WinToHDD Tải Full Crack Các Bản Enterprise / Professional / Technician Mới Nhất

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Wintohdd full crack là một phần mềm Windows tiện dụng và hữu ích cho phép bạn cài đặt hoặc cài đặt lại Windows mà không cần sử dụng ổ CD / DVD hoặc USB. Với phần mềm Thiết lập Windows Tất cả trong Một này, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows, cài đặt Windows vào đĩa khác với ổ đĩa đã cài đặt hệ điều hành Windows của bạn hoặc sao chép cài đặt hệ điều hành Windows hiện tại (Windows vista trở lên) sang đĩa khác. inToHDD cho phép bạn cài đặt hoặc cài đặt lại Windows 11/10 / 8.1 / 8/7 / Vista mà không cần ổ đĩa CD / DVD hoặc USB.

Wintohdd Portable

Với Công cụ triển khai Windows Tất cả trong Một này, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows, cài đặt Windows trên các đĩa không phải ổ đã cài đặt HĐH Windows của bạn hoặc sao chép cài đặt HĐH Windows hiện có sang đĩa khác. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để tạo ổ USB flash Đa cài đặt Windows để cài đặt bất kỳ phiên bản Windows nào trên cả máy tính BIOS và UEFI. wintohdd technician Full Version 5.5 – Một trong những phần mềm PC tốt nhất cho phép bạn cài đặt hoặc cài đặt lại Windows mà không cần sử dụng ổ đĩa CD / DVD hoặc USB. Phần mềm này sử dụng tính năng Cài đặt Tất cả trong Một của Windows, nơi bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Window, USB cài đặt nhiều creati hoặc thậm chí sao chép cài đặt HĐH Windows hiện tại sang đĩa khác.

Hơn nữa, tất cả đều có thể được thiết lập dễ dàng ngay cả khi không có sự trợ giúp của bất kỳ ai. Nhờ giao diện tối thiểu dan khá dễ dàng của nó. Mặc dù một số người thích cài đặt lại Windows theo cách cũ, sử dụng khởi động từ đĩa DVD. Tuy nhiên, hiện nay các nhà cung cấp đã nghĩ đến việc loại bỏ vĩnh viễn ổ đĩa quang khỏi thiết bị của họ. Trong khi những người khác thích ổ USB có khả năng khởi động. Nhưng đối với những người bạn không có USB hoặc Ổ đĩa quang, và chỉ có ổ cứng gắn trong và ngoài, cài win bằng wintohdd cung cấp một phương pháp mới để dễ dàng cài đặt hoặc sao chép Windows mà không cần sử dụng ổ đĩa hoặc ổ đĩa có khả năng khởi động.

See also  Phần Mềm Revit 2017 32/64bit Tải Full Crack

Tải Xuống Wintohdd Download

Wintohdd Enterprise là một phần mềm Windows tiện dụng và hữu ích cho phép bạn cài đặt hoặc cài đặt lại Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8/7 / vista / 2016/2012/2008 mà không cần sử dụng ổ đĩa CD / DVD hoặc USB. Với Công cụ triển khai Microsoft Windows All-in-One này, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Microsoft Windows, cài đặt Microsoft Windows trên các đĩa không phải ổ mà hệ điều hành Microsoft Windows của bạn được cài đặt hoặc sao chép cài đặt Windows OS hiện tại (Windows vista trở lên) để đĩa khác. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để tạo USB cài đặt Windows chứa tất cả các tệp ISO cài đặt Windows của mình (bao gồm Windows 10 / 8.1 / 8/7 / vista / 2016/2012/2008, cả 64 & 32 bit), sau đó bạn có thể cài đặt Windows 10 / 8.1 / 8/7 / vista / 2016/2012/2008 từ cùng một ổ USB trên cả máy tính BIOS và UEFI.

 • Yêu cầu hệ thống:
 • Windows Vista / 2008 trở lên (32/64-bit).
 • Bộ xử lý Intel® Pentium®.
 • 1GB RAM khả dụng (khuyến nghị 2GB trở lên).
 • 500MB dung lượng trống trên ổ cứng của bạn.
 • Thiết bị đồ họa 1024 × 768 (khuyến nghị độ phân giải cao hơn).
See also  Phần Mềm Proteus 8.10 Tải Full Crack Miễn Phi + Key

Phần Mềm Wintohdd Đặc Trưng

 • Cài đặt lại Windows trực tiếp từ ISO, WIM, ESD mà không cần sử dụng ổ CD / DVD hoặc USB.
 • Cài đặt Windows vào ổ cứng thứ hai trực tiếp từ ISO, WIM, ESD mà không cần sử dụng ổ CD / DVD hoặc USB.
 • Sao chép Windows sang đĩa khác mà không cần cài đặt lại Windows, ứng dụng.
 • Sao chép hệ điều hành Windows giữa các đĩa có kích thước khu vực khác nhau.
 • Mã hóa phân vùng Windows bằng BitLocker khi cài đặt hoặc nhân bản Windows.
 • Cài đặt bất kỳ phiên bản nào của Windows 11/10/8/7 / Vista & Windows Server (64 & 32 bit) từ cùng một ổ USB trên cả máy tính BIOS và UEFI.
 • Hoàn toàn tương thích với GPT và UEFI.

Wintohdd Key Câu Hỏi Thường Gặp

WinToHDD là gì?

Wintohdd technician là một phần mềm miễn phí cho phép bạn sao chép và cài đặt Windows trên nhiều máy cùng một lúc.

Làm cách nào để sử dụng WinToHDD?

Với wintohdd full crack 2021, bạn có thể sao chép và cài đặt Windows trên nhiều máy cùng một lúc. Bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu cá nhân và tiết kiệm tiền của mình.

See also  Game Age of Empires IV Definitive Edition Tải Crack PC

WinToHDD có an toàn không?

Vâng, nó an toàn. wintohdd full crack chỉ sao chép hệ điều hành của máy tính của bạn, vì vậy nó sẽ không gây hại cho dữ liệu của bạn.

WinToHDD có giá bao nhiêu?

Tải wintohdd 4.2 miễn phí.

Tải Wintohdd Phần Kết Luận

Wintohdd full crack giúp cài đặt hoặc cài đặt lại Windows rất dễ dàng và thuận tiện mà không cần phải tạo bất kỳ phương tiện cài đặt nào. Nó cũng có thể sao chép cài đặt Windows hiện có sang một đĩa khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *