VMware Workstation 15 Pro Full Crack Tải + Key Google Drive

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

VMware workstation full crack là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực ảo hóa máy tính để bàn. Nó hoạt động như một máy tính ảo, trong đó bạn có thể cài đặt bất kỳ hệ điều hành nào mà bạn chọn. Ngoài việc kiểm tra hệ điều hành mới trước khi cài đặt nó vào PC thực tế, bạn có thể sử dụng chương trình này để thực hiện bất kỳ công việc nào mà bạn cho rằng có thể làm hỏng hệ thống thực của mình, chẳng hạn như hack, thử vi rút, v.v. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của nó là kéo và bỏ chức năng, cho phép bạn sao chép tệp trực tiếp từ hệ điều hành ảo sang hệ điều hành chủ hoặc ngược lại. Nhưng trong khi các tệp đang được sao chép, bạn hoàn toàn không thể sử dụng PC của mình.

VMware Workstation 15 Google Drive

Ngoài ra, để có được tính năng này bạn nên cài đặt chương trình công cụ download VMware workstation 15 vào máy tính của mình. Bộ công cụ này giúp bạn tích hợp máy khách VMware workstation full crack vào hệ điều hành chủ tốt hơn. Bạn cũng có thể tạo một mạng ảo với một số máy khách ảo và máy chủ. NAT, kết nối bắc cầu, v.v. cũng có thể được thiết lập dễ dàng. VMware workstation 16 pro 7.0 bao gồm nhiều tính năng hơn so với các phiên bản trước. Trong phiên bản này, chức năng mạng và hỗ trợ cho các hệ điều hành mới đã được cải thiện rất nhiều.

VMware Workstation 12 Fshare

Ngoài ra, download VMware workstation 15 Player được bao gồm trong gói này. Tiện ích bổ sung này rất hữu ích, nếu bạn muốn chạy nhiều hệ điều hành cùng lúc trên máy tính của mình như Windows 7, Chrome OS hoặc Linux mới nhất. Trình phát cũng có thể chạy phiên bản hệ điều hành cũ hơn của bạn. Một trong những tính năng mới nhất có trong trình phát là “chế độ thống nhất”, cho phép chạy một số ứng dụng ảo từ thanh tác vụ của hệ điều hành chủ. Chế độ này hơi chậm, nhưng nó không gây ra bất kỳ sự cố nào với bất kỳ hệ điều hành nào, ngoại trừ Linux. Nếu bạn bật tùy chọn “Hiển thị vị trí của con trỏ khi nhấn phím Điều khiển” trong Hệ thống> Tùy chọn> Chuột trong Hệ điều hành này, chế độ có thể không hoạt động chính xác.

See also  Phần Mềm Mindjet MindManager 2022 Tải Full Crack + Key

VMware Workstation For Windows Tải Xuống

VMware workstation 15 key 12 Download Free cho phép người dùng thiết lập các máy ảo trên một máy vật lý duy nhất hoặc sử dụng chúng đồng thời với máy thực. Nó có thể thực thi hệ thống của riêng nó chứa Microsoft Windows và MS-DOS. Máy trạm phần mềm là để chạy nhiều hệ điều hành như máy ảo trên một PC. Bạn có thể dễ dàng tải xuống phiên bản đầy đủ của VMware workstation download pro từ liên kết bên dưới. Nhiều chuyên gia CNTT, nhà phát triển và người dùng doanh nghiệp sử dụng Workstation Pro để có năng suất cao hơn.

VMware workstation download là một máy trạm ảo tương đương với một PC đầy đủ, với đầy đủ mạng và thiết bị. Mỗi máy ảo có CPU, bộ nhớ, đĩa, thiết bị I / O, v.v. Bạn có thể cài đặt một số máy ảo và sử dụng chúng cùng một lúc. Quản trị viên CNTT cũng sử dụng Workstation để kiểm tra tài nguyên máy chủ, thực hiện các tác vụ quản lý và dạy ảo hóa cho sinh viên.

See also  Phần Mềm Foxit Reader Tải Full Crack 2019-20 Google Drive

Các Tính Năng Của VMware Workstation

 • Chạy nhiều hệ điều hành đồng thời trên một PC.
 • Trải nghiệm những lợi ích của các sản phẩm được định cấu hình sẵn mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt hoặc cấu hình.
 • Chia sẻ dữ liệu giữa máy tính chủ và máy ảo.
 • Chạy cả máy ảo 32 và 64 bit.
 • Tận dụng SMP ảo 2 chiều.
 • Sử dụng máy ảo và hình ảnh của bên thứ ba.
 • Chia sẻ dữ liệu giữa máy tính chủ và máy ảo.
 • Máy chủ lưu trữ rộng rãi và hỗ trợ hệ điều hành khách.
 • Hỗ trợ các thiết bị USB 2.0.
 • Nhận thông tin thiết bị khi khởi động.
 • Dễ dàng truy cập vào các máy ảo thông qua giao diện trang chủ trực quan.
 • VMware workstation full crack Player cũng hỗ trợ máy ảo Microsoft Virtual Server hoặc máy ảo Microsoft Virtual PC.

VMware Workstation Player Câu Hỏi Thường Gặp

Các yêu cầu để cài đặt VMware là gì?

yêu cầu hệ thống

 • CPU 64-bit x86 / AMD64 tương thích ra mắt vào năm 2011 trở lên *
 • Tốc độ lõi 3GHz hoặc nhanh hơn.
 • RAM tối thiểu 2GB / khuyến nghị RAM 4GB trở lên.

VMware Workstation 12 player có miễn phí không?

Workstation 12 Player miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân.

See also  Tải phần mềm Sylenth1 Full Crack miễn phí mới nhất

2 tùy chọn thiết lập có sẵn cho VMware Workstation là gì?

Bạn có thể cài đặt hệ điều hành bằng cách sử dụng:

 • Đĩa cài đặt (CD / DVD)
 • Tệp hình ảnh đĩa cài đặt (ISO)

Chúng tôi có cần giấy phép cho VMware Workstation không?

Workstation Pro yêu cầu cấp phép sử dụng trả phí có thể được mua từ store.vmware.com hoặc từ các đối tác kênh của chúng tôi. Giấy phép Workstation Pro có sẵn để sử dụng cá nhân trên tối đa 3 thiết bị mà bạn sở hữu hoặc kiểm soát. Workstation Pro có thể được cấp phép để sử dụng cho công ty và yêu cầu một giấy phép cho mỗi thiết bị.

Tải VMware Workstation Phần Kết Luận

Nhìn chung, VMware workstation 15 key không có bất kỳ vấn đề rõ ràng nào với nó. Nếu bạn cần tạo môi trường hoạt động ảo, phần mềm này là một lựa chọn hàng đầu để thực hiện những gì bạn muốn. Với việc không có lỗi trong hệ thống và nền tảng phát triển mạnh mẽ, chương trình này là một trong những chương trình mà bạn nên xem xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *