Tải Phần Mềm Windows 10 Pro 32/64 Bit Crack Miễn Phí Mới Nhất

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Crack windows 10 pro là hệ điều hành mới nhất của Microsoft. sang màn hình nền truyền thống sau khi nó biến mất trong Windows 8. Từ nó, bạn có thể truy cập hầu hết các chương trình đã cài đặt của mình cũng như ‘Live Tiles’ trên màn hình Metro, sau này là một cải tiến lớn khác đối với hệ điều hành: các ứng dụng Windows Store cuối cùng sẽ được kết hợp với những cái truyền thống, vì vậy bạn có thể sử dụng cả hai cái đó trong cửa sổ.

Một bổ sung được nhiều người mong đợi khác là nó cuối cùng cũng có thể hoạt động đồng thời trên nhiều máy tính để bàn ảo. ‘Task Switch’ đã cải thiện đáng kể khả năng sử dụng bằng cách cho phép bạn thay đổi giữa cửa sổ này và cửa sổ khác, vì vậy giờ đây việc sử dụng nhiều phần mềm đồng thời trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. có thể có thể. Có nghĩa là, cùng một phiên bản crack windows 10 pro 64 bit có thể chạy trên cả máy tính để bàn và các thiết bị siêu nhỏ gọn.

Windows 10 pro 64bit fshare bao gồm tất cả các tính năng của Windows 10 Home, cùng với chức năng doanh nghiệp để mã hóa, đăng nhập từ xa, tạo máy ảo, v.v. Với Windows 10 Pro, bạn sẽ luôn có các tính năng và bảo mật mới nhất. Trải nghiệm khởi động nhanh hơn, menu Bắt đầu quen thuộc nhưng được mở rộng và những cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc.

Key Windows 10 Pro 64 Bit Tải Xuống

Crack windows 10 pro 64bit (tệp ISO phiên bản đầy đủ 32 / 64bits) dành cho PC được xuất bản vào ngày 29 tháng 7 năm 2015. Dành cho tất cả các loại thiết bị như PC để bàn, PC máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng, v.v. Nó sử dụng cùng một phần mềm trên tất cả các nền tảng và máy chủ cho cả hoạt động gia đình và doanh nghiệp. Không giống như người tiền nhiệm của nó, nó chạy các ứng dụng được phát triển trên tất cả các thiết bị download windows 10 pro iso và các ứng dụng phổ biến. Nó có thể được chạy trong các cửa sổ bình thường như các ứng dụng phần mềm bình thường.

Windows 10 pro crack download 64 bit 1903 phiên bản cập nhật thứ bảy được xuất bản vào ngày 21 tháng 5 năm 2019. Trước đó là phiên bản 1803. Một phiên bản tuyệt vời với các tính năng được đóng gói mang lại sự thay đổi vượt trội trong hệ điều hành. Là sự kết hợp giữa windows 7 và windows 8, download windows 10 pro iso rất dễ sử dụng và đơn giản. Bạn có thể chạy nó trên PC, Máy tính bảng, Điện thoại thông minh, Xbox One, Surface Hub và ống kính Holo. Một số tính năng cũ có cảm ứng mới, phần mềm là một phiên bản thay đổi toàn bộ, để trải nghiệm linh hoạt và mượt mà hơn.

Các Tính Năng Của Windows 10 Pro

Hãy xem những tính năng nổi bật mà nó mang lại cho chúng ta.

  • Windows 10 Pro có menu Bắt đầu bí mật không có ô vuông. Nó cũng có một menu Start lát gạch có thể nhìn thấy. Bạn có thể nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu để xem menu “Bắt đầu” bí mật. Nó có tất cả các tùy chọn quan trọng ở dạng văn bản.
  • Microsoft BitLocker và EFS làm cho dữ liệu của bạn trở nên an toàn hơn. BitLocker mã hóa ổ đĩa cứng, ổ USB và các thiết bị lưu trữ khác.
  • Trợ lý yêu thích của bạn Cortana giờ đây mạnh mẽ hơn trong Windows 10 Pro. Chức năng tìm kiếm đã được phân loại trong tài liệu, hình ảnh, video và các phần khác để tìm nạp nhanh chóng.
  • Phiên bản download windows 10 pro 64bit full crack này có tính năng Tiết kiệm pin. Kích hoạt Trình tiết kiệm pin mang lại cho bạn thời lượng pin lâu dài khi bạn đang làm việc.
  • Máy tính từ xa hiện hoạt động nhiều hơn để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hệ thống của mình từ những nơi xa. Nó cho phép bạn truy cập máy tính mong muốn của mình ngay lập tức.
  • Hyper-V là một phần không thể thiếu của Windows 10 Pro. Giờ đây, bạn có thể chạy nhiều hệ điều hành khác nhau trên một máy ảo như Linux, Windows XP và các máy khác mà không ảnh hưởng đến hệ thống chính.
  • Khởi động nhanh, ngủ, tắt nhanh và tìm kiếm làm cho nó trở thành một Hệ điều hành xứng đáng để sử dụng. Không mất nhiều thời gian trong các hoạt động.
  • Task View cho phép bạn xem các công việc một cách tương đối. Trong khi làm việc trên các trang web khác nhau, bạn có thể xem chúng trong Chế độ xem Tác vụ để dễ dàng chuyển đổi từ trang này sang trang khác.
  • droidcamx pro crack windows 10 thậm chí còn nhanh hơn để tìm nạp kết quả duyệt web chính xác. Nó có thiết kế thông thạo và chế độ đọc và tính năng chia sẻ trực tuyến.
See also  Microsoft Office 2013 Tải Crack + Key Mới Nhất 2022

Câu Hỏi Thường Gặp

Windows 10 có còn miễn phí không?

Mặc dù ưu đãi nâng cấp Windows ban đầu của Microsoft phần lớn đã kết thúc nhưng vẫn có thể nâng cấp miễn phí lên 10 bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ, người dùng các công nghệ hỗ trợ như chuyển văn bản thành giọng nói được quyền nâng cấp miễn phí lên Windows 10. Nhiều phương pháp nâng cấp miễn phí lên 10 sẽ hết hạn trước ngày 31 tháng 12 năm 2017, có nghĩa là theo thời gian, 10 có khả năng trở nên đắt hơn.

Windows 10 có thể mở tệp .rar không?

Không giống như các tệp .zip, download windows 10 pro 64 bit crack có thể mở mà không cần phần mềm bên ngoài, Windows 10 yêu cầu một ứng dụng như 7zip để mở các tệp .rar. Bản thân hệ điều hành không cung cấp cho người dùng bất kỳ tùy chọn nào để mở tệp lưu trữ .rar.

Làm cách nào để biết tôi có cạc đồ họa nào?

Có nhiều ứng dụng khác nhau được tích hợp sẵn trong Windows sẽ cho bạn biết bạn đang sử dụng loại card đồ họa nào. Đơn giản nhất là dxdiag, thường có thể được mở bằng cách gõ “dxdiag” vào Start Menu và nhấn Enter. Trang đầu tiên mà dxdiag hiển thị sẽ cho bạn biết thông tin như bộ xử lý và bộ nhớ của bạn. Nhấp vào “Hiển thị 1” (hoặc tương tự) ở trên cùng để xem cạc đồ họa hoặc các thẻ của bạn.

See also  Tải Phần Mềm Cool Edit Pro 2.1 Full Crack 2022 +Portable

Windows 10 có phải là 64-bit không?

Hầu hết các bản cài đặt của download crack windows 10 pro kmspico là 64-bit. Nếu máy tính của bạn là 64 bit, nó có thể đi kèm với phiên bản 64 bit của Windows 7 hoặc 8.1, phiên bản này sẽ nâng cấp lên phiên bản 64 bit của 10. Bản cài đặt 10 không có thư mục “Program Files (x86)” riêng biệt hầu như luôn luôn là 32-bit.

Windows 10 có thể phát DVD không?

Theo văn bản này, mặc dù Win10 đi kèm với Windows Media Player, nhưng nó không đáng tin cậy để phát DVD nguyên bản. Để phát tốt nhất DVD, hãy sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như VLC Media Player.

Tôi đang chạy phiên bản Windows 10 nào?

Trong khi chạy Win10, gõ “about” vào Start Menu và chọn “About this PC”. Trong “Phiên bản”, bạn sẽ thấy phiên bản Windows 10 (Pro, Enterprise,…) bạn đang chạy.

Tai Windows 10 Phần Kết Luận

Sự kết thúc của một kỷ nguyên! Đó là cảm giác thật lòng khi tôi bắt đầu hành trình viết về Windows 10. Không có gì ngạc nhiên, những năm 90 và thậm chí những năm 2000 đã tràn ngập những đánh giá về công nghệ như hệ điều hành được viết bằng hàng nghìn từ; Cá nhân tôi mong muốn được đọc chúng, nhưng nhìn về tương lai, phương pháp luận này về việc sử dụng phiên bản mới nhất của bản phát hành Windows cuối cùng sẽ kết thúc. download windows 10 pro 64 bit crack chắc chắn là bản phát hành lớn cuối cùng (cái mà họ gọi là vụ nổ lớn) của hệ điều hành máy tính để bàn phổ biến của công ty. Tôi đã đánh giá windows 10 pro, version 1511, 10586 kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2014 và tôi đã quản lý để thấy hệ điều hành này trải qua những thăng trầm của nó trong suốt thời gian đó. Trải nghiệm đã cho tôi khả năng có được trải nghiệm thân mật với nền tảng này.

See also  Tải Game eFootball PES Full Crack 2018 Cho PC Google Drive

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *