Tải Xilisoft Video Converter Ultimate Full Crack Key + Portable

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Xilisoft video converter ultimate full crack 2016 là phần mềm chuyển đổi video HD (Độ nét cao) tiên tiến có sẵn cho cả nền tảng Windows và Mac. Với nó, bạn có thể chuyển đổi các định dạng đa phương tiện H.264 / AVC, AVCHD, H.265 / HEVC, MPEG-2, MKV, HD WMV, DivX, RM, AVI, 3GP, ASF, MOV, QuickTime và MPEG-4 Cụ thể, video HD có thể được chuyển đổi thành SD (Độ nét tiêu chuẩn) và đồng thời cung cấp khả năng nâng cấp video SD thành định dạng âm thanh và video HD. Ngoài khả năng chuyển đổi video sang video, xilisoft video converter ultimate 7.8.19 full crack còn cho phép bạn chuyển đổi video sang âm thanh ở hiệu suất cao và chất lượng hàng đầu. Xilisoft HD Video Converter tự hào có giao diện người dùng đơn giản và bản năng mà bất kỳ người dùng mới làm quen nào cũng có thể điều hướng dễ dàng. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng phần mềm chuyển đổi đa phương tiện này thậm chí còn có nhiều tính năng hơn trong cửa hàng dành cho bạn.

Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8 23 Portable

Xilisoft video converter ultimate 7.8.8 full Platinum là một công cụ đơn giản, dễ hiểu cho phép bạn chuyển đổi các tệp video giữa nhiều định dạng, đặc biệt chú ý đến điện thoại di động, máy chơi game cầm tay và trình phát đa phương tiện như iPod, iPhone, iRiver và Zune. được hiển thị cho người dùng dưới dạng các cấu hình mà bạn có thể chỉ cần chọn từ danh sách thả xuống. Ngoài ra còn có khả năng tạo cấu hình định dạng của riêng bạn bằng cách điều chỉnh một số cài đặt, chẳng hạn như kích thước video, chất lượng hình ảnh và chất lượng âm thanh, trong số những cài đặt khác.

Key xilisoft video converter ultimate 7.8 21 dễ dàng, nhanh chóng, đáng tin cậy và có nhiều tính năng. Ngoài khả năng chuyển đổi video chuẩn của tất cả các định dạng phổ biến, nó còn hỗ trợ chuyển đổi từ video tiêu chuẩn sang video 3D cũng như chuyển đổi chế độ giữa các video 3D. Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh động để phát trên PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox, điện thoại Google, iPad, iPad2 và các thiết bị đa phương tiện kỹ thuật số khác. Tất cả đều có thể thực hiện được với xilisoft video converter ultimate key.

See also  Tải VMware Workstation Pro 16.2.1 Full Crack + Key 2022

Download Xilisoft Video Converter Portable Tải Xuống

Tải xuống download xilisoft video converter full crack Với xilisoft video converter ultimate 8 full crack, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi video HD, khoảng 1080p, video clip 4K và cũng có thể chuyển đổi hơn 160 video clip cũng như các phong cách âm thanh! Chuyển đổi video / âm thanh sang iPhone / iPad / iPod và cả các công cụ của Galaxy, Khuyến mãi tốc độ gấp 5 lần với khả năng tăng tốc GPU. Tải xuống crack xilisoft video converter ultimate 7. Chuyển phim 2D thành 3D! Hỗ trợ nhiều video clip, bố cục âm thanh và hình ảnh– Bộ chuyển đổi video clip cho Mac & PC này nhiều hơn những gì bạn có thể nghĩ đến!

Được trang bị công nghệ hiện đại chuyển đổi video HD sáng tạo, nó có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng video HD như video H. 264 và MPEG-4. Tải xuống crack xilisoft video converter ultimate 7 Với các thiết bị chỉnh sửa và nâng cao trí tưởng tượng, bạn có thể cắt / hợp nhất / chia nhỏ dữ liệu, thêm hình mờ / phụ đề / nhạc phim, áp dụng các kết quả độc đáo cũng như video clip thực vật. Nó có các tài khoản chuyển đổi nâng cao được phân loại theo các loại tiện ích, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tìm thấy một trong những giải pháp chuyển đổi lý tưởng nhất cho tiện ích của mình. Được hỗ trợ bởi cải tiến NVIDIA CUDA và công nghệ AMD APPLICATION, nó mang lại hiệu quả chuyển đổi nâng cao, đặc biệt là đối với chuyển đổi video clip HD.

See also  Tải Phần Mềm eNetViet Cho PC Mới Nhất Miễn Phí 2022

Xilisoft Video Converter Ultimate Sinhvienit Đặc Trưng

  • Cung cấp tốc độ chuyển đổi video cao nhờ hỗ trợ phát hiện đa lõi tự động.
  • Cho phép bạn xuất hình ảnh từ bất kỳ video HD nào và lưu chúng ở các định dạng phổ biến bao gồm JPG, GIF, BMP và PNG.
  • Bên cạnh các định dạng tệp video và âm thanh phổ biến, phần mềm xilisoft video converter ultimate cho phép bạn điều chỉnh đầu ra cho các thiết bị cụ thể như thiết bị iOS, PSP, điện thoại thông minh Android hoặc các trang web như YouTube.
  • Có công nghệ mã hóa Luồng tiên tiến giúp tăng tốc độ chuyển đổi video HD lên đến 5 lần.
  • Cho phép bạn điều chỉnh các thông số video, âm thanh và hình ảnh khác nhau để cá nhân hóa và xuất ra các tệp đáp ứng sở thích của bạn.
  • Cung cấp các cấu hình chuyển đổi video có thể tùy chỉnh giúp giảm thiểu nhu cầu mày mò với nhiều tùy chọn.
  • Bạn có cơ hội điều chỉnh kích thước tệp trong quá trình chuyển đổi, có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi video hoặc âm thanh sang một kích thước cụ thể mà không gặp nhiều rắc rối.
  • Cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ phần nào của video hoặc âm thanh khi không cần thiết phải chuyển đổi toàn bộ tệp.
  • Phần mềm này có khả năng thực hiện quá trình chuyển đổi đa phương tiện ở chế độ nền giúp bạn tiết kiệm không gian và thời gian làm việc.

Xilisoft HD Video Converter Câu Hỏi Thường Gặp

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TRUY CẬP BẢN TẢI XUỐNG XILISOFT VIDEO CONVERTER MIỄN PHÍ CHO WINDOWS PC?

Nó đơn giản! Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống download xilisoft video converter full crack miễn phí ở phía trên của bài viết này. Nhấp vào siêu liên kết này sẽ bắt đầu trình cài đặt tải xuống Xilisoft Video Converter miễn phí cho Pc.

See also  Tải Photoshop CS3 Full Crack 2022 Google Drive + Portable

XILISOFT VIDEO CONVERTER NÀY SẼ HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG TRÊN BẤT KỲ WINDOWS NÀO?

Đúng! xilisoft video converter fshare cho Pc sẽ hoạt động bình thường trên hầu hết các hệ điều hành Windows hiện tại (10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP) 64 bit và 32 bit.

XILISOFT VIDEO CONVERTER CÓ MIỄN PHÍ KHÔNG? CHI PHÍ ĐỂ TẢI XUỐNG LÀ BAO NHIÊU?

Không! Tải xuống ứng dụng này từ các trang web chính thức miễn phí bởi Trang web Cổng thông tin này. Bất kỳ chi tiết bổ sung nào về giấy phép bạn có thể khám phá trên các trang web của chủ sở hữu.

Tải Xilisoft Video Converter Ultimate Phần Kết Luận

Xilisoft video converter ultimate 8 full crack cung cấp nhiều định dạng để bạn lựa chọn, cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh như chớp và vẫn đảm bảo đầu ra có chất lượng cao nhất có thể. Ví dụ: nếu bạn đang mong muốn chuyển đổi một video phù hợp để chia sẻ trên các trang web như YouTube, thì đây là chương trình Mac và Windows mà bạn có thể kêu gọi hành động. Hãy thử và đá quả bóng ra khỏi công viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *