Phần Mềm WinZip Tải Crack Miễn Phí Mới Nhất 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Winzip crack là trình quản lý tệp một cửa cho phép bạn nén, bảo vệ, quản lý và chia sẻ tệp một cách liền mạch. Công cụ này cho phép bạn truy cập dễ dàng và với nó, bạn có thể kết nối với OneDrive, Google Drive và DropBox. key winzip 20 là một công cụ chuyển đổi tệp PDF, thêm hình mờ, quản lý lưu trữ, bảo vệ tệp và tích hợp với các dịch vụ đám mây. Đây là một trong những chương trình nén tệp lâu đời nhất vì nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 1991. Đây là một trong những cách đáng tin cậy nhất để làm việc với các tệp nén và cung cấp nhiều tính năng và dễ sử dụng. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng chương trình cũ này. vẫn có liên quan, vì nó gần đây đã vượt qua mốc tỷ lượt tải xuống. Giao diện thậm chí còn hiện đại, mặc dù nó đơn giản và đầy đủ chức năng.

Key winzip 20 làm được nhiều thứ hơn là chỉ nén và giải nén các tệp. Nó thậm chí còn hỗ trợ nhiều định dạng tệp lưu trữ bổ sung dễ dàng tìm thấy trên web. Ngoài ZIP, nó hoạt động với TAW, CAB, RAR, 7z, LZH, ARJ và BHZ. Điều này thậm chí còn cho phép bạn thêm mã hóa cấp chính phủ để bảo vệ tài liệu. Giao diện chính của winzip crack có giao diện tương tự như các chương trình Microsoft Office. Nó bao gồm một thanh điều khiển ruy-băng dễ điều hướng. Nó hiện đại và bóng bẩy, mặc dù bạn có thể hoàn nguyên về giao diện winzip download cổ điển nếu muốn. Bạn thậm chí có thể mặc chương trình theo chủ đề.

Trong tùy chọn đầu tiên của thanh điều khiển, Tạo, bạn có thể mã hóa tài liệu, thay đổi kích thước ảnh, thêm hình mờ và chuyển đổi thành PDF. Bạn cũng sẽ thấy một nút cho các tùy chọn đám mây của mình, cho phép bạn tạo tệp nén trực tiếp từ Dropbox, Google Drive hoặc bộ lưu trữ trực tuyến Microsoft OneDrive. Ở đầu cửa sổ của ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy các nút truy cập nhanh nhỏ được sử dụng cho tạo tệp zip mới, mở tệp hiện có hoặc gửi tệp đó đến dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Bạn có thể lưu tệp vào kho lưu trữ hoặc zip và gửi chúng qua email. Tất cả các menu ngữ cảnh đều có thể cấu hình đầy đủ, vì vậy bạn có thể chọn chỉ để xem các lệnh winzip sinhvienit.

See also  Nitro Pro13 Tải Full Crack Mới Nhất 2022 Google Drive

Winzip 64bit/32bit Tải Xuống

Quản lý, bảo vệ và chia sẻ tệp của bạn trong giao diện hiện đại hoàn toàn mới với winzip download 64-bit. Với các tính năng quản lý tệp mới phong phú – bao gồm duyệt, sao chép, di chuyển, đổi tên và xóa – cũng như nén, mã hóa và chia sẻ đáng tin cậy, Nó cung cấp một cách hoàn toàn mới để làm việc với tệp của bạn. Duyệt nhanh các tệp cục bộ, mạng và đám mây.

Kéo và thả để thêm tệp vào zip của bạn. Dễ dàng chọn các tùy chọn để mã hóa, chuyển đổi PDF, watermarking. Sau đó, lưu hoặc chia sẻ qua các dịch vụ đám mây, email, tin nhắn tức thì và mạng xã hội. Hỗ trợ màn hình cảm ứng mới đặt sức mạnh của ứng dụng trong tầm tay bạn trên hầu hết mọi màn hình hoặc thiết bị. Đó là mọi thứ bạn muốn làm với các tệp của mình – và tất cả đều có trong winzip download 64-bit. Bạn có thể tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến winzip download cho PC từ trang web bằng cách nhấp vào nút tải xuống miễn phí.

Phan Mem Winzip Đặc Trưng

  • Giải nén tất cả các định dạng chính: Chỉ với một cú nhấp chuột, mở tất cả các loại tệp nén chính, bao gồm ZIP, Zipx, RAR, 7Z, TAR, GZIP, VHD, XZ và hơn thế nữa.
  • Quản lý tệp phong phú: Làm được nhiều việc hơn với tệp của bạn — mà không cần rời khỏi Win Zip — nhờ các tính năng quản lý tệp mới, bao gồm Sao chép sang, Chuyển tới, Đổi tên và Xóa.
  • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn: Dễ dàng mã hóa các tệp khi bạn nén để bảo mật thông tin và dữ liệu. Thêm hình mờ để ngăn chặn sao chép trái phép.
  • Đơn giản hóa việc chia sẻ: Chia sẻ trực tiếp các tệp lớn qua email, dịch vụ đám mây, mạng xã hội và dịch vụ nhắn tin tức thì, quản lý tệp trực tuyến của bạn dễ dàng hơn và nhanh chóng chia sẻ liên kết tới tệp đám mây của bạn. Tải xuống winzip rar Offline Installer Setup 64bit cho Windows.

Câu Hỏi Thường Gặp

Winzip có miễn phí không?

Mặc dù tải xuống winzip crack miễn phí nhưng thường phải trả phí một lần cho việc thực sự sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, bản dùng thử miễn phí của phần mềm có sẵn, bạn có thể sử dụng phần mềm này để lái thử trước khi quyết định mua hay không.

See also  Tải Phần Mềm CFosSpeed 2018 Full Crack + Serial Key

Winzip có yêu cầu mật khẩu không?

Không cần mật khẩu để truy cập hoặc sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, có thể thêm bảo vệ bằng mật khẩu vào phần mềm cho những người muốn mã hóa tệp của họ và tận hưởng bảo mật bổ sung để giữ một số tệp nhất định tránh khỏi những con mắt tò mò.

Tệp Zip là gì?

Tệp zip là một tệp nén hoặc các nhóm tệp trong một thư mục được nén để giảm kích thước của chúng. Điều này có nghĩa là chúng dễ dàng hơn để đính kèm vào email để chia sẻ nhanh chóng và hiệu quả và các tệp lớn như video cũng có thể được nén để chúng chiếm ít dung lượng hơn khi lưu trữ.

Winzip có thể mở tệp RAR không?

Phần mềm này có thể được sử dụng để mở và giải nén các tập tin lưu trữ nén RAR. Chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng của tệp RAR để mở tệp, trong khi phần mềm cũng có thể được sử dụng để mở một số loại định dạng tệp khác.

See also  Tải NordVPN Crack PC + Account NordVPN Premium

Làm thế nào để bạn tạo một tệp Zip mới?

Những người đã tải xuống và cài đặt phần mềm sẽ thấy rằng rất dễ dàng để tạo một tệp zip mới. Chỉ cần nhấp vào tệp hoặc nhóm tệp bạn muốn nén và tùy chọn sử dụng winzip rar để nén chúng sẽ tự động xuất hiện như một phần của trình đơn thả xuống.

Winzip có được bao gồm trong Windows 10 không?

Một phiên bản đặc biệt của phần mềm đã được tạo để hoạt động với Windows 10. Khi tải xuống winzip free, hãy đảm bảo rằng bạn chọn phiên bản tương thích với Windows 10 và nó sẽ sẵn sàng sử dụng ngay sau khi cài đặt xong.

Tải Winzip Phần Kết Luận

Nhìn chung, đó là nó! Bạn xong việc rồi. Đây là cách dễ dàng để cài đặt tai winzip 64 bit trên PC chạy Windows. winzip sinhvienit thực sự là một tiện ích quản lý và nén tệp tuyệt vời mà bạn có thể có trên PC của mình. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào liên quan đến điều này, hãy cho chúng tôi biết trong khung bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *