Tải Phần Mềm Wondershare Dr.Fone For IOS 10 Full Crack

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Wondershare dr.fone for ios 10 full crack – Repair là một công cụ giúp bạn khôi phục dữ liệu bị xóa khỏi iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Điều này sẽ xảy ra với tất cả mọi người trong một thời gian. Bạn đã xóa thứ gì đó khỏi iPhone của mình và không nhận ra rằng bạn thực sự cần hoặc muốn nó sau này. Rất tiếc. May mắn thay, Wondershare dr fone crack for PC có thể giúp bạn khôi phục nó. Wondershare dr.fone là một ứng dụng máy tính để bàn dành cho PC Windows. Chỉ cần cài đặt nó, sau đó khởi chạy chương trình và kết nối thiết bị iOS với máy tính của bạn. Từ đó, bạn có thể tìm kiếm ảnh, tin nhắn văn bản, video, danh bạ đã xóa và hơn thế nữa một cách dễ dàng.

Wondershare dr fone crack for PC cũng là một công cụ hữu ích trong trường hợp bạn có một bản cập nhật phần mềm bị lỗi hoặc bằng cách nào đó được quản lý để làm hỏng thiết bị của bạn. Ngoài ra, Wondershare dr.fone cung cấp một phương tiện thuận tiện để xem trước các tập tin bị mất của bạn trước khi bạn quyết định khôi phục nó. Bạn có thể chọn khôi phục trực tiếp từ các thiết bị iOS cũ hơn hoặc chọn khôi phục từ bản sao lưu iTunes cuối cùng của mình. Quá trình này tương đối đơn giản, nếu bạn có thể nhận được wondershare dr.fone for ios 10 full crack thiết bị của bạn khi bạn đã kết nối nó với máy tính của mình. Điều này có thể mất một vài lần thử.

Wondershare crack wondershare dr.fone for iOS Toolkit for iOS là một phần mềm thân thiện và đáng tin cậy được thiết kế để cung cấp cho bạn một phương tiện khôi phục dữ liệu dễ dàng từ thiết bị Apple của bạn, chỉ với một vài thao tác di chuyển chuột của bạn. xử lý, nghĩa là bạn có thể bắt đầu làm việc với nó ngay lập tức, vì vậy bạn sẽ có thể lấy lại quyền truy cập vào dữ liệu trên iPhone, iPad hoặc iPod của mình chỉ trong giây lát. download wondershare dr fone full crack Toolkit dành cho iOS cung cấp cho bạn hai phương pháp khôi phục, đó là ‘Khôi phục từ thiết bị iOS’ và ‘Khôi phục từ tệp sao lưu iTunes’, tùy theo tình huống của bạn.

See also  Tải Phần Mềm Autocad 2007 32/64bit Full Crack

Tải Xuống Wondershare Dr.Fone For IOS Lên Máy Tính

Cũng như khôi phục dữ liệu, download wondershare dr fone full crack cho iOS cũng có thể được sử dụng để sửa thiết bị Apple của bạn nhờ tính năng ‘Fix iOS To Normal’. Nếu thiết bị của bạn bị kẹt trên màn hình trắng, Chế độ khôi phục, logo Apple hoặc màn hình đen thì bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng đưa thiết bị của mình hoạt động trở lại như bình thường. Tính năng này hoạt động bằng cách tải xuống phần sụn có liên quan cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và sau đó sửa chữa nó cho đến khi khôi phục lại hoạt động bình thường – theo Wondershare, việc này chỉ mất mười phút.

Dr fone download cho iOS hoàn toàn tương thích với iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPad Air 2 và hơn thế nữa. Nó thậm chí còn sẵn sàng hỗ trợ iOS 9 sắp được phát hành! Và bạn cũng không cần phải lo lắng về quyền riêng tư của mình nhờ tính năng mã hóa dữ liệu và bảo vệ chống gian lận nâng cao của Wondershare. Nhìn chung, đây là một công cụ đơn giản và hữu ích trong việc khôi phục dữ liệu iOS bị mất mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Dr Fone Crack Đặc Trưng

  • Khôi phục bảy loại tệp khác nhau trong trường hợp iPhone 6, 6 Plus, 5s, 5c và 4s, iPad mini, iPad có Màn hình Retina, iPad 2 và hơn thế nữa.
  • Khôi phục mười hai loại dữ liệu khác nhau trong trường hợp iPhone 4 và 3GS, iPad 1 và iPod touch 4.
  • Khôi phục bản sao lưu iTunes của bạn cho bất kỳ thiết bị iOS nào bị mất do thất lạc, bị hỏng, bẻ khóa hoặc cập nhật không thành công.
  • Hỗ trợ cho iOS 8.
  • Khôi phục các bản sao lưu cũng từ iCloud.
  • Khôi phục dữ liệu từ các ứng dụng như WhatsApp, Instagram, Flickr, iPhoto, iMovie, Kindle…
  • Wondershare dr.fone for ios 10 full crack cho iPhone được coi là một trong những công cụ tốt nhất để khôi phục dữ liệu bị mất trong mọi trường hợp. IPhone bị hỏng, cập nhật bị lỗi, bẻ khóa… Không một trường hợp nào trong số này có thể ngăn được crack wondershare dr.fone for iOS.

Câu Hỏi Thường Gặp

Wondershare Dr Fone là gì?

Dr Fone là một chương trình phần mềm đặc biệt giúp người dùng khôi phục bất kỳ dữ liệu iOS nào của họ đã bị mất vì bất kỳ lý do gì. Chương trình hoàn chỉnh với một số lượng lớn các tính năng đã được thiết kế để khôi phục dữ liệu trong một loạt các điều kiện khác nhau.

See also  Adobe After Effect 2020 Tải Full Crack Miễn Phí + Google Drive

Wondershare Dr Fone có miễn phí không?

Cần thanh toán một lần để sử dụng phiên bản đầy đủ của Dr Fone. Tuy nhiên, bản dùng thử miễn phí có sẵn, cho phép khách hàng tiềm năng xác định liệu phần mềm có đáp ứng nhu cầu của họ hay không trước khi mua nó, mặc dù cần lưu ý rằng bản dùng thử có một số hạn chế nhất định.

Yêu cầu hệ thống iOS cho Wondershare Dr Fone là gì?

Đối với Hệ điều hành Mac, yêu cầu tối thiểu là 10.6.8, còn được gọi là Snow Leopard. Người dùng cũng phải cài đặt iTunes 10.7 trở lên, trong khi yêu cầu phần cứng là Intel Core 1GHZ và người dùng phải có tối thiểu 1GB Dung lượng đĩa cứng trống.

Tải xuống Wondershare Dr Fone có an toàn không?

Dr Fone hoạt động như một trang web được bảo mật của McAfee, có nghĩa là quyền riêng tư của người dùng được đảm bảo khi họ duyệt trang web Dr Fone hoặc tải xuống chương trình. Mã hóa SSL cũng được áp dụng để bảo vệ tất cả thông tin và dữ liệu mà người dùng cung cấp trong quá trình đăng ký.

See also  Phần Mềm Sony Vegas Pro16,17 Tải Full Crack + Portable

Làm thế nào không Wondershare Dr Fone khôi phục dữ liệu?

Có ba cách khác nhau để khôi phục dữ liệu bằng dr fone download. Người dùng có thể khôi phục dữ liệu từ hệ thống sao lưu iTunes, khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS của họ hoặc khôi phục dữ liệu từ tệp sao lưu iCloud.

Wondershare Dr Fone có thể phục hồi những loại dữ liệu nào?

Dr Fone có thể được sử dụng để khôi phục nhiều loại dữ liệu khác nhau như tin nhắn và danh bạ đã bị xóa, ảnh, video, thư thoại, ghi chú nhắc nhở, lịch sử WhatsApp và các luồng video. Chương trình cũng có thể khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu iTunes.

Tải Wondershare Dr Fone For IOS Phần Kết Luận

Xét trên thực tế rằng đây là một trong những công cụ khôi phục dữ liệu đáng tin cậy nhất hiện có, đây là cơ hội tốt nhất để bạn lấy lại các tệp đã mất từ ​​thiết bị iOS của mình. Chương trình cũng cung cấp các tính năng bổ sung, khác nhau có thể đi kèm ngay cả khi mục tiêu chính của bạn không phải là khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc bị hỏng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ quản lý thiết bị cho tất cả các thiết bị iOS của mình, bạn nên tải xuống Wondershare key wondershare dr.fone for IOS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *