Tải XMind Crack Free Phần Mềm 2022 + Key [WIN]

xmind crack là một phần mềm được tạo ra bởi XMind Ltd. được sử dụng để lập bản đồ tư duy và động não. Ngoài các tính năng quản lý, chương trình có thể được sử dụng để ghi lại suy nghĩ và ý tưởng, cải thiện sự rõ ràng của suy nghĩ, sắp xếp tài liệu phức tạp và thúc đẩy giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm.
5/5 Votes: 5
Requirements
  Microsoft Windows 7/7/8 / 8.1 / 10 là hệ điều hành. Bộ nhớ (RAM): 512 MB RAM là dung lượng tối thiểu cần thiết. Dung lượng đĩa: Cần có tối thiểu 200 MB dung lượng trống trên đĩa cứng. CPU ít nhất phải là Intel Dual Core trở lên.

Report this app

Description

XMind crack là ứng dụng cho phép người dùng tạo bản đồ tư duy và tham gia vào các phiên động não. Nó tương thích với các máy tính chạy Windows, macOS và Linux (Ubuntu). Mặc dù XMind Ltd. là công ty chịu trách nhiệm về download xmind 7.5 crack, cơ sở mã của sản phẩm có thể truy cập miễn phí cho công chúng trên GitHub (mở trong tab mới). Điều này giúp mọi người có thể truy cập GitHub và báo cáo lỗi hoặc đưa ra đề xuất thay đổi mã (dưới dạng Yêu cầu kéo) cho phần mềm. xmind crack được thiết kế để giúp bạn tạo tài liệu phi tuyến tính, nhưng nếu bạn cần thứ gì đó tuyến tính hơn, chương trình cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa phác thảo và sơ đồ tư duy.

Zen và Pro là hai sản phẩm khác nhau mà khách hàng sử dụng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của download xmind 7.5 crack có thể mua. Sự khác biệt chính giữa cả hai là xmind 8 crack Zen có giao diện và trải nghiệm người dùng hiện đại hơn, trong khi xmind crack Pro có nhiều tính năng và chức năng cấp chuyên nghiệp hơn, chẳng hạn như khả năng tạo Biểu đồ Gantt và bản trình bày dựa trên trang trình bày, nhiều tùy chọn xuất hơn và kiểm soát nhiều hơn đối với giao diện tệp của bạn. Phải nói rằng, khách hàng sử dụng XMap Zen sẽ tận dụng được các tính năng sau: Người dùng crack xmind 6 Pro có quyền truy cập vào các khả năng tương tự khi nói đến việc tạo bản đồ tư duy.

Tải XMind Portable

Mặt khác, khách hàng của Outliner Pro có quyền truy cập vào các tính năng như khả năng xây dựng biểu đồ kinh doanh và Chế độ xem Gantt, hỗ trợ động não, khả năng chuyển sang chế độ trình bày và khả năng xuất khẩu nhiều định dạng tệp. Giao diện người dùng và UX có cảm giác truyền thống hơn (và kém hiện đại hơn khi so sánh với giao diện được sử dụng cho xmind Zen). Giao diện người dùng và trải nghiệm là một số điểm khác biệt nổi bật nhất giữa XMind Zen và xmind mind mapping Pro. Giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng của xmind 8 crack Zen đều đơn giản và cập nhật. Thanh công cụ nằm ở đầu trang cho phép bạn truy cập vào phần lớn các chức năng mà bạn cần (lưu ý rằng bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa Bản đồ Tư duy và Phác thảo một cách dễ dàng). 

See also  Game Total War: WARHAMMER (Mod+DLC) Tải Full Crack

XMind Pro Licence Key

Giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng của xmind full crack Pro truyền thống hơn, mang lại không khí chuyên nghiệp. Bởi vì nó có các thanh công cụ ở cả trên cùng và bên phải, việc sử dụng nó sẽ phức tạp hơn một chút, nhưng nó vẫn không quá khó khăn. Bạn có một số tùy chọn có sẵn thông qua xmind mind mapping để liên hệ với chúng tôi về bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào mà bạn có thể có. Bộ phận Trợ giúp cung cấp quyền truy cập vào cơ sở kiến ​​thức, các bảng thảo luận nơi người dùng có thể đăng câu hỏi và nhận xét cũng như một trang web nơi người dùng có thể gửi phản hồi về cách dịch vụ có thể được cải thiện. Ngoài ra, còn có blog crack xmind 6, là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm hiểu về các sự kiện gần đây, các giao dịch độc đáo và cập nhật sản phẩm.

Tải Xuống XMind Window Full Latest Version With Crack

XMind download là một chương trình lập bản đồ khái niệm, (giống như Mindview, Mindmanager và Inspiration), cho phép bạn tạo ‘sơ đồ con nhện’ hoặc ‘bản đồ tư duy’ trên máy tính của mình. Tạo sơ đồ tư duy có thể giúp bạn lập kế hoạch và viết tiểu luận, ôn tập cho các kỳ thi và tổ chức các dự án lớn. Lý do chính khiến xmind download là một phần mềm thú vị như vậy là nó có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí. Mua phiên bản cao cấp sẽ mở khóa các tính năng bổ sung nhưng quan trọng là bạn có thể nắm bắt được nhiều chiến lược lập kế hoạch và tổ chức mà chúng tôi dạy tại mà không phải trả một xu nào.

XMind download windows 10 free 2021, phiên bản mới nhất, có thể tải xuống miễn phí tại đây. Tải xuống miễn phí Xmind 2021 đi kèm với một trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh có thể được sử dụng riêng. Một phần mềm ấn tượng, xmind download windows 10 free 2021 cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một công cụ lập bản đồ tư duy mạnh mẽ nhằm hỗ trợ việc tổ chức trực quan suy nghĩ của họ. Ngoài ra, nó cung cấp cho người dùng phiên bản đơn giản hóa của xmind, được trang bị giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng cho mục đích xây dựng sơ đồ tư duy. tải phần mềm xmind free cũng giúp người dùng giải quyết vấn đề tốt hơn, giúp họ làm việc hiệu quả hơn về lâu dài.

See also  Spore 6 Crack PC Game Free Tải Full Version For PC 2022

Bạn sẽ có thể quản lý và lưu trữ mỗi phiên động não dưới dạng sổ làm việc của riêng nó nếu bạn sử dụng chương trình download xmind 2021, đây là một phần mềm được tổ chức hợp lý và không phức tạp, cung cấp cho người dùng một giao diện được tổ chức tốt và thân thiện với người dùng. Người dùng cũng có thể thao tác một cách thoải mái hơn vì phần mềm có thể nhấn mạnh các chủ đề của bạn bằng cách bổ sung đơn giản các số, mức độ ưu tiên, cờ, biểu tượng mặt cười và dấu sao. Người dùng có thời gian dễ dàng hơn khi chọn loại sơ đồ họ muốn sử dụng, bao gồm biểu đồ luồng, biểu đồ động não, quản lý cá nhân, đọc nhật ký, v.v. nhờ giao diện người dùng được thiết kế mới. Chương trình download xmind cung cấp cho người dùng khả năng làm việc với nhiều công cụ khác nhau, bao gồm cả những công cụ cung cấp cho họ quyền truy cập vào hơn 25 mẫu bản đồ tư duy, mỗi mẫu đều có giao diện độc đáo riêng,

XMind Pro Key Đặc Trưng

 • Xây dựng đơn giản các bản đồ tinh thần sử dụng nhiều khía cạnh khác nhau  Có thể xây dựng các
  biểu đồ giao dịch kinh doanh và cơ cấu tổ chức. 
  Động não là một chế độ cho phép các thành viên trong nhóm có các phiên động não với nhau.
 • phương pháp thuyết trình để chuyển tải bản đồ tinh thần một cách hiệu quả.
 • định dạng hiển thị có thể so sánh với định dạng được sử dụng trong Microsoft Project
 • Một số khả năng cho bản đồ tinh thần bao gồm khả năng giao tiếp với các bản đồ tinh thần khác, tóm tắt, đánh dấu, ghi chú và nhận xét, v.v.
 • mức độ cá nhân hóa cao, bao gồm tùy chọn chuyển đổi giữa một số chủ đề và phông chữ.
 • Khả năng tạo đầu ra ở một số định dạng, bao gồm PDF, PPT, XLS và Word (doc, docx),
 • Khả năng lưu giữ bản đồ tinh thần theo kiểu mơ hồ.
 • Có khả năng lưu vào Evernote có
 • Khả năng chia sẻ cho bản đồ tư duy đã được phát triển trên mạng xã hội
 • Có hơn 60.000 biểu tượng đáng yêu có sẵn để sử dụng trên nhiều ứng dụng là
 • Khả năng đăng ký qua các mạng LAN khác nhau (mạng cục bộ)
 • Có thể in đồng thời nhiều trang, in cạnh nhau.
 • Tiềm năng tích hợp các bản đồ tinh thần khác nhau với nhau là rất cao.
 • Khả năng chụp ảnh màn hình từ nhiều vị trí khác nhau trên bản đồ tinh thần
 • khả năng ghi chú bằng lời nói.
 • Khả năng mã hóa dữ liệu và tệp
 • Có khả năng lưu ở định dạng vectơ SVG
 • Có quyền truy cập vào một loạt các mẫu có thể tùy chỉnh ở định dạng sẵn sàng sử dụng
See also  Tải Phần Mềm Adobe Audition CC+CS6 Full crack 2020-22

Phần Mềm XMind Câu Hỏi Thường Gặp

CÓ PHIÊN BẢN MIỄN PHÍ CỦA XMIND KHÔNG?

xmind full crack cho Android cung cấp hai phiên bản cho người dùng: phiên bản miễn phí và phiên bản đầy đủ. Trong phiên bản miễn phí, người dùng có thể chèn ghi chú, điểm đánh dấu, nhãn dán, siêu liên kết, nhãn vào các chủ đề. Người dùng cũng có thể xuất bản đồ tư duy dưới dạng PNG & PDF với hình mờ.

XMIND CÓ PHẢI LÀ MỘT ỨNG DỤNG CỦA TRUNG QUỐC KHÔNG?

Mango Software, một nhà phát triển ở Trung Quốc, gần đây đã phát hành XMIND, một chương trình phần mềm lập bản đồ tư duy dựa trên Java cho Windows và Mac OS X. Gần đây tôi đã tải xuống và cài đặt nó, và phải nói rằng nó có vẻ khá ổn đối với một chương trình mới.

XMIND CHO WINDOWS CÓ MIỄN PHÍ KHÔNG?

Phần mềm miễn phí và mã nguồn mở – xmind crack – Phần mềm Bản đồ Tư duy.

ĐIỀU GÌ TỐT HƠN XMIND?

 • 10 lựa chọn thay thế hàng đầu cho xmind crack
 • Miro.
 • Quản lý tâm trí.
 • MindNode.
 • MindMeister.
 • THIÊN NHIÊN.
 • Mindomo.
 • Trí tuệ.
 • Hay thay đổi.

Tải XMind Phần Kết Luận

Bản đồ tư duy giống như những phác thảo thu hút sự sáng tạo của não phải. Bằng cách truyền bá ý tưởng trên trang giấy thay vì theo đường thẳng, các mối quan hệ mới trở nên rõ ràng, hỗ trợ sự hiểu biết. tải phần mềm xmind free đã phát triển phần mềm lập bản đồ tư duy đa nền tảng trong hơn một thập kỷ và năm 2020 là một phiên bản mới, hiện đại với công cụ đồ họa mạnh mẽ hơn. Nó được thiết kế để làm cho nhiệm vụ tạo bản đồ tư duy dễ dàng hơn, vì vậy bạn có thể tập trung vào ý tưởng của mình hơn là cách sử dụng phần mềm. Họ thành công, nhưng không quá nhiều mà ứng dụng ở một giải đấu hoàn toàn khác với các đối thủ cạnh tranh của nó. Tôi khuyên bạn nên đưa nó vào danh sách lựa chọn thay thế lập bản đồ tư duy. Đọc để tìm hiểu thêm.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *