microsoft Windows: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, v.v. Bạn có thể tải xuống UltraISO một cách an toàn trên máy tính để bàn PC và máy tính xách tay. download UltraISO moi nhat không chứa quảng cáo cũng như không có các nguy cơ nguy hiểm. Mặc dù ứng dụng về bản chất là bảo mật, nhưng bạn sẽ cần đảm bảo rằng các đĩa CD, DVD, USB và tệp hình ảnh được quản lý an toàn để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi các mối nguy hiểm.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt tất cả các chương trình nói trên vào hệ điều hành Windows. DAEMON Utilities, IMGBurn và Rufus hoàn toàn miễn phí, trong khi phần còn lại của các công cụ cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí cho phép bạn sử dụng dịch vụ trong một khoảng thời gian giới hạn trước khi bạn cần lấy giấy phép. Tại đây, bạn có thể Tải xuống bản dùng thử miễn phí download UltraISO moi nhat cho PC Windows 32 & 64 bit, trực tiếp từ máy chủ tải xuống nhanh của chúng tôi. Trình cài đặt ngoại tuyến này sẽ hoạt động cho Windows 7 & Windows 10, PC chạy Windows 32/64-bit.

See also  FL Studio 12.5 Download Full Crack PC Phiên Bản Mới Nhất

Phần Mềm UltraISO Đặc Trưng

  • Sao chép đĩa sang hình ảnh CD / DVD
  • Xây dựng tệp / thư mục thành một tệp ISO
  • Tổ chức và quản lý hiệu quả
  • Chỉnh sửa và chuyển đổi tệp tin ISO ở nhiều định dạng
  • Tạo đĩa CD / DVD có thể khởi động
  • Tạo / Chỉnh sửa hình ảnh CD âm thanh

Crack UltraISO Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để có được UltraISO?

Tải xuống UltraISO full crack từ http://www.ezbsystems.com/ultraiso và cài đặt nó. Nếu bạn đã có nó, thì hãy chuyển sang bước tiếp theo. Chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất, khởi chạy UltraISO bằng cách nhấp vào phím tắt trên màn hình nền hoặc khởi động tất cả các ứng dụng, UltraISO crack và UltraISO. Nếu nó yêu cầu bạn đăng ký, chỉ cần nhấp vào tiếp tục.

Tải xuống UltraISO là gì?

Key UltraISO là một phần mềm miễn phí giúp bạn ghi, sản xuất và chỉnh sửa các tệp ảnh CD và DVD: ISO, v.v. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo các thiết bị CD, DVD và USB có thể khởi động với thông tin ISO được thu thập.

See also  Tải Phần Mềm Bkav Pro Full Crack 2018 Miễn Phí Mới Nhất 2022

Tệp UltraISO là gì?

UltraISO serial key là một công cụ crippleware dành cho Microsoft Windows để sản xuất, thay đổi và chuyển đổi các tệp ảnh ISO cần thiết để tạo đĩa quang, hiện đang được sản xuất bởi EZB Systems. Ban đầu Key UltraISO là phần mềm chia sẻ nhưng từ năm 2006 nó đã chuyển thành phần mềm thương mại.

Tải UltraISO Phần Kết Luận

UltraISO full crack Premium thực tế cung cấp mọi chức năng liên quan đến ISO mà bạn muốn xem. Tất cả chúng đều hoạt động hoàn hảo. Tuy nhiên, màn hình có thể hấp dẫn hơn một chút. Nó có thể cung cấp quyền truy cập vào số lượng lớn các công cụ cần thiết để thực hiện các công việc khác nhau. Phiên bản dùng thử của ứng dụng này thường đang hoạt động. Tuy nhiên, nó bị hạn chế về mức độ lớn mà các tệp có thể sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *