Phần Mềm Foxit Reader Tải Full Crack 2019-20 Google Drive

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Tai foxit reader full crack moi nhat, còn được gọi là ConnectedPDF, là một trình xem và chỉnh sửa PDF mà bạn có thể tải xuống trên máy tính Windows của mình. Đây là phần mềm giàu tính năng giúp cho việc cộng tác và ký các tài liệu trở nên khá đơn giản và dễ dàng. Nó cũng đi kèm với khả năng chia sẻ đám mây tiên tiến như thông báo cho mọi bản cập nhật, bảo vệ từ xa và theo dõi tài liệu. Ngoài ra, nó còn đi kèm với các công cụ bảo mật để giữ cho thiết bị của bạn an toàn khỏi vi rút.

Một tính năng dễ phân biệt khác của chương trình này là tính bảo mật của nó. Nó đi kèm với một tùy chọn an toàn tiện dụng được hỗ trợ bởi JavaScript để bảo vệ bạn khỏi các đoạn mã truyền dữ liệu trái phép nếu bạn đang sử dụng PDFss từ internet. Nó cũng đi kèm với một tính năng hữu ích là có thể tạo tải foxit reader full crack từ các tài liệu được quét. Ngoài ra còn có các plugin kiểu trình duyệt, rất tuyệt vời để mở rộng khả năng của Trình đọc hơn nữa.

Rất may, tương đối dễ hiểu về vô số công cụ trước bạn. Bạn có thể thu nhỏ dải băng, điều này giúp bạn giảm sự lộn xộn trên màn hình và giải phóng dung lượng cho tệp tải foxit reader full crack 2016 bạn đang xem. Ngoài ra còn có một chế độ toàn màn hình giúp bạn tránh khỏi sự phiền nhiễu và điều đó càng làm đơn giản hóa hơn. Ngoài ra, bạn có thể thu nhỏ toàn bộ cửa sổ của chương trình thành biểu tượng trên khay hệ thống, chiếm ít không gian hơn một dòng trên thanh tác vụ Windows.

Tải Xuống Foxit PDF Reader Download

Tải foxit reader full crack 2016 là phần mềm miễn phí và nâng cao giúp bạn điền, in và chỉnh sửa biểu mẫu. Nó cung cấp một loạt các chức năng toàn diện thường bị thiếu trong các công cụ miễn phí khác. Sau khi tải xuống, bạn có thể sử dụng phần mềm để tạo tài liệu PDF, chuyển đổi và chỉnh sửa. Bạn thậm chí có thể sử dụng công cụ này để chỉnh sửa các tệp được mã hóa hoặc chia sẻ tệp qua email hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với việc tạo và chỉnh sửa tài liệu foxit reader free download, bạn có thể thấy toàn bộ trải nghiệm khá choáng ngợp. Điều này là do ứng dụng có giao diện phức tạp mặc dù nó trông không khác lắm so với hầu hết các ứng dụng Microsoft Office. Mặc dù có một thanh công cụ giống như dải băng quen thuộc trên bảng điều khiển, nhưng tất cả các chức năng đều được liệt kê theo cách mà toàn bộ mọi thứ trông phức tạp hơn so với yêu cầu.

See also  Tải SolidWorks 2016 Full Crack 64Bit Miễn Phí Mới Nhất

Foxit Reader Portable Đặc Trưng

  • PDF Reader – Đọc và in PDF không thể dễ dàng hơn
    Nhiều tài liệu bạn tương tác là tài liệu PDF. Trải nghiệm sức mạnh của PDF thông qua Trình đọc PDF đầy đủ chức năng. Tìm hiểu nhanh sản phẩm bằng cách sử dụng thanh công cụ ribbon kiểu Microsoft Office, thanh công cụ này cung cấp giao diện người dùng quen thuộc. Tận dụng các biểu mẫu và quy trình làm việc hiện có với việc điền vào biểu mẫu PDF (Acroforms) và XFA (Kiến trúc biểu mẫu XML) tiêu chuẩn. Khả năng tương thích với JAWS (Job Access With Speech) cho phép người dùng khiếm thị đọc màn hình bằng đầu ra chuyển văn bản thành giọng nói hoặc bằng chữ nổi Braille có thể làm mới.
  • ConnectedPDF – PDF thế hệ tiếp theo cho thế giới kết nối!
    FoxitReader không chỉ xem PDF, đó là ConnectedPDF Powered. ConnectedPDF là công nghệ tiên tiến cung cấp các dịch vụ dựa trên đám mây cho các tệp PDF, các dịch vụ bao gồm: ConnectedPDF Security – cấp và thu hồi quyền truy cập tài liệu. Quản lý tài liệu ConnectedPDF – Theo dõi để xem ai mở tài liệu của bạn và họ làm gì và thông báo cho người đọc về các bản cập nhật mới. Cộng tác ConnectedPDF – Nâng cao tinh thần đồng đội của bạn với các bài đánh giá được kết nối hoặc gửi yêu cầu cho những người khác để nhận tệp.
  • PDF Creator – Tạo tài liệu PDF
    Thế giới kết nối chia sẻ tài liệu ở định dạng PDF. foxit reader full crack 2020 cho phép bạn tạo PDF từ các định dạng tệp phổ biến. Tạo các tệp PDF tuân thủ tiêu chuẩn tương thích với các sản phẩm PDF khác. Tạo tệp PDF với các tiện ích bổ sung Word®, PowerPoint® và Excel® đầy đủ chức năng được tích hợp. Hợp lý hóa quy trình làm việc bằng cách chuyển đổi bản cứng thành PDF điện tử – quét và chuyển đổi trong một bước.
See also  Tải Game Oxygen Not Included Crack Cho PC Muộn Nhất 2022

PDF Foxit Reader Câu Hỏi Thường Gặp

FoxIt Reader có an toàn không?

Bản thân foxit reader full crack cũng an toàn để sử dụng trong phiên bản hiện tại; các phiên bản cũ hơn đã cài đặt phần mềm bổ sung, có thể không mong muốn. FoxIt đã hợp tác với Ask và đối với nhiều phiên bản, cài đặt Cài đặt mặc định đã bao gồm thanh công cụ trình duyệt của Ask.

Nó có miễn phí không?

Tải foxit reader full crack 2017 miễn phí. Các phần mềm FoxIt khác, bao gồm cả phần mềm PDF khác, có thể miễn phí hoặc trả phí, tùy thuộc vào phần mềm được đề cập.

Nó có thể chạy trên những nền tảng nào?

FoxIt Reader có sẵn cho Windows trên máy tính để bàn và một số nền tảng di động bao gồm Android và iOS. Phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của phần mềm rất khác biệt và có các tính năng khác nhau; các câu hỏi và câu trả lời ở đây liên quan đến phiên bản Windows dành cho máy tính để bàn.

See also  Tải Phần Mềm CorelDraw 2021-22 Full Crack Mới Nhất+ Portable

Làm cách nào để cài đặt nó?

FoxIt Reader được đóng gói trong một trình cài đặt tự động, giống như nhiều ứng dụng hiện đại. Trong khi cài đặt nó, bạn sẽ có tùy chọn sử dụng cài đặt Mặc định hoặc Tùy chỉnh. Sử dụng Cài đặt tùy chỉnh nếu bạn muốn cài đặt một ngôn ngữ bổ sung hoặc xóa phần mềm khác đi kèm với trình đọc. Nếu không, cài đặt Mặc định phù hợp với hầu hết người dùng.

Phần Kết Luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa và xem PDF nhiều tính năng, hãy tải xuống tai phan mem foxit reader full crack. Được thiết kế cho Windows, ứng dụng miễn phí này cho phép người dùng điền vào biểu mẫu, chú thích, đánh dấu, in và làm nhiều việc khác. Nó có một giao diện phức tạp, nhưng một khi bạn hiểu chức năng của từng biểu tượng, nó sẽ trở nên dễ dàng thao tác.

Kể từ khi tải xuống foxit reader full crack đã được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của cả cá nhân và doanh nghiệp, nó có một bộ công cụ toàn diện và được coi là một trình xem PDF miễn phí phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm việc với hàng loạt tệp tải foxit reader full crack 2017 và đang tìm kiếm các công cụ bổ sung, thì hãy chọn phiên bản cao cấp. Nếu bạn chỉ yêu cầu Foxit Reader để chỉnh sửa cơ bản và để cộng tác với những người khác, phiên bản miễn phí là dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.