Phần Mềm Camera Yoosee Tải PC Mới Nhất 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Yoosee PC là một ứng dụng máy ảnh thông minh, miễn phí có thể hoạt động trên PC của bạn với việc sử dụng trình giả lập Android. Ứng dụng này giúp người dùng theo dõi những gì đang xảy ra tại nơi làm việc, nhà riêng, trung tâm thương mại, v.v. Ứng dụng được thiết kế để hoạt động cho bộ dụng cụ NVR / Camera WiFi và cho phép quay video chất lượng cao. công nghệ truyền dẫn mạng ngang hàng Cloudlink tiên tiến. Ứng dụng là một cách dễ dàng để người dùng truy cập camera HD của họ trong khi tận hưởng một loạt các tính năng linh hoạt khác như tính năng âm thanh hai chiều.

Ứng dụng này dành riêng cho sự phát triển của phần mềm camera toàn cảnh và phần mềm này có thể nhận thông tin báo động, điều khiển từ xa, phát lại video, xem video thời gian thực và các thông tin khác. download yoosee PC sẽ tương thích với Android, iOS và tất cả các nền tảng Windows bao gồm Windows 10/7/8 / 8.1, Windows OS, Mac và Vista. Ứng dụng này hiện có sẵn bằng tiếng Anh. yoosee windows PC quản lý nhiều cam cùng một lúc và với ứng dụng này, bạn có thể quản lý và giám sát các hoạt động khác nhau của mình bất kể vị trí một cách nhanh chóng.

Bảo mật tài sản cá nhân luôn được mọi người ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn đang băn khoăn về việc biến PC của mình thành một camera an ninh đáng yêu, bạn phải tải xuống ứng dụng phan mem yoosee tren PC dành cho PC. Thế giới đã phát triển nhiều do sự tiến bộ vượt bậc trong mọi lĩnh vực công nghệ. Không có gì là một cột mốc bây giờ. Nếu bạn có một số camera an ninh ở nơi bạn ở và bạn muốn theo dõi chúng bất cứ lúc nào, bạn có thể tải xuống ứng dụng download yoosee PC chắc chắn!

See also  Game FIFA World Cup 19 Tải Crack PC Miễn Phí Mới Nhất

(Tải xuống) Download Yoosee For PC

Đây là một ứng dụng Android. Với ứng dụng này, bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và giám sát từ xa ngôi nhà hoặc văn phòng của mình. yoosee PC download giúp bạn theo dõi nhân viên và con cái của mình xem họ đang làm gì khi không có bạn ở đó. Nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống trên PC. Khi bạn cài đặt Yoosee cho PC trên máy tính để bàn thì sẽ yêu cầu tên thiết bị, tên cổng và địa chỉ IP của thiết bị để kết nối. Trong khi sử dụng ứng dụng này, kết nối Internet hoặc Wifi mạnh là bắt buộc. Ứng dụng này giúp người dùng giám sát trực tiếp. Ứng dụng phần mềm miễn phí này chỉ dành cho Android nhưng hiện có thể tải xuống trên máy tính xách tay với sự trợ giúp của trình giả lập Android.

Nếu bạn không có trình giả lập Android trên PC Windows của mình thì bạn có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng Android nào trên máy tính để bàn của mình nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Bluestacks là trình phát ứng dụng Android tốt nhất so với những ứng dụng khác. Trình phát ứng dụng android cho phép bạn cài đặt và chạy bất kỳ ứng dụng android nào trên máy tính của bạn. Bạn sẽ tải ứng dụng này từ trang web chính thức của cửa hàng Google Play hoặc từ các liên kết được cung cấp bên dưới. Vì vậy, hãy đọc quy trình sau để tải xuống ứng dụng này trên máy tính xách tay của bạn.

See also  ApowerMirror Crack PC Mới Nhất 2022 Download+ Portable

Camera Yoosee Đặc Trưng

  • Chất lượng video HD 720p / 1080p thực
  • Hỗ trợ kết nối P2P
  • Thiết lập WiFi đơn giản qua Soundlink
  • Có thể ghi theo lịch trình
  • Phát hiện thông minh và cảnh báo tự động
  • Tầm nhìn ban đêm rõ ràng
  • Hỗ trợ bộ nhớ video cục bộ lên đến 128GB
  • Hỗ trợ điều khiển Pan-Tilt-Zoom
  • Âm thanh hai chiều.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể tải xuống Yoosee miễn phí không?

Vâng! Bạn có thể Tải xuống phan mem yoosee tren PC từ các trang chính thức miễn phí bằng cách sử dụng trang của chúng tôi.

Tôi có thể sử dụng ứng dụng trên PC không?

Dễ thôi! Chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản của chúng tôi bên dưới và bạn sẽ bắt đầu thưởng thức ứng dụng ngay lập tức. Nhấp vào nút “Tải xuống” ở trên sẽ chuyển hướng bạn đến trang web tải xuống chính thức để tải Yoosee miễn phí cho PC.

Yoosee sẽ hoạt động trên Windows và MAC?

Hoàn toàn đồng ý! Làm theo hướng dẫn miễn phí của chúng tôi dưới đây sẽ giúp yoosee PC hoạt động trên hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows hoặc MAC.

See also  KineMaster Pro APK Crack Cho PC Tải Mới Nhất Miễn Phí

Tải Yoosee Phần Kết Luận

Yoosee windows PC là một trong những ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các cảnh quay camera quan sát với công nghệ truyền dẫn hiện đại. Ứng dụng này là tốt nhất cho những người yêu cầu video chất lượng cao. Nó có hầu hết mọi giải pháp cho mọi người dùng. Toàn bộ hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tải ứng dụng yoosee PC download một cách tự nhiên nhất. Hãy thử và tận hưởng cảnh quay chất lượng cao!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *