Phần Mềm Viber Desktop Cho PC Tải Mới Nhất 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Viber for pc cho máy tính để bàn là một ứng dụng tiện lợi cung cấp các tính năng tương tự như các đối tác trên điện thoại di động và máy tính bảng. Tất cả các tùy chọn chính của chương trình đều có sẵn: bạn có thể dễ dàng sử dụng một ứng dụng trên máy tính hoặc máy tính xách tay của mình để thực hiện cuộc gọi video và âm thanh, nhận và gửi tin nhắn và hình ảnh miễn phí. viber pc là phần mềm đa nền tảng, phù hợp với mọi loại máy tính với các hệ điều hành khác nhau. Viber cạnh tranh với Whatsapp cho danh hiệu dịch vụ nhắn tin đa nền tảng / thiết bị chéo phổ biến nhất trên toàn cầu.

Điểm khác biệt chính giữa viber download pc/ Whatsapp và Skype là bạn có thể liên lạc với tất cả các số liên lạc trên điện thoại di động của mình cũng đang sử dụng dịch vụ – không chỉ các số liên lạc skype của bạn. Gọi thoại, trò chuyện, gửi SMS, hình ảnh và video miễn phí cho bất kỳ danh bạ điện thoại nào của bạn cũng đã cài đặt ứng dụng này. Bạn thậm chí có thể gọi điện video với tối đa 100 địa chỉ liên hệ của mình cùng một lúc! Giao diện người dùng đơn giản tạo nên sự độc đáo cho gói. Nếu bạn muốn gọi điện trực tiếp cho những người không dùng VoIP (điện thoại cố định và điện thoại di động), bạn có thể sử dụng tính năng dowload viber Out. Các cuộc gọi này không miễn phí, nhưng có mức giá rất cạnh tranh. Bạn có thể sử dụng Viber Out bằng cách nạp tiền vào tài khoản viber for pc của mình.

Những ứng dụng như viber pc và Whatsapp đã giết chết khá nhiều ngành công nghiệp SMS di động truyền thống nhờ tính dễ sử dụng và không ngừng cải thiện vùng phủ sóng dữ liệu. Để sử dụng dowload viber trên PC Windows, trước tiên bạn cần cài đặt Viber trên điện thoại di động (Android, iPhone, Có sẵn ứng dụng Blackberry, Symbian và Windows Phone). Tiếp theo, cài đặt ứng dụng Windows dành cho máy tính để bàn trên PC của bạn và đăng nhập để đồng bộ hóa danh bạ của bạn trên 2 thiết bị. Sau đó, bạn đã hoàn tất, hãy gọi và trò chuyện với nội dung trái tim của bạn miễn phí.

See also  Tải Corel X6 32/64bit Full Crack Mới Nhất + Sinhvienit

Tải Viber Cho Máy Tính

Tải viber for mac máy tính để bàn và thử tất cả các chức năng của ứng dụng để cải thiện khả năng giao tiếp của bạn với bạn bè và người thân. Messenger luôn dễ dàng tải xuống và cài đặt. Nó yêu cầu một ít dung lượng trên ổ cứng của bạn, cũng như quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Ứng dụng cũng sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại và biệt hiệu để tạo ID duy nhất của bạn. Chất lượng cuộc gọi nói chung là tuyệt vời, trừ khi bạn ở khu vực có kết nối internet kém.

Viber download cho Windows Miễn phí Tải xuống phiên bản mới và cập nhật cho Windows. Đây là toàn bộ cài đặt ngoại tuyến thiết lập độc lập của Viber cho Windows tải xuống miễn phí cho phiên bản Windows tương thích. Chương trình đã được nhân viên của chúng tôi kiểm tra và cài đặt thủ công trước khi tải lên, đây là phiên bản hoạt động hoàn toàn mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập của viber download cho Windows dành cho Windows. Điều này sẽ hoạt động hoàn toàn tốt với phiên bản Windows tương thích.

See also  Tải Hotspot Shield VPN Full Crack PC Premium Mới Nhất 2022

Phần Mềm Viber Đặc Trưng

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Tải xuống miễn phí Viber cho Windows, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

Cuộc gọi âm thanh và video

Các cuộc gọi chất lượng cao để nhanh chóng “xin chào” hoặc một cuộc gặp mặt trực tiếp rất cần thiết

Trò chuyện nhóm

Thích và trả lời tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm

Hình dán biểu cảm

Hàng chục nghìn nhãn dán và ảnh GIF cho mọi biểu hiện có thể

Tin nhắn thoại và video tức thì

Ghi lại tin nhắn thoại và video gửi nhanh để ghi lại khoảnh khắc

Viber Desktop Câu Hỏi Thường Gặp

VIBER CÓ PHẢI LÀ ỨNG DỤNG CỦA TRUNG QUỐC KHÔNG?

Viber, hay Rakuten viber for pc, là một ứng dụng phần mềm thoại qua IP (VoIP) và nhắn tin tức thời (IM) đa nền tảng thuộc sở hữu của công ty đa quốc gia Nhật Bản Rakuten, được cung cấp dưới dạng phần mềm miễn phí cho các nền tảng Android, iOS, Microsoft Windows, macOS và Linux.

See also  Tải Phần Mềm Revo Uninstaller Pro Full Crack + Portable

VIBER CÓ ĐÁNH CẮP DỮ LIỆU KHÔNG?

Kết luận. viber for mac bảo vệ dữ liệu của người dùng khỏi bị hack theo mặc định. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện các biện pháp bảo mật bổ sung với khả năng tự tùy chỉnh.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIBER LÀ GÌ?

Lý do chuyển sang Viber: thiếu bảo mật, bị facebook rình mò. Ưu điểm: Nó miễn phí và dung lượng của chương trình không lớn so với những chương trình khác. Dễ sử dụng và tôi đã sử dụng nó để gọi cho bạn bè của mình từ một quốc gia khác. Nhược điểm: Chất lượng cuộc gọi không tốt lắm so với các ứng dụng còn lại.

Tải Viber Miễn Phí Phần Kết Luận

Đối với tôi viber cho pc là Nền tảng tốt nhất để nhắn tin, chia sẻ ảnh và gọi điện quốc tế, nơi tôi có thể tương tác với khách hàng, bạn bè và đồng nghiệp của mình một cách dễ dàng. Lý do chuyển sang Viber: Nó là một người dùng thân thiện. Nhìn chung các tính năng rất hấp dẫn và hữu ích. Và hầu hết số liên lạc của tôi đang sử dụng viber for pc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *